2NE1 (Dev fix bug)
nói hay qué -
chuẩn thế 10đ -
cần cù bù siêng năng đã • 2 năm trước
yes thử thách là để xem mình có hợp với văn hoá cty không thôi, nếu làm tốt thì công ty trả lương rất đàng hoàng, không có chuyện "làm công quả" gì đó đâu mọi người đừng tin mấy review xàm -
tôi cũng thấy thế, nếu làm được và hợp thì nhận được rất nhiều chế độ hợp lý vô cùng, ví dụ: tặng hẳn ngày nghỉ phép cho đi teambuilding luôn quá đã yeh yeh -
Dev VIP đã • 2 năm trước
F
fan cứng đã • 2 năm trước
công ty trả lương xứng đáng với những gì mình bỏ ra lắm, triệu tỷ like cho dision -
có người này người kia bạn ơi, tôi vào làm vài ngày thấy tào lao quá -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
bạn trên nói benefit là: tặng ngày nghỉ phép cho team đi teambuilding - ở FSOFT cái này là chuyện bth có gì mà khoe hả bạn :)) 1 cty phèn như FSOFT còn có thì có gì đáng tự hào? -
Sếp ở Việt Nam là người Đức, mà cũng rất chịu chơi, đãi hẳn mấy bữa ăn trưa cho toàn thể anh chị em nhân viên trong mỗi dịp sinh nhật.
Hãy suy nghĩ kỹ đi nhé các bạn, nơi nào cũng có mặt tốt mặt xấu thôi! Mình có duyên đi làm, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm cũng như giúp ích cho công ty phát triển và bản thân cũng có giá trị hơn nữa. Ở lại gắn bó với công ty là sự quyết định đến bây giờ vẫn là không sai. Dù sếp có khó tính hay chửi, nhưng mình nhận lại được gì??? Rất nhiều bài học hay, sửa lỗi các tính năng và làm việc tập trung xịn sò hơn, btw mình cũng học được sự kiên nhẫn ở Dision Tech nhiều.
Xứng đáng với những gì mình làm, và xứng đáng với những ai còn ngồi lại cùng với cô... Xem thêmng ty.