34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Đó giờ nghe câu " Mấy đứa thường nói đạo đức sống như L" , giờ vô cty này mới thấy tận mắt.
Khá hụt hẫng, mang tiếng là những con ng sáng tạo nội dung mở miệng ra là văn vở, học thức => Suy cho cùng sống cũng nhờ cái miệng. Từ lãnh đạo cho đến cấp dưới.
Hình thức sống cty thẳng tính thật thà là chít phải sống theo chiều lũ. 1 dạ Anh , 2 dạ Chị kệ méo là đúng hay sai

Hok lẽ "chị" đó là chị CEO? ;)
    Riêng bà chị đó xin phép lạy dưới lol lạy lên. Ngoài cái hay khoe về kiểm toán chị méo đc cm gì ;)

Tất tần tật bạn ạ. Ko riêng gì Chị Trâm của bạn đâu

Dung đã • 5 năm trước

Những đứa nói bêu xấu Trâm trên đây thường là những đứa ko ra gì.

Nhân viên quèn

P. Nhân sự trước thấy cũng ổn nhưng dạo này hay ra các thông báo nhảm nhí. Như kiểu người ta làm gì chướng mắt là ra thông báo cấm :) Công ty giải trí chứ phải công ty nhà nước đâu mà làm quá. Trước cũng hào hứng làm việc ở công ty lắm cho tới khi nhận được các thông báo xàm liên tục từ HR

Ứng viên

Bữa vừa rồi đi phỏng vấn tại đây. Đợi hơn 1 tiếng chưa được phỏng vấn nhưng cũng không nhận được lời xin lỗi hay thông báo là bao lâu nữa sẽ được phỏng vấn. Công ty lớn mà làm kiểu vậy thì làm gì có ai dám apply vào. Ngồi đợi thì nóng, cũng không có nước. Hoàn toàn thất vọng với công ty như thế này.

Đợt cũng có đi PV ở đây, hẹn giờ cho đã rồi hơn 3 tiếng chưa đc phỏng vấn. Hỏi ra mới biết do chị Sếp bận nên đi trễ. Cứ vậy mà kéo dài thời gian người ta. Bó tay

Họ l tên d (Lưu trữ)

Ace nào đã làm lưu trữ của đq cho e xin chút ý kiên vs có nên làm hay không ạ

Ku Tân đã • 5 năm trước

Được nha bạn. Bên ĐQ làm lưu trữ với các sếp vui lắm. Không như các khu vực khác. Thoải mái nha.

lưu trữ đã • 5 năm trước

Hôm trước mình có đi pv lưu trữ. Anh HR nói là qua hôm sau sẽ có kết quả nhưng h mình chưa nhận đựơc kết quả. không biết là bạn có nhận đươc kết quả pv chưa vậy.
I

Intern (Nhưng mắc đi học hong ở lại được) (Ac...

Đợt thấy đăng tuyển account intern, nộp đơn vào với team chị Nhung thấy cũng uki mà, có hướng dẫn, hài, lầy mà tạo cơ hội cho phát triển mà. Các phòng ban khác thì không rõ nhưng mà làm trong team này thấy cũng oke, đáng trải nghiệm. Cũng lên tay được chút đỉnh.

Chị Nhung kế toán trưởng CLM à bé? Chắc bé chưa biết c Nhung bị cho nghỉ rồi :)) và bé cũng chưa nghe được mấy câu nói du diên từ chỉ đâu :))
  • I

Intern (Nhưng mắc đi học hong ở lại được) đã • 5 năm trước

không, chị bên phòng booking í. em intern bên Điền Quân, còn CLM em chưa được qua đó bao giờ

Bảo vệ Tú đã • 5 năm trước

Lời nói thật của một con người từng làm việc!

Dung (HR) đã • 5 năm trước

Cám ơn bạn" intern "đã hiểu đạo lý và cảm nhận thật lòng về chúng tôi, bạn sẽ có nhiều cơ hội phía trước, ko như 1 số loại chỉ bit vu khống ko căn cứ.

Dung HR (HCNS ĐQ & CLM Entertainment) (HR thà...

