Cach Mang Thang Tam District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Culi đi tìm việc )

Phỏng vấn không chuyên nghiệp, HR không chuyên nghiệp, thiếu kiến thức về sản phẩm công ty và hay thể hiện

Sales đã • 1 năm trước

Mr 97 (TA Exe)

Công ty không trẻ quá cũng không lớn tuổi quá! Tuy nhiên vẫn rất nice & vui vẻ trong công việc.
Đãi ngộ tốt, nghỉ T7, môi trường cũng thoải mái và tạo nhiều điều kiện cho nhân viên phát triển --> Các ace có gia đình rất thích làm ở đây.
Tuy nhiên, cty không quá lớn khoảng 400 - 500ng, cơ hội để phát triển & sử dụng ngoại ngữ không nhiều..

Hương đã • 1 năm trước

Người Dưng (MKT quèn)

Lần đầu được tiếp xúc với 1 công ty "chất lượng" không thể tả:
1. Do đã đọc rất kỹ JD trên Careerbuilder trước khi tham gia pv, nên khi được hỏi thì hoàn toàn có thể trả lời được. Nhưng khi được hỏi và trả lời xong thì manager bảo em nhầm??? HR thì bảo công ty chị làm gì có đăng trên đó??? Về viết hẳn 1 cái mail kèm ảnh đã ứng tuyển tại Careerbuilder thì HR bảo chắc em nghe nhầm???
2. Cả 1 cái hệ thống báo cáo của công ty cũ (bao gồm nhiều tool và não của 2 giám đốc và 1 leader xây dựng nên), Manager pv said: "Công ty chị trước giờ toàn trích báo cáo bằng tay? Giờ em làm lại cái dashboard tương tự được không? Sao em không làm được? Mấy cái excel đó dễ mà?" =)))))))))

Moi truong than thien nhan vien hoa dong sep tot co so vat chat day du va hien dai
Moi truong tot nhan vien hoa dong than thien luong thuong day du va ko bik kiet suc luc lam

Luong ko cao va ko co che do dai ngo tot thuong rat it va ngoai ra ko co diem nao dang chep

Ai đây? Nguyễn Hữu Trọng à :v

1.8

review Công ty Digiworld Corporation, review Công ty Digiworld Corporation, Review Công ty Digiworld Corporation, Công ty Digiworld Corporation review, mức lương ở Công ty Digiworld Corporation, Công ty Digiworld Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Digiworld Corporation, đánh giá Công ty Digiworld Corporation, Công ty Digiworld Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Digiworld Corporation, bóc phốt Công ty Digiworld Corporation, Công ty Digiworld Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Digiworld Corporation như nào?, review Cong ty Digiworld Corporation, review Cong ty Digiworld Corporation, Review Cong ty Digiworld Corporation, Cong ty Digiworld Corporation review, muc luong o Cong ty Digiworld Corporation, Cong ty Digiworld Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Digiworld Corporation, danh gia Cong ty Digiworld Corporation, Cong ty Digiworld Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Digiworld Corporation, boc phot Cong ty Digiworld Corporation, Cong ty Digiworld Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Digiworld Corporation nhu nao?