34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Đừng vào vì quý mến từ Youtube (nhân viên col...

Nói chứ mấy bác đã lên đây đọc thì phần nào cũng muốn một thông tin chuẩn xác nhất. để còn biết đường vào color man food

Mình cũng như nhiều bạn cũng rất quý mến chú từ kênh youtube xuống. nhưng khi vào rồi thì hởi ơi. sống khác quá so với sau ống kính chú ạ. chú quên rằng tụi con đấy mới là những khán giã và fan trung thành tới mức về đây làm mà ko deal lương bổng gì với chú vậy mà chú như shi... t

Mặt tốt về cty thì hiện tại chưa có nè vì các bạn tìm một nơi trú qua mùa dịch thì cũng dc đấy vì nhân viện ra vào liên lục
Lời khuyên nếu bạn còn trẻ thì nên vào cho biết một cty chuẩn bị đi xuống trong 2-3 tới sẽ như thế nào.
Còn anh chị lớn tuổi rồi thì đừng vào ạ, cách làm việc kiểu tăng huyết áp lắm anh chị ơi, vượt qua dc lại đến vòng thử việc rồi cộng tác tính ra lương anh chị thấp lắm à nhen.

Cần review có tâm

Cho em xin review vị trí Partner Manager trong team ĐQ Network với ạ!!!! Ai biết cho e thông tin nha, về công việc, lương thưởng các thứ nữa ạ :3 em cảm ơn ạ thích vị trí này :D

Tụcer đã • 5 năm trước

Bạn có đuôi thì cũng thấy mờ mờ chứ? Chịu khó kéo đọc review của ng đã từng làm ở đây đi rồi đưa ra quyết định nhé. Méo hiểu

Tên gì đã • 5 năm trước

Kéo tìm đọc review có tâm nhé, không sai chữ nào đâu

Cho em xin review vị trí CS/Tele bên Color Man food ạ. Em thấy mức lương thấp ( 5.5tr chính thức ) không có doanh số hoa hồng hay trợ cấp gì cả... thử việc 2 tháng hưởng 85% là 4tr7.

hoa hồng thì phải đạt kpi, nhưng kpi thì cao chót vót

Linh đã • 5 năm trước

Bạn qua cty mình làm bên vjeemn thong đảm bảo nuối bạn béo tốt tâm hồn luôn vui vẻ va đạc biệt coi cty như nhà mình lương con cao hoen điền quân

Quynh đã • 5 năm trước

Ban Linh cho minh xin ten cty voi

Bạn Linh úi úi cho mình xin tên CTY với bạn nha

Nguyễn văn điền (lau dọn bàn ghế)

công ty nợ lương, nợ thuế, max sida tránh xa ra nha

• O

ờ hờ đã • 5 năm trước

Anh Khò lò man & chị vk Mây đang tập trung làm vlog, youtuber, bán cơm Tấm 39 các kiểu...xây dựng hình ảnh đẹp với công chúng??? Nghe những ACe làm phía sau ĐQ than trách quá trời, bất mãn cũng nghỉ chuyển nơi khác nhiều...

Dung HR (HCNS ĐQ & CLM Entertainment) (HR thà...

Các bạn không biết gì cả thì đừng nói, chỉ khi bạn cùng cả TEAM hay cả công ty trải quá sóng gió mới biết đâu là tình anh em. Thật sự các bạn quá đáng lắm, các bạn gần như là những người lạ vào bình luận những điều không hề đúng sự thật. Các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của các bạn. !! Công ty đều có góc tối và góc sáng, đừng tập trung vào 1 chỗ như vậy. Thân ái!
Còn những ai muốn ứng tuyển, nhanh chân thử sức đi nào !!

tùy đã • 5 năm trước

Điền Quân trốn thuế 11 tỷ đã • 5 năm trước

Review như mẹ thiên hạ

Cút cmm đi đã • 5 năm trước

Dí b*** vào thèm làm cty này ở đó mà xl

ĐIỀN QUÂN đã • 5 năm trước

NÓI NHƯ PHÒ

NV đi làm chùa đã • 5 năm trước

Review xàm. Thử việc 2 tháng 85% lương , nhân viên chính thức cty sau 6 tháng = ko được đóng BH. Vừa bóc lột sức lao động đồng thời trốn được khoản BH phải đóng cho người lao động. Lương thấp còn bị bòn rút.kinh khủng Biết bao nhiêu người đang/sẽ chịu cảnh nv.

Người ngoài cuộc đã • 5 năm trước

Xàm qá má oiiiii

Không đã • 5 năm trước

Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời.

Shit đã • 5 năm trước

Công ty không có góc sáng mà toàn góc tối chị mẹ thiên hạ ơi. Tình anh em cái cục shit

No name

Em vừa gửi đơn apply vào vị trí RD bên colorman food. Mọi ngừoi cho em xin tí review ạ.

Lucy đã • 5 năm trước

Bạn không biết đọc review à, mọi người đang chửi um lên kia kìa, té đi bạn ei

Ẩn danh (Thực tập thiết kế đồ hoạ)

Cty phò phạch :) chị Tuyết Anh thấy review thì biết ai ghi rồi á. À chị ơi, dân đồ hoạ mà copy i xì cái poster của Black Pink, xong chị mắng bọn em ngu si thì chị là cái gì ý nhờ? Trả lương thì dí bòi trả, bắt tăng ca tới 11h đêm và cả ngày nghỉ (thứ 7-CN) nên mấy anh chị nào muốn ăn cơm trong nước mắt thì cứ đâm đầu vô nha. Tất niên công ty quay phim hoành tránh lắm nhưng đâu ai biết tụ nhân viên ngồi dưới mỗi đứa được mấy cọng rau, một cái nem quấn với cả nồi lẩu mini một mình em hốc còn thiếu á.

mới nghỉ đã • 5 năm trước

bên RD ok đó bạn có Thão làm việc có tâm và chịu làm lắm. còn con Trâm Lâm Đồng thì lãm l.. lắm mà Trâm lại quảng lý Thão nên xác định vào chơi vài ngày hết 2 thánh thử việc rồi ra cũng dc nè

nghỉ lâu rồi đã • 5 năm trước

Ừm chị Thão đó làm việc siêng năng, chịu khó, nhưng vô HĐ CTV rồi cơ mà

Đỗ Văn Bửu Điền (Chủ Tịch)

Khi ký hợp đồng công ty có deal lương cũng như các benefit rõ ràng với nhân viên trên giấy tờ. Các bạn có quyền không ký để tìm nơi happy với mình hơn, còn đã đồng ý ký vào hợp đồng thì sao lại chê công ty này nọ, công ty hoàn toàn không lừa dối nhân viên.

Chế độ lương bổng của công ty hoàn toàn dựa theo năng lực và thái độ của nhân viên. Trường lớp bình thường, trình độ trung bình, đóng góp ít, không tích cực sáng tạo ... thì không có nơi nào trả lương cao cho các bạn đâu.

Do dịch bệnh Covid-19 nên tình hình kinh doanh khó khăn không phải của riêng Điền Quân mà còn rất nhiều các công ty khác. Việc giảm lương là trên tinh thần tự nguyện nhất trí cao của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo cũng thống nhất giảm 50% lương và riêng bản thân tôi sẽ làm việc không lương để thể hiện quyết tâm sống chết cùng Điền Quân.

Dính phốt lên cả báo tùm lum tá lả mà còn lên đây sủa được.

Quay film đã • 5 năm trước

Vay tai sao lai no luong va thue????? cai nay co trong chinh sach ko???? tang ca khong co luong?????

Vậy còn làm OT thứ 7, chủ nhật k lương thì sao??? Rồi chơi xấu, nịnh hót, thấy 10 cmt thì 9 cmt đề cập mà k thấy nói. Rồi trả catse chậm đã xuất hiện từ mấy năm trước k phải bây giờ. Rồi thêm quản lý hách dịch thì sao?

mới nghỉ đã • 5 năm trước

ơ nói chuyện mắc cười, lúc phỏng vấn nói nào là anh em đi theo anh anh sẽ chỉ cho em cái kiểu này nọ vào rồi thì éo cho làm động đến cái quần gì cả, giới thiệu ngừoi vào thì nói kết bè kết cánh, gặp mặt éo dám nhìn thẳng mặt nữa thì chú Kho Lo Man tuổi gì và có phải gần hết thời rồi ko ?
    để xem nhượng quyền mày chết ngộp thế nào
    để xem sau zụ chú Thuận mày vững làm sao nhé

Thưởng tết 2018 2 chai nước mắm + hũ kẹo gạo lức đã • 5 năm trước

Chủ Tịch Điền Quân đã • 5 năm trước

Ông này mạo danh tui, các anh chị đừng có mà dễ tin người như vậy. Tui Chủ Tịch Bửu Điền lỗ quá thì đuổi bớt nhân viên thôi chứ giảm lương người ta, hành động đê tiện tui không dám nhận.

Color bẩn tính đã • 5 năm trước

Không ai nói về lương cả, nói về cách ăn ở của thằng chủ tịch, ăn thì liếm ngón tay, xong đem xuống quần chùi, vãi chủ tịch, ăn phở trên tầng 81 thì cho nhân viên mỗi người một muỗng,tiền thì chia đều, lái xe thì nói nó, chủ yếu khoe quan hệ với a Trường Hải, mà tôi hỏi thì a Dương có biết thằng Color man là thằng nào đâu, bú fame vl, nhìn cặp mắt liên liếc ngang dọc là hiểu rồi

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Vẫn là một câu nói đó. Khi k phải lo nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền thì ai mà chả nói đc tự nguyện làm việc k lương =))) Thử ko có đồng tiết kiệm nào trong ngân hàng xem có dám phát ngôn hùng hồn vậy ko ? Cười ỉa

Hi Khương Dường, Hi Color Man. Đù 10 từ chưa ta

2.3

review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment review, mức lương ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment, bóc phốt Công ty Dien Quan Media & Entertainment, Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dien Quan Media & Entertainment như nào?, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Review Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment review, muc luong o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, danh gia Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, boc phot Cong ty Dien Quan Media & Entertainment, Cong ty Dien Quan Media & Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Quan Media & Entertainment nhu nao?