Công ty này là một công ty tốt cho những ai muốn trau dồi thêm để học hỏi. Đừng nhìn những lời vu khống bịa đặt của nhiều người mà ngại ngần. Hãy thử đến, làm 1 tháng sẽ biết tốt đẹp hay không. Khuyên chân thành các bạn muốn Apply vào làm việc. Cơ hội sẽ không bao giờ đến lần 2, cứ thử đi cho biết. Con đường tương lai do mình quyết định, chẳng phải do thằng ngu con đ* nào chỉ dạy cả, bạn nhé!

Tú Social Color Man đã • 5 năm trước

Bạn nói đúng!

Tuấn Quay Phim đã • 5 năm trước

ẩn danh đã • 5 năm trước

HR gì mà nói chuyện thô tục, làm HR như vậy bị người ta nói là đúng rồi

Làm xong 2 tháng muốn bỏ của chạy luôn. Công ty này thì phốt trong giới thực tập luôn rồi. Nghe tới thì thà tự xách đít đi kiếm việc còn hơn là đc giới thiệu vô đây hihi

Hón dạo đã • 5 năm trước

Đang định xin vô mà đọc cmt hãi quá.

Huuy đã • 5 năm trước

Sếp clg mà toàn bắt ép uống rượu. Nửa đêm thì gọi qua bắt buscu. Sợ quá, bỏ việc luôn

• F

fan dung hr đã • 5 năm trước

Hr ăn nói vô học ai mà dám vào làm

Anh hùng xạ điêu đã • 5 năm trước

Mình thấy công ty có người như bạn Dung HR gì này thì quá tệ. Nếu bạn có danh dự và năng lực thì bạn nên nghỉ vì những lời lẽ bạn comment trên này càng làm xấu hình ảnh công ty bạn đang làm.

khoi bien tap DQ đã • 5 năm trước

Dung HR shut the f* up, ngu mà hay nói. Chửi cha mẹ người khác mà ko nghĩ lại ba mẹ mình. Loại như m thì bỏ đi ko xài đc

Méo quan tâm đã • 5 năm trước

T1: sai chính tả
    T2: chỉ cần nhìn lối hành văn là người ta biết ngay ngoài đời chị ăn nói thô tục cỡ nào
    T3: nhìn chị ghi vài dòng review thuyết phục mọi người vào thử sức với cty mà tôi có cảm tưởng như chị đang mời mọi người vào sạp cá mua cá của chị bán vậy í, cứ càng nói dài lại càng thấy dở
    Làm HR thất bại dữ trời🤣

Colour Man đầu B đã • 5 năm trước

HR mất dạy đã • 5 năm trước

Con đầu Buy đã • 5 năm trước

Nghỉ đi mấy má ơi =))

1 người nói thì có thể sai, nhiều người nói thì nó lại khác.

Nv cũ đã • 4 năm trước

Thức (Food team)

DUNG hr ơi, lấy tên thật đi cưng, bọn anh điều tra ra em là ai rồi, em nói chuyện trong cty nghe thấy côn đồ chợ búa quá, anh ko hiểu sao em lên được chức HR á.

Người vô hình đã • 5 năm trước

Cứ có hàng đông trong tay là lên được thôi, nói ngu vãi :D vốn và giá trị của 1 HR là có nhiều hàng ngon trong tay thích bán đi đâu cũng đc

Dung HR đã • 5 năm trước

Bạn "người vô hình "ơi , bạn có cha mẹ để làm gì cho phí nhỉ, sao ko bảo họ đi chết đi, chứ họ có sống cũng chẳng giáo dục được loại người dưới đáy xã hội, là nỗi đau của đồng loại như bạn. Đồ vô học.

Nhân sự gì tầm này. Lâu lâu lại đưa ra vài cái thông báo nhảm ruồi ;)

Méo quan tâm đã • 5 năm trước

Dung HR lộ mặt rồi :)).

