34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Siêu nhân (chọc chó)

Mình vào mình chọc chó cho vui thôi.

Trâm Lâm Đồng mặt lồn tâm hồn chó dại (bú cặc...

tram nguuuuuuu

Hiep đã • 5 năm trước

người lạ vào đọc đã • 5 năm trước

ủa mới xem clip Trâm Bảo Lộc ji, sao nhìn mặt với những gì các bạn miêu tả, 2 trường phái khác nhau quá.

Nghe vụ nó giả lã với con less nhân viên nó chưa

Làm Partnership Manager lương tnao vậy mng? (Hình như quản lý talents?) Xin review team DQ Network!

Ahihi đã • 5 năm trước

Lương thì ko rõ, nhưng team điền quân network rất nice, chịu khó là phát triển. Giám đốc có tâm và có tầm.

Đừng hỏi đã • 5 năm trước

Vào Điền Quân Network thì bạn chọn vào ô may mắn rồi đấy.
    Sếp có tâm và tầm

Bửu Điền ngáo đá (Manager)

Công ty năng động và giàu sụ, thưởng cao cho nhân viên ưu tú và thích nịnh bợ nâng bi sếp

Cha Du Ri đã • 5 năm trước

Để kể cho nghe, tự nhiên có hôm ổng rủ nguyên team nhân viên đi ăn nhậu. Có nhóc kia ko nhậu đc, ổng mời ko uống.
    Hôm sau đuổi thẳng cổ. Trong khi ng ta là sinh viên. Vậy thấy hay đi từ thiện để chi k biết.

Kkkk lúc vô cty cũng từng nghe các truyền thuyết như: mời bia nv ko uống đc đủi, trong bàn nhậu nv loi nhoi nhiệt tình quá cũng đủi, nói chung nv ko biết điều vs sếp thì đủi. Câu chiện do chính manager cũ kể

Kkkkk còn t thì chỉ nghe cái truyền thuyết vụ chú tài xế thôi bác ạ

Mới đây có nghe câu chuyện chú Điên rủ mọi người đi ăn tiệc ra mắt. Chú kêu mọi ng ăn nhậu thoải mái nha, cuối tiệc hơi lâng lâng chú lên hát. Mọi ng cũng đang ăn uống bình thường.
    Hât xong chú chửi sảng "các bạn là 1 đám người lộn xộn, câc bạn ko có cửa nghe tôi hát và sẽ ko bao giờ các bạn đc ngồi chung bàn với tôi lần nữa"
    Sang hôm sau nguyên cụm đó bị đuổi hết. Nghe hài thiệt hài. Hoá ra chủ tịch cần người nâng bi hơn là mang về lợi nhuận.

Làm rồi nên biết đã • 5 năm trước

Thiệt ko chú, ko lẽ đổi cả team chứ. Nhưng thiệt cái câu " Các bạn là 1 đám lộn xộn... " đúng phong thái chủ tịch rồi ko lẫn vào đâu đc

Dung đã • 5 năm trước

Toàn ba cái loại vu khống ko bit nhục nhã là gi.

Qboom đã • 5 năm trước

Người từng làm (Quèn)

Nếu các bạn có ý định muốn vô cty này thì mình khuyên các bạn nên từ bỏ đi. Bởi vì những gì mọi ng review ở đây đều là sự thật. Còn hơn cả sự thật....

Kenna (Trợ lý cũ)

Review này mang tính chất khen ngợi công ty, nói trước cho các bạn đỡ mất công nếu các bạn anti ĐQ 😋
1. Các bạn chê công ty bóc lột sức lao động? Vậy ai ép các bạn vào làm vậy? Là các bạn tự nguyện vào làm, tự ký hợp đồng, đi làm thì phải cống hiến hết sức mình cho công ty chứ sao các bạn nghĩ đó là bóc lột vậy?
2. Các bạn nói công ty chuyên nịnh bợ này nọ? Không lẽ môi trường làm việc để các bạn sân si, nói chuyện chợ búa hay sao?? Đó không phải là nịnh bợ, mà là học cách giao tiếp thôi, trong xã hội này ở đâu cũng thấy vậy chứ đâu riêng gì Điền Quân đâu? Các bạn có chắc là khi các bạn đi làm các bạn không nhẹ nhàng, ngọt ngào với cấp trên không?
3. Vấn đề quịt lương, chậm lương. Mình không biết các bạn như thế nào nhưng riêng mình từ lúc vào công ty thì chưa một ngày nào chậm lương hết nha, đúng ngày đúng giờ đầy đủ không thiếu một ngàn nào. Và nếu như có quịt lương hay chậm lương đi chăng nữa thì cũng là điều dễ hiểu bởi không phải lúc nào công ty cũng gặp suôn sẻ, may mắ
... Xem thêmn và đem về nhiều lợi nhuận. Lúc công ty gặp khó khăn các bạn làm gì cho công ty chưa ? Hay chỉ biết đòi tiền rồi xin nghỉ việc ? Đừng làm việc chỉ vì trách nhiệm, hãy làm việc vì cái tâm nhé !!
4. Môi trường làm việc mình thấy hoàn toàn năng động, mọi người đoàn kết và nghiêm túc trong tất cả mọi việc. Vẫn có tiệc tùng ăn chơi relax sau những ngày làm việc căng thẳng nên bạn nào kêu bóc lột là không đúng xíu nào.
5. Các bạn sẽ hỏi tại sao công ty tốt vậy mà sao mình nghỉ việc phải không? Vì mình có việc gia đình nên phải nghỉ để về quê thôi, nếu có thể, mình vẫn muốn có cơ hội được quay trở lại Điền Quân một lần nữa ❤️
6. Các bạn nào muốn vào Điền Quân, mình chỉ muốn nói với các bạn “ trong cuộc sống này, không có áp lực sẽ không có kim cương “ vậy nên ở môi trường nào cũng vậy, nếu các bạn cống hiến và làm việc hiệu quả thì chẳng ai phụ công các bạn đâu. Hãy vào công ty để trải nghiệm, để học hỏi và rèn luyện tư duy, rèn luyện giao tiếp và sự nhanh nhạy trong tình huống. Chúc các bạn may mắn, cảm ơn đã đọc review của mình ❤️

