DISION Tech LLC

Vô danh (Dev quèn)

Thật sự lần đầu tiên mình thấy công ty không áp lực doanh số, không giam lương cắt thưởng, không bắt OT hay nhân viên phải làm việc ngoài khả năng/ vị trí của mình mà lại bị chê bai đặt điều đủ đường vậy? Không hiểu các bạn đang mong chờ điều gì hơn ở một nơi làm việc?
Đi sớm về khuya, công ty có doanh thu thì có lương, không doanh thu thì giam tiền, áp đặt doanh số, bắt nhân viên phải làm cái này làm cái kia cho công ty thì mới có lương??? Xin hỏi công ty ***SION Tech có bất cứ một yếu tố nào như vậy xảy ra không hay là công ty xử lý tất cả công việc cho mọi người trên phương diện chuyên nghiệp, tuân thủ pháp luật và có tình người NHƯNG các bạn vẫn thấy KHÔNG ĐỦ?

Đi làm chứ có phải đi làm ông hoàng bà tướng đâu??? Doanh nghiệp tạo điều kiện cho các bạn đi làm, các bạn nỗ lực làm có hiệu suất, kết quả mang lại doanh thu cho công ty thì mới nhận được lương thưởng chứ. Đó là mối quan hệ Win-Win. Chứ lên công ty mở máy chơi game, 6h về mà 5:30 đã tắt máy dọn dẹp chuẩn bị rồi đún
... Xem thêmg giờ đứng dậy VỀ. Cuối tháng nhận lương đều nhưng vẫn chê công ty hãm, đặt điều sếp thế này sếp thế nọ thì cũng chịu.

Trước khi đi làm thì hãy biết điều trước đã, trước khi nói điều gì hãy nghĩ xem mình đã cư xử đúng đắn chưa rồi hẵng chê bai người khác. Còn không thì làm gì cũng thất bại, đi công ty nào cũng cảm thấy toxic và nghỉ thôi. Rồi đến 30-40 tuổi vẫn cù bất cù bơ mông lung vô định thì hối hận vì sự bốc đồng của mình thì cũng hết cmn nửa đời. Sống phí vl

Nói hay lắm bác, mãi iu

Culi đã • 2 năm trước

Chắc Hằng ĐiS hay công chúa Then Then viết hả

Theo đuổi sự thật đã • 2 năm trước

dev huyền thoại đã • 2 năm trước

chính xác luôn, không áp lực mà mọi người dễ thương lắm luôn ó

người ngoài ẩn thân đã • 2 năm trước

nghe là muốn dô làm thử rồi đó

team mình vui thật nha được đồng nghiệp pha cà phê cho uống nưaz ahihi

M đ có tư cách nói về số phận của người khác đâu 😏 cty hãm thì chê chứ bât người khác phải bưng bô à

dev lâu năm

Mình là một dev lâu năm gắn kết với công ty cũng 2 năm. Mình quá bức xúc với những bạn đã nghỉ làm ở công ty mà lên viết review xấu về công ty mình đã từng làm, một hành động rất tệ. Hôm nay dành một ít thời gian để lên đính chính những sự thật.
Công ty nước ngoài không những chăm lo đời sống cho nhân viên, mà sếp luôn sẵn sàng mở lòng để lắng nghe ý kiến đóng góp của từng thành viên. Ai đi làm cũng đều muốn công ty phát triển tốt hơn, tiến xa hơn và bản thân được cải thiện nhiều hơn. Mặc dù làm việc từ xa, anh chị luôn luôn sẵn lòng sắp xếp để về Việt Nam và làm việc gần gũi hơn với các bạn. Đăc biệt, mỗi lần về thì không bao giờ để nhân viên mình thiệt thòi.
Trong công việc, các sếp là những người đi đầu, trải nghiệm qua nhiều điều để truyền đạt lại cho tất cả các bạn nhân viên. Ngoài công việc, thấy các sếp luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Trong những chuyến đi teambuilding, các sếp luôn tạo điều kiện để mọi người được chơi thoải mái nhất, gắn kết và tìm hiểu nhau nhiều h
... Xem thêmơn.
Tại sao chúng ta luôn cứ nghĩ cái gì phải tốt cho mình thôi là được, suy nghĩ đó rất lệch lạc, mình đang làm việc chung với mọi người mà, nên nghĩ cho bản thân, nghĩ cho các sếp và nghĩ cho các bạn đồng nghiệp chứ nhỉ?
Phép năm 14-15 ngày, cứ xin trước là sẽ được duyệt, chưa thấy làm khó ai bao giờ, mình chứng kiến trong team mình luôn. Từ lúc nghỉ Tết, công ty còn cho thêm 1 ngày off. Công ty còn cho thêm 1 ngày phép để tham gia teambuilding. Keep it simple hehe.
Nghỉ làm rồi, lên viết review xấu công ty để làm gì? Một hành động ném đá giấu tay thì không phải là những người bản lĩnh. Trước giờ công ty luôn tạo điều kiện cho các bạn trao đổi ý kiến với nhau. Hãy suy nghĩ tích cực lên một xíu nào, chúng ta là những con người văn minh thì nên trao đổi mặt đối mặt vì nơi đây môi trường làm việc rất fair.
Em luôn trân trọng công việc mình đang làm và quý trọng anh chị, bản thân sẽ đồng hành và gắn bó lâu dài hơn với công ty. Tất cả các bạn nên phải tự trải nghiệm thực tế, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc của mình nhé. Mãi iuuu

Culi đã • 2 năm trước

Xạo chóa :)) m ngon nói tên ra m là ai. T biết gần hết những ng trong đó

không phải nói điêu, mình vừa thử việc xong 2 tháng vừa rồi thì được sếp tăng một ít lương ngay và luôn

dev siêu anh hùng đã • 2 năm trước

nói gì mà đúng quá vậy, anh ngồi ở đâu, cho em xin một cái ôm

cho em ôm một cái nha anh

Maidoi8788

Tôi thấy mấy bạn nên hiểu làm ko được cty này thì đi làm cty khác. Cứ nghỉ việc ở cty xong là lên viết tào lao. Mấy bạn nên hiểu các cty IT sẽ luôn có thông tin của nhau, trừ khi mấy bạn đi làm cty khác ngành thì ko nói nhưng vẫn tiếp tục làm IT, bạn vào nói xấu cty cũ xong khi qua cty mới bạn có chắc là người khác sẽ tuyển dụng bạn ko?

Thế thì cứ đưa bằng chứng qua cho nhau đi =))))) làm éo gì có mà đưa

nói đúng nha, tuần trước t mới bị nhân sự ở công ty BOSCH gọi hỏi về đồng nghiệp cũ đó

đúng vậy, mấy bạn HR world wide tốt lắm đó, còn có thêm headhunt nữa thì sao mà ko trade được CV các ứng viên chứ

lá chắn cào cào (dev đỉnh là tui đó)

Công ty rất tốt, chế độ quá đã, được hưởng 14-15 ngày phép năm. Đi teambuilding cũng vui quá chơi quá đã. Ăn uống ngập mặt, đóng tiền xứng đáng. Resort chill xịn 4 sao luôn

thật sự nhiều cty IT chỉ có 13 ngày phép là hết date

Mink Fu Year đã • 2 năm trước

đúng thật là Dision cho hẳn 15 ngày phép luôn, bravo

mình làm hơn 2 năm thấy đã được cho hẳn 14 ngày phép và duyệt cho những lần xin nghỉ đột xuất gấp chuyện gia đình nữa

Hiệp sĩ (ccca)

1 lũ seeding bưng bô bợ đít

Dũng sĩ diệt seeding đã • 2 năm trước

chuẩn cmnl, sống dơ mới sợ người ta review xấu về công ty mình chứ sống đúng thì đéo sợ cc gì cả

coca đã • 2 năm trước

bác ko sợ chúng nó kéo cả lũ vào cắn à ?

• F

Fuk Mink Year (dev chân chính) đã • 2 năm trước

You chơi bẩn quá

Có bưng bợ được cũng là phước phần của người khác. You rảnh quá thì đi học lại cách nói chuyện nhé! Nói chuyện dơ bẩn mà ai trong công ty cũng biết ĐVTâm à

Nói chuyện dơ bẩn cả công ty ai cũng biết, ĐVTâm nên đi học lại đi nhé. Học ăn học nói giùm. Công ty đâu có sợ mấy con người như you! Get out!

Miệng mồm bẩn quá

Em muốn làm hiệp sĩ chiến đấu bảo vệ công lý dơ bẩn của em hả? Mở 10 cái tab để combat và viết review xấu nữa hả?
    You hay mở tab ngồi xem những thứ tục tỉu tại môi trường làm việc.
    Người đàn ông biết điều thì không làm điều này em à, cách hành xử của em thua trẻ con nữa. Ăn cháo đá bát thì người như em có đi công ty nào cũng không ai coi trọng em đâu em ơi. TỈNH NGỘ nàooo, come on.

mở miệng ra là những bộ phận sinh dục không vậy bạn Tâm?

Nói chuyện dơ quá đi
    Ký tên: ai đó ở team frontend

Dev ọp đã • 2 năm trước

Ở công ty thì dạ dạ vâng vâng, sau lưng thì nói xấu, kick war, combat. Bạn có thấy vạt trước mình ngắn hơn vạt sau không ĐVT. Đừng tưởng mình ẩn danh thì nói gì nói, trời cũng có mắt mà.

Hiệp Sĩ Lùn đã • 2 năm trước

Vạch trần người khác là xưa rồi. Bây giờ mình chỉ xem người ta diễn thôi. Đến đoạn nào hay mình còn vỗ tay ý ;)

Trước khi nói phải biết suy nghĩ. Ai là người gây war trước để nhân viên chân chính phải vào lên tiếng?

Hồi đi làm ghét ô vcl nhưng lần này công nhận cty quá tệ =)))

công thần đã • 2 năm trước

ĐVTâm nói chuyện bẩn đến ngồi ăn cùng t thấy sợ luôn

Cần cù bù siêng năng

Ai thích nói gì cứ nói, mỗi ngày đi làm vẫn là một cơ hội để phát triển bản thân, môi trường tốt để học vì sếp rất giỏi và tạo điều kiện cho dev tiếp cận các công nghệ mới.
Sếp từ Đức về là đãi trà sữa, cơm tấm cho toàn công ty.
Vậy mà còn chê cái gì không biết, bye, không yêu xin đừng nói lời cay đắng

công ty startup vậy là ngon ùiii

Chuẩn bạn êiii, cùng xây dựng và làm việc cởi mở nhoa

Maidoi8788 đã • 2 năm trước

dev (the fu?)

i like u but............

Đã thích mà có thêm từ nhưng haha
    Đồ hèn!

Kẻ không bợ đít đã • 2 năm trước

Bác hề hước quá

• F

Fuk Mink Year (dev chân chính) đã • 2 năm trước

review có tâm xíu đi

dev thử việc

Đang trong thời gian thử việc. Cá nhân mình cảm thấy mọi người mà mình gặp đều rất thân thiện và nhiệt tình. Công ty chú trọng giao tiếp nên mọi thứ mình thắc mắc đều được giải thích rõ ràng. Đợt vừa rồi tham gia teambuilding, nhân viên trên 6 tháng đều được miễn phí, các bạn mới vào cũng được công ty hỗ trợ 50% trở lên.

Cá nhân mình làm việc 3 tháng và thực tế đóng có 30% thôi nè, nói gì mà điêu thế

người dưng đã từng làm việc (developers)

công ty IT mà xin nghỉ khó khăn thật, trong khi những cái task đó có thể làm ở nhà nếu ngày đó không đến công ty được, thạt là thua

Ủa??? Lý do chính đáng và bạn đang không trong giai đoạn urgent dự án, vẫn duyệt cho bạn nghỉ mà!

Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói nha bạn ơi, bạn đi làm phải có trách nhiệm chứ, công việc bạn làm bạn hiểu, nếu bạn nghỉ thì bạn cứ xin phép trước, thông báo rõ ràng, ai mà không cho bạn nghỉ???

thực tế trải nghiệm đã • 2 năm trước

Bạn biết tiêu chí công ty là gì không nhỉ?
    Ngày đầu vào đã được gửi tài liệu mà hình như bạn không đọc hả?
    Secure frist! Bất đắc dĩ lắm thì mới phải đem việc để làm ở nhà, mà từ lúc mình vào đến giờ vẫn không thấy chuyện đem việc về nhà làm gì cả.
    Mình vào 6 tháng hơn, chỉ thấy OT đúng 1 ngày duy nhất, mà OT được báo trước mấy ngày, và chỉ có khoảng 35 phút thôi.

người bên ngoài, nghe ức chế giùm (người lạ ơ...

Làm ở công ty thú vị mà, đi teambuilding cũng bắt bỏ tiền ra nữa chứ, lạ thật!
Mình đã từng làm 2 công ty trước đây đều miễn phí khi tham gia.

Admin Team đã • 2 năm trước

Tùy vào từng chế độ của công ty, bạn là người ngoài nghe không hết, thì đừng nói oan như thế. Công ty cũng hỗ trợ chi phí cho những bạn làm việc trong giai đoạn ngắn để tham dự, còn những chiến binh gạo cội trên 1 năm là free hoàn toàn 100% nhé! Nói có sách, mách có chứng. Đừng vu oan như thế, quả báo đến lẹ lắm đó bạn ơi.

tào lao nữa, t đóng 50% mà vui quá trời, cười bể bụng, ăn ngập tràn mà hát muốn đổi cổ họng luôn

Người bên ngoài rảnh quá, lo mà học tập làm việc trau dồi thêm đi, ăn ở không đi chọc thọc ảnh hưởng đến danh tiếng công ty. Bạn đã là người bên ngoài thì không nắm rõ về quy trình như thế nào, đừng lên tiếng và ăn nói xà lơ.
    Đáng lý bạn nên đặt lại là người bịa chuyện, sẽ đúng hơn haha

khùng quá, đâu phải ai cũng miễn phí phải có chế độ giữa nhân viên lâu năm và nhân viên mới vào chứ, người ngoài không biết mà bon chen dô đây chi?

2.6

review Công ty DISION Tech LLC, review Công ty DISION Tech LLC, Review Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC review, mức lương ở Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DISION Tech LLC, đánh giá Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC đánh giá công ty, thông tin Công ty DISION Tech LLC, bóc phốt Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DISION Tech LLC như nào?, review Cong ty DISION Tech LLC, review Cong ty DISION Tech LLC, Review Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC review, muc luong o Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC tuyen dung, phong van o Cong ty DISION Tech LLC, danh gia Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DISION Tech LLC, boc phot Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DISION Tech LLC nhu nao?