Thích Cà Khịa đã • 5 năm trước

Í trời, Chị Dung lôi ba má vô chửi kìa. Chị Zung Trợ Púa quá. Chơi mà chửi phụ huynh :(((

Chửi con bitch Dung HR đã • 5 năm trước

Đit con m* mày, bố mày rất ít khi cmt tất cả các thể loại trên MXH, nhưng khi gặp mày thì bố mày nhận ra một điều rằng nếu đéo chửi mày thì bố mày ăn không ngon ngủ không yên. Cái thể loại đéo gì, mày là cái gì mà dám lôi bố mẹ nhà người ta ra chửi, cái loại như mày bố mày mà gặp ngoài đường thì đéo nể nang nam nữ mà thẳng tay đưa vô cái mỏ của mày 1 cú đấm, ngồi đọc cmt của mày mà thối đéo chịu được

abc (Trợ lý đối ngoại)

Review cho mấy bạn nào nghe cái danh thì ham như mình có lương cao đãi ngộ tốt trong mơ. Mình thử việc xong 2th để rồi thì hr bảo sếp nói chưa có gì để thử thách xong bắt m thử việc 2th nữa. M k chịu nói là thỏa thuận ban đầu có 2th thôi với lại nếu thấy k năng lực thì cho out đi. HR ở đây lại lươn lẹo đủ kiểu bắt m kí vô giấy tự xin nghỉ rồi còn dọa m là nếu k thì sẽ giam lương. Bên cạnh đó hỏi ra mấy người vòng vòng trog công ty thì 90% thử việc 4-6th hihi.10% còn lại cho mấy bạn biết nịnh và mấy b đẹp chịu hầu sếp

Cùng cảnh ngộ đã • 5 năm trước

Sao mà chí lý dữ. Sếp đây dễ thương, kêu tự học việc xong kêu ko đủ năng lực đáp ứng. Đuổi ;))))
    Xàm cứt :))))

Dung HR đã • 5 năm trước

Thử việc ko đạt tiêu chuẩn thì phải thử việc tiếp chứ sao bạn? Nếu đuổi thẳng thì lại bảo bóc lột này nọ. Bạn ko hiểu gì về quy trình phát triển của 1 doanh nghiệp lớn thì đừng có phát biểu linh tinh nha.

Người xem dạo bức xúc dùm đã • 5 năm trước

Tìm hiểu lại khoản 1 điều 27 Bộ luật lao động 2012 đi nha. Một vị trí chỉ được thử việc tối đa 60 ngày thôi, nếu thử việc tiếp thì phải là thử việc ở vị trí khác. HR gì tào lao

Nguyễn Tất đã • 5 năm trước

Ghê vậy choài.

Người ngoài cuộc đã • 5 năm trước

Dung HR ơi, bạn làm HR lâu chưa mà phát biểu câu vãi cả *beep* vậy. Bạn làm HR bạn có biết luật lao động hoặc tìm hiểu về luật lao động ko?
    Nói HR Dien Quan Media ngu dốt thì tự ái, chứ riêng bạn thì nói thật, bạn ngu bỏ mẹ. Về nhà kêu chú Điền cho tiền đi học lại mấy khóa Nhân sự đi bạn :))

ẨN DANH đã • 5 năm trước

Review chân thật từ 1 người từng thực tập dưới trướng chụy Diễm khó ở. Thử xong 2 tháng cho đã, mình nhắc đến việc hợp đồng thì kêu "ủa HR không nhắc chị, chị cũng không biết nữa em" rồi im im để mình làm công việc của 1 nhân viên chính thức mà lương thì của 1 người thử việc. Trong quá trình làm việc thì mặc dù mang tiếng là TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI nhưng thực chất là đi dọn kho, dọn phòng cho sếp, bưng cơm rót nước cho mấy bạn nhân viên chụy Diễm cưng. Dịch tài liệu miễn phí, cái gì cũng bắt dịch xong không sử dụng tới. vô làm là bắt đi phụ dán trang trí công ty, gói quà, kiểm kho quà. Lúc mình mới vô 1 ngày đã được giao cho nhiệm vụ "đi lấy hình của những nhân sự làm việc trên 3 năm" mình có nhờ hỗ trợ do mới vô và không biết mặt ai thì được liếc xéo cho 1 phát và thở dài rồi kêu tự đi làm đi chứ ai rảnh để đi hỗ trợ. công việc thì réo gọi bất kể ngày giờ. bữa đang đi sửa mũi bả cũng gọi cháy máy để bắt mang usb lên công ty. mình nhẹ nhàng nói đang nằm viện phẫu thuật thì bị la "chị không cầ... Xem thêmn biết, trong nửa tiếng nữa chị muốn thấy cái usb ở trên bàn chị" còn kêu mai phải đi làm, ko được phép nghỉ. :)