Đã từng làm đã • 5 năm trước

Chúc mừng bạn. Bạn đã may mắn vào được 1 team tốt. Chứ còn tui thì ...

HÙNG HẢO HÁN đã • 5 năm trước

LIKE VÌ CHIA SẼ

người lạ đã • 5 năm trước

đọc đến quịt lương và chậm lương là hiển nhiên là đéo muốn đọc nữa rồi. Đi làm vì tiền, có tiền thì có trách nhiệm, tâm cái cc, tiền học, tiền nhà, tiền ăn 1 tỷ thứ tiền thì công ty có tâm nhỉ
    Có làm thì mới có ăn, đây làm cả tháng rồi đến lúc lĩnh lương éo có thì gọi là có tâm ah

Người thắc mắc qua đường đã • 5 năm trước

nếu công ty tốt như bạn nói thì sao bạn nghỉ vậy?

Nói tên làm gì. đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Chuẩn làm đó h chưa thấp chậm lương tháng nào.

happy đã • 5 năm trước

Kenna đã • 5 năm trước

Người thắc mắc qua đường : bạn ơi, bạn đọc kỹ giúp mình, là vì mình có việc gia đình ở quê nên bắt buộc phải nghỉ để về quê chứ không phải tự dưng mình nghỉ đâu. Nếu giờ có cơ hội mình vẫn muốn được quay trở lại mà 🤗🤗

Nợ lương là cty đã phải bị phạt hành chính và tệ hơn là hình sự. Vậy mà bạn ấy nói cứ như không nhỉ, chưa trải nghiệm bị quỵt lương bao giờ nên chưa biết, bạn trải nghiệm đi rồi xem thử có rút lại lời này không? Hay câm nín rồi tự đi đòi

ColorMan oc cho đã • 5 năm trước

Quịt lương mà kêu phải có tâm thì vl. Đéo biết uống bia thì đuổi ?

ăn nói hàm hồ đã • 5 năm trước

HR nói chuyện cùn vậy ???, thiếu thực tế.

Ẩn danh 123

Mng ơi không biết đã có ai từng thực tập vị trí Account chưa ạ? Cho em xin review với ạ Sao em thấy vị trí này tuyển liên tục nên cũng hơi ái ngại khi apply

Nv cũ đã • 5 năm trước

Vị trí nào cũng tuyển liên tục bạn nhé. Ra vô thường xuyên mà. 1 ngày, 3 ngày , 1 tuần cũng có

Không têm (Nhân viên mới)

Chưa bao giờ thấy có công ty nào thử việc 2 tháng 85% lương, xong tới 6 tháng CTV, xong tới 6 tháng CTV chính thức. VL
Sếp mảng F&B thì chẳng có tí kiến thức về Food, mở miệng ra là chị làm kiểm toán, lol què. Sao chị không về đúng ngành hộ. Ăn nói thì dùng tiếng bồi Anh ko ra Anh, Việt cũng méo vô.
Mang tiếng CEO chứ không có tí quyết đoán, cứ ok cho xong, làm chẳng tới đâu. Họp thì gật gù như con ngu.
Riết ai làm trong đó cũng có ai coi ra gì, mỗi lần lên cty là bô lô ba la xí xô xí xào. Họp giao ban hẹn 14h, 14h báo huỷ, ko huỷ thì delay 17h.
Nói chứ ai có ý định vô CLM, xin quay xe. Từ chủ tịch tới CEO đều chán.

Câu chuyện về chị ấy thì chưa bao giờ có hồi kết. Chị ấy còn đậm đà và mặn mòi hơn khi đưa ra những câu ngây ngô "ủa vậy á hả" "ủa em nói gì" thậm chí khi nói về chuyên môn thì mặt chị cứ như nghe tiếng sao Hoả cơ

nyny đã • 5 năm trước

mình được nhận vào color man bên F&B, bạn cho mình ít kinh nghiệm với :(((

Kkkkk chúc mừng bạn. Vô đúng team tử của Chị CEO r, team này đang hot trong Gr phốt đây

@nyny: mời bạn lướt xuống dưới, có mô tả chi tiết, nghĩ kĩ rồi vào nhé, dù là vị trí gì
  • 1

123 đã • 5 năm trước

minh ko lien quan gi ĐQ nhưng cty minh thu việc nahanj 85% luogn thôi bạn , cái đo quy định ấy

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?