34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

DESIGNER TÌM VIỆC (TÌM VIỆC)

Bạn nào đang làm, từng làm hoặc có biết về Color Man Food cho mình xin ít review được ko ạ, mình vừa đc offer chuẩn bị vào làm ở team MKT mà đọc review thấy sợ cmnr ạ. Mé ko biết bên food nó có ổn hơn ko vậy mng ơi huhu, kinh tế khó khăn quá ợ nên tính vô làm đại cmn

Vào mô hình như thế này làm gì cho mất công. Ra chợ buôn rau muống cho khỏi phụ thuộc

Dung(HR) đã • 1 năm trước

Vào cứ vào làm, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nếu ko muốn hối tiếc về tương lai.ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào.lương lại rất cao mà lại dễ thăng tiến.
  • J

Jon Moxley đã • 1 năm trước

Dung MAMA ơi, dạo này được lão trọc xả nước gạo vào nhiều quá, sướng quá hay sao mà bênh dữ vậy em

Công ty gồm 7 công ty con và vốn xoay vòng cho nhau để duy trì sự sống. Công ty kiếm đc nhiều nhát trong số đó là Entertainment và Media. Chủ yếu là giải trí và bản quyền.

Chèn ép và phủ đầu các nghệ sỹ mới để độc chiếm bản quyền trọn đời hoặc nhiều năm (xem Long nón Lá).

Bên này cũng bắt deéigner cam kết: bất cứ sản phẩm nào sinh ra trong thời kỳ làm việc tại đây đề thuộc quyền sở hữu của công ty. Tức là nếu bạn làm sự án cá nhân thì cũng phải thuộc về công ty hết

Có phòng đc cấp máy tính, có phòng k.
    Máy tính không đủ dùng. Render bằng máy tính cá nhân mà cháy main tự chịu.

Cẩn thận bản quyền, các sếp hay thích lấy hình đẹp trên mạng để đè mình làm. Lúc bị công ty kia kiện bồi thường thì bẻ đôi tiền phạt. Bắt mình chịu 1/2.

Còn ng duyệt k có bị làm sao hết

Trả tiền nợ bhxh đây đã • 1 năm trước

K nên nha, mkt vô bắt đi công tác liên tục, đi rao bán nước mát, tiền bhxh nợ k đón,g, đòi thì hứa hẹn, tới h nghỉ hơn 1 năm r trên vssid vẫn để nợ. Lương thì trễ tới 25_26 mới trả, phải đi năn nỉ đi xin lương như đc bố thí