Con ở (Người hầu)

Tuyển zô làm thư kí. nghe miêu tả phục vụ sếp, lo giờ giấc sếp, sắp xếp công tác sếp này nọ. Ai ngờ zô làm mới bít hầu cả gia đình ổng. Sinh nhật zợ con ổng bắt đi mua hoa, mua bánh đem qua. Mang tiếng đi công tác dắt hết cả nhà vợ đi. Thư ki quèn đi theo hầu hết cả nhà. sai vặt như con ở. Vợ ổng zui thì thôi, k zui là chửi zô mặt có khác j ***. Mặt hất lên trời, giọng nhão nhẹt giả bộ ngây thơ mà mặt già háp. Vợ chủ tịch mà nhìn đéo sang nổi. Chân tay xăm trổ lem nhem như mấy con bia ôm. Mặt đập nát xây lại mỏ cứ chu lên giống mấy con gái rẻ tiền
Đi công tác cực như chó k có đồng nào thêm kể cả đi t7 cn. Đi nhậu kêu uống bia k uống đc là đuổi. V thì kiếm gái đi nhậu tiếp khách chứ tuyển thư kí làm mẹ j. Đéo hiểu sao có mấy con chịu làm thư kí nổi. Chỉ có hám fame, lên utube, hám ăn nhậu mới làm đc.

Minh đã • 5 năm trước

Dm chuẩn vl kkkkkkkkkk
    M vô 3 ngày bỏ chạy k kịp ngáp
    Mụ Diểm trưởg phòg gọi cháy máy năn nỉ đi làm lại thiếu người quá, tuyển đc ng mới r nghỉ =]]]]] dm bố lạy

Dung HR đã • 5 năm trước

Tôi hỏi bạn thật sự bạn làm trong Cty mình được bao lâu mà vội vàng đưa ra những bình luận thiếu văn hóa như zậy. Bạn ko bit suy nghĩ trước khi nói sao? Bạn mấy tuổi rồi mà nói chuyện kiểu như zậy? Người đàng hoàng có văn hoá ko bao giờ nói vợ xếp mình như bạn à trừ khi bạn là mẫu người như vậy nên suy ra người khác thôi. Nếu ko hài lòng về cty bạn có quyền xin nghĩ tìm cty khác mà làm , lại lên đây chửi bới cả nhà của xếp. Thiết nghĩ bạn cũng chẳng phải loại người đàng hoàng gì, chưa kể những thông tin bạn đưa ra như "sai vặt, con hầu, phục vụ bia này nọ" đều là những thông tin hoàn toàn vô căn cứ và bịa đặt.

HR gì có dăm ba chữ chính tả cũng sai, "sếp" chứ không phải "xếp", với lại, em nghĩ chị Dung đừng nên hành động như vậy nữa, thứ nhất chị nói chuyện khá khiếm nhã, thứ hai giờ đã là giờ làm việc của ĐQ mà chị còn lên đây cào phím như vậy, nếu thực sự tốt, hãy chứng minh đi ạ

1 ng nói ko tin chứ ai cũng biết cái vụ ko uống bia đc thì đuổi quả nhiên ko sai đi đâu.
    Chủ với chả tịch, nghe tưởng oai lắm. Lên Youtube thì bô bô cái mồm đạo đức, đối xử vs nhân viên ko có tình người. Chỉ giỏi múa võ mồm với mấy cô chú trung niên chứ chả ai coi ra gì.

Ảm danh đã • 5 năm trước

Nhân viên từng làm tại Color Man - Điền Quân đã • 5 năm trước

Nói đúng luôn má

Dung HR thật thiếu chuyên nghiệp khi lên đây cào phím.

Con Dung HR cmt nghe thối vãi, đã viết sai chính tả còn bày đặt nói này nói nọ

Trần vĩ nhân đã • 5 năm trước

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?