DISION Tech LLC

District 2, Ho Chi Minh

anh dũng là tui (dev)

đi teambuilding vui quá trời, dù mới vào làm có 2 tháng thôi, mãi vững mạnh và coding hết mình, chơi hết sức

coding legend, party champions

vui thật mà, uống bia rụ banh xác lại còn chơi ma sói

bao vui, bao cười

team ma sói đông vuiiii

team nhảy múa quạt đã • 2 năm trước

tuyệt vời, ở resort 4 sao view đỉnh vãi chưởng hahaha

dev team đã • 2 năm trước

phát hiện nhiều nhân tài quá: singer, dance, play piano, good swimming, etc
    cho 100 điểm công ty Dision mãi đỉnh

developers đã • 2 năm trước

giờ mới hiểu cảm giác sếp người Đức là thế nào, và đã hiểu party dữ dằn cỡ nào, mấy chị nữ uống quá dữ rồi

dev tung tăng đã • 2 năm trước

vui thiệt mà, say mèm luôn ahihi

Lúc còn có chị sếp nha. Giờ hết rồi. Đừng vô anh em. Tốn thời gian.

Des đã • 1 năm trước

Bỏ chạy còn kịp

người thực thi (HR trainee)

Hôm qua được phỏng vấn với chị Chairman và team HR.
Tuy không biết kết quả ra sao, nhưng em học được nhiều điều từ cuộc phỏng vấn ấy. Chị Yến chia sẻ nhiệt tình, chân thành lắm. Và chị Stella cũng cho em các câu hỏi thực tế để xử lý. Em đợi kết quả và mong làm thành viên của Dision

đúng thế, mở lòng nói chuyện với chị Yến, học được nhiều thứ lắm

thử đi rồi biết đã • 2 năm trước

chị Yến cũng không phải vừa đâu nha hãy cẩn thận đi bạn

sống sao cho vừa lòng mấy bạn đây

2NE1 (Dev fix bug)

Công ty mới mở quy mô ở VN, chính sách được hẳn 14 ngày phép năm, cứ bảo là 10 ngày thử thách, chứ tui nhận task ngày thứ 2 làm việc và được nhận đủ lương không thiếu một xu nào cả. Chị sếp rất dễ thương, tuy ở xa, làm việc online nhưng vẫn chăm lo đủ cho đàn em nhân viên không thiếu sót gì hết.
Sếp ở Việt Nam là người Đức, mà cũng rất chịu chơi, đãi hẳn mấy bữa ăn trưa cho toàn thể anh chị em nhân viên trong mỗi dịp sinh nhật.

Hãy suy nghĩ kỹ đi nhé các bạn, nơi nào cũng có mặt tốt mặt xấu thôi! Mình có duyên đi làm, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm cũng như giúp ích cho công ty phát triển và bản thân cũng có giá trị hơn nữa. Ở lại gắn bó với công ty là sự quyết định đến bây giờ vẫn là không sai. Dù sếp có khó tính hay chửi, nhưng mình nhận lại được gì??? Rất nhiều bài học hay, sửa lỗi các tính năng và làm việc tập trung xịn sò hơn, btw mình cũng học được sự kiên nhẫn ở Dision Tech nhiều.
Xứng đáng với những gì mình làm, và xứng đáng với những ai còn ngồi lại cùng với cô
... Xem thêmng ty.

nói hay qué

chuẩn thế 10đ

cần cù bù siêng năng đã • 2 năm trước

yes thử thách là để xem mình có hợp với văn hoá cty không thôi, nếu làm tốt thì công ty trả lương rất đàng hoàng, không có chuyện "làm công quả" gì đó đâu mọi người đừng tin mấy review xàm

tôi cũng thấy thế, nếu làm được và hợp thì nhận được rất nhiều chế độ hợp lý vô cùng, ví dụ: tặng hẳn ngày nghỉ phép cho đi teambuilding luôn quá đã yeh yeh

Dev VIP đã • 2 năm trước

• F

fan cứng đã • 2 năm trước

công ty trả lương xứng đáng với những gì mình bỏ ra lắm, triệu tỷ like cho dision

có người này người kia bạn ơi, tôi vào làm vài ngày thấy tào lao quá

bạn trên nói benefit là: tặng ngày nghỉ phép cho team đi teambuilding - ở FSOFT cái này là chuyện bth có gì mà khoe hả bạn :)) 1 cty phèn như FSOFT còn có thì có gì đáng tự hào?

Team ẩn danh (Bí mật)

Hôm nay là thứ 6 cuối tuần, sinh nhật sếp rơi vào ngày Lễ.
Đi làm lại sau ngày lễ lại được ăn sinh nhật bù của sếp nữa, công ty quá xịn sò, mọi người đoàn kết, dễ thương, giúp đỡ và chia sẻ cho nhau quá nhiều luôn.
Sếp xịn, không gian làm việc yên ắng, tập trung cao độ. Rất là yomