Dirox

69 D2 Binh Thanh Ho Chi Minh
G

Giấu tên

Công ty thay người như thay áo. Mà tuyển được người làm đã quen quen được văn hóa rồi tự nhiên cho nghỉ thay vào người khác vào áp đặt tư duy văn hóa công ty cũ (toxic) vào làm cho dự án tối tung lên. Làm lúc đầu còn hăng sau bắt đầu cảm thấy ko an toàn và chán muốn nghỉ vì người mới tuy lớn tuổi nhưng hành xử ko thua gì một thằng trẻ trâu hơn thua tí một.

Nói lỗi ra cho thì câm cmn cái mồm vào mà sửa đừng có xửng cổ lên chửi bới đồng nghiệp trên mạng của cty. Dmm toxic vãi cả cc

Bro đứng cạnh cửa sổ đã • 2 năm trước

Người mới có chữ cái đầu trong tên là gì vậy bro

Bro người trong ao hồ đã • 2 năm trước

Bro đứng cạnh cửa sổ là lầu 1 hay lầu 2 thế 😬

Bớt xàm đi bạn, mâu thuẫn cá nhân mà vào đánh giá công ty à. Coi lại mình đi các bạn.

Mâu thuẫn cái quần què gì. Mới vào mà tỏ thái độ bố đời, cậy chút kinh nghiệm để đánh giá nhân viên kỳ cựu, k muốn chịu trách nhiệm, đổ lỗi, nói chung làm mà thấy phát chán. Mâu thuẫn cá nhân thì ra cổng trường mà giải quyết chứ viết lên nhóm của cả team để nhận xét thoa mạ đồng nghiệp lam đến hơn 1 năm mà còn được sếp Tây chở che ôm ấp như người yêu thì chán cmnl. Ảnh hưởng k chỉ tới tinh thần của team mà còn hại tới hiệu quả team về sau.

Bút sa gà chết càng nghĩ càng tức. Đi hạ nhục đồng nghiệp trên nhóm chung của dự án mà còn được tôn lên làm lead thì xin lỗi, đây là cái chợ chứ ko còn là công ty phần mềm nữa. Đmm

Càng làm mới hiểu. Cái duy nhất PM PO nc ngoài quan tâm là TIỀN, TIỀN TIỀN TIỀN. Còn cảm xúc văn hóa của team members có hợp nhau không, có làm lâu dài được không thì k quan tâm. Thảo nào mem cũ nghỉ mà nghỉ thì lo gì, cái Sài Gòn vài trăm ngần người lao động rẻ mạt thay tí là xong …

Áo xanh đã • 2 năm trước

Sao nghe giống team Nina quá.