34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Khán giả (Hóng)

Tao chỉ đợi một ngày, cái công ty Điền quân này sẽ tan nát y như bọn Tịnh Thất Bồng Con (Bên bờ vũ trụ). Công ty truyền thông bẩn....

Người đi xin việc

Hi, Em đang định ứng tuyển vào vị trí Trợ Lý Sản Xuất của công ty, anh chị nào từng làm ở bộ phận này rồi cho em xin thêm ý kiến với ạ, em đọc review thấy cũng hoang mang nên muốn tham khảo thêm. Cám ơn mọi người!

Người từng làm ở CLM đã • 5 năm trước

Quay xe về đi e. Ở đây mọi ng review đều đúng .

Từng làm nên hiểu đã • 5 năm trước

Nếu e chịu được áp lực + liêm sỉ đủ dày + tài chính sức khoẻ tốt thì hãy apply e nhé. Hiền hiền là thôi r, chửi như con ko đẻ. Sai như tó, trai gái chửi đều hết.

Nguyen Lan Anh đã • 5 năm trước

Chạy ngay đi nha bạn. Hồi trước mình đã làm rồi đây. TLSX là đi hỗ trợ cho biên tập, chân sai vặt bất kể ngày đêm. Làm việc ko có kế hoạch, ko tôn trọng ngày nghỉ của mình (ngày off của tui mình vẫn réo gọi phone, nhắn messenger ầm ầm bắt làm tiếp ở nhà vì ko có kế hoạch gì hết, hứng lên là làm) xếp lịch bắt mình đi quay ngày nào mình phải đi ngày đó, nịnh nó thì nó cho quay ít còn ko nó bắt đi quay 7 7 49 ngày. Nói chung là NOOOOOO!

Khổ 1 thời đã • 5 năm trước

Đây cũng từng TLSX đây, trong khi CHủ nhật, bắt đi sai chạy vặt lo cho ekip mà trong khi project éo phải của mình, chỉ là leader làm ko hết nên bắt đi thoy. Còn đm đi quay thì éo có kế hoạch, SX là lo cho biên tập và ekip về plan, chương trình khiêm cơm nước, mà mẹ mua cơm về chê dở, đm đi quay mà như đi hội ai cũng ăn chứ có phải mình mấy mẻ ăn đâu. Nội dung thì hứng thới đâu thời thay đổi tới đó làm chạy lo đạo cụ muốn xúc quần, còn cái con nịt hót thì ỉ i ngồi ko xong thì về chỏ mỏ mấy câu là OK, còn mình xong còn phải ở lại thu dọn công mình nó hưởng

Thích thì nói đã • 5 năm trước

Thôi kiếm chỗ khác mà thực tập mà làm nhé.Cty gì mà ko 1 ai trụ lâu, nếu có thì chỉ là người thân cận.Bên ngoài hào nhoáng, bên trong hỏng mẹ cái bộ máy quản lý rồi.Hồi đó thích lắm,vô làm mới thấy HR như q* dị đó mấy ba mấy má ơi :)

Team Lầu 5 Color Man (Nhân viên quèn)

Lâu rồi ko thấy Color Man tuyển dụng nữa, ai dè vẫn còn ồ ạt tuyển các vị trí vì có ai trụ đc nổi 3 tháng đâu. Vô ra thay như thay áo.
Chủ tịch và cô vợ thì "lật mặt" như bánh tráng, trên Youtube thì như Phật sống, tình nghĩ triết lý như bồ tát. Đằng sau thì đối xử với Nhân viên tệ vãi cứt. Bỏ dăm ba triệu ăn tiệc, ai nịnh nọt thì đc trọng dụng, ai im lặng ko biết nhậu thì đuổi ngay.
Đại chúa nịnh nọt phải nói ngay tới chị Trâm Lâm Đồng, 1 thanh niên luôn mở mồm học kiểm toán ham học hỏi FnB luôn muốn phát triên mô hình chuỗi. Và chị đc họi là học trò cưng của chú Điền, cưng đến nổi đc chú ưu ái đến bất ngờ. Cưng đến nỗi làm chẳng có gì ra hồn cũng đc chú bênh vực. Ai bằng chị ;)
Làm với chị thì xác định ko có ngày nghỉ ngày off chị gọi khuya lơ khuya lắc cũng phải nghe. Chị là má thiên hạ mà. Chị lả lướt ở lầu 5 chỉ để xổ tiếng Anh đéo chuẩn của chị, chị nói tiếng bồi vô mọi trường hợp, kể cả chú xe ôm, chị tạp vụ, và tất cả cuộc nói chuyện với Nhân viên.
Dù ai cũng kệ
... Xem thêm mẹ chị nhưng tất cả đều khen chị là con đ*khùng hay thể hiện.
Thật may mắn khi dạo đc ở công ty vài buổi sau đó gặp vài đồng nghiệp từng làm ở đây. Họ đều khuyên "công ty này đánh bóng tên tuổi để làm youtube thôi chú kinh doanh mẹ gì mà không có nổi thằng CEO khôn"
Giờ mỗi lần chạy ngang chợ Bà Chiểu thấy cái banner bự tổ chảng lại rùng mình đáng sợ. Sợ luôn các mác Color Man - Trâm Lâm Đồng.
Sợ luôn các sản phẩm đi gia công mà luôn tự nhận là tự sản xuất, vãi!

Ai đi nghiên cứu sản phẩm cho anh thì t cũng đến lạy 1 lạy, chỉ cần bao bì bên ngoài đẹp thôi, chứ bên trong giá phải rẻ

Hay quá bạn ơi!!! Nói quá đúng

Ma nói thật, nước mắm mặn chát toàn nước, muối & gia vị tạo hương, mua về làm chả bở rệt

Cty (Ko ra gì)

Hr chửi đám nhân viên là đ* các thể loại là không tôn trọng ý kiến đóng góp của mọi người.
Không lo tiếp thu mà khắc phục đi chửi bới gì

Abc đã • 5 năm trước

*** con Trâm Lâm Đồng là hết chuyện

từng làm nhân viên tại Điền Quân đã • 5 năm trước

HR chửi sao thấm bằng chủ tịch chửi :) chủ tịch chửi đ*... các thể loại trong cuộc họp luôn cơ mà

Cá mè 1 lứa, có học mà như lối vô học, ngu mà cứ tưởng minh giỏi, vô đến vp là la lối, xong lại chị bé này chị bé nọ, tào lao ghê, chi bé nghe nổi gai óc

Peter (Fan cua Dien QUan thoi chu ko lam viec...

Nhung nguoi review negative ve DQ la nhung con chuot rach ruoi, nhung nguoi thoi nat va losers. Neu DQ xau xa nhu vay lam sao DQ co the tra luong cho nhan vien hon 200ngan USD hang thang. SDQ da dong gop rat lon trong kt cua SG. Cac ban nghi di, DQ co it nhat la 300 nhan vien. neu DQ va Color man lam viec nhu cac ban da chui thi DQ ko bao gio song noi. Bat cu cong ty nao tren the gioi co 300 nhan viec tro len thi cong ty ay phai thanh cong va thanh cong lon. Neu ban nhan vien ma ca chon thi duoi ngay. O dau cung vay ban a.

Fan mà review 3*, vãi đạn

Nv của CLM từng làm đã • 5 năm trước

ĐQ cho mày bùa mê hả? Sao mày bênh zậy? Muốn hiểu thì cứ mời vô làm, 2 tháng thử việc , 3 tháng CTV . Sau đó nó đuổi cổ ko thương tiếc, Ô Điền chỉ là thứ nguỵ quân tử. Lên mạng review từ thiện mà đối xử với nv như chó. Thứ âm binh. Chưa kể còn ăn cướp tiền đóng bảo hiểm của nv. Thứ này chắc tồn tại lâu bền.

Vô Danh đã • 5 năm trước

Học lại chính tả hoặc cách đánh chữ có dấu đi rồi hãy phê phán người khác.

BBB đã • 5 năm trước

Có bài fb noi color k trả tiền kia, bớt bớt bênh 1 cách ngu xuẩn như thế

Cty nào cũng đóng góp cho kinh tế quốc gia nha bạn.Còn việc đóng nhiều hay it thôi. Đừng dùng quan điểm chủ quan khi thấy cty đông người là đóng góp nhiều hơn cty nhỏ hơn

• .

... đã • 5 năm trước

C. (Nv Food)

Đm đúng điên. Sếp hãm. Lúc nào cũng thích ra oai mà đếch đc cái gì. Thêm bầy nịnh bợ.

VÃI (Cu li)

Ngu nhất là đứa coi con T là giỏi, là thân cận, để xem coi CLM tồn tại đến đâu.

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?