204 Pasteur District 3 Ho Chi Minh

quần què

công ty này giờ tách ra thêm một công ty nhỏ là dinovative, đi phỏng vấn gặp thằng cto nói chuyện rất bố đời, lúc hr mời đi phỏng vấn thì nói môi trường thân thiện, cto nói chuyện bố đời thế thì thân thiện cái quần què gì.
X

Xàm xí (Fresher)

Líc trước có hỏi chị Oanh cty này có tuyển RoR 6 tháng exp ko? Chị ấy đáp bên chị chỉ tuyển 1, 2 năm exp thôi em. Chưa thấy CV, khả năng của ứng viên ra sao mà đã trả lời như vậy rồi. Bây giờ cảm ơn cty vì lúc đó đã không tuyển em!
Confirm nha mọi người. Bạn CTO tên quần què gì đấy thái độ nó chuyện rất rất bố láo, coi thường, thiếu tôn trọng người đối diện. Mặt mũi nhìn sáng sủa nhưng bitchy. Có vào công ty đó làm mà đồng nghiệp hãm *** như thế thì cũng... Quy trình làm việc thì tầm tầm, phúc lợi thì chán nhưng nói chuyện cứ như công ty xịn sò.

Culi IT đã • 6 năm trước

CTO là COCC của giám đốc mà bạn kaka

Cho em hỏi anh CTO tên gì vậy ạ

Anonymous (Ung vien)

Chuẩn bị pv cty , anh em cho ít review

Lydia đã • 6 năm trước

PV thử cho biết bác ơi

Le Phan đã • 6 năm trước

Bạn đi phỏng vấn chưa, mình xin lời khuyên với bạn
F

Faker (Đông Dị)

Công ty lúc đầu là product nhưng rồi do dự án bị ngưng nên chuyển sang làm outsource, start up non trẻ nên còn nhiều thiếu sót lắm, benefit không có nhiều, hay có thể nói không có gì cả. Hiện thì đã chuyển sang hẳn sang outsource và đã đông hơn rất nhiều so với trước. Mà lương thì chắc vẫn bèo thoai, thích hợp cho các bạn trẻ, mới ra trường. Chúc công ty phát triển.

Culi đã • 6 năm trước

2.1

review Công ty Dinosys Corporation, review Công ty Dinosys Corporation, Review Công ty Dinosys Corporation, Công ty Dinosys Corporation review, mức lương ở Công ty Dinosys Corporation, Công ty Dinosys Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dinosys Corporation, đánh giá Công ty Dinosys Corporation, Công ty Dinosys Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Dinosys Corporation, bóc phốt Công ty Dinosys Corporation, Công ty Dinosys Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dinosys Corporation như nào?, review Cong ty Dinosys Corporation, review Cong ty Dinosys Corporation, Review Cong ty Dinosys Corporation, Cong ty Dinosys Corporation review, muc luong o Cong ty Dinosys Corporation, Cong ty Dinosys Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Dinosys Corporation, danh gia Cong ty Dinosys Corporation, Cong ty Dinosys Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dinosys Corporation, boc phot Cong ty Dinosys Corporation, Cong ty Dinosys Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dinosys Corporation nhu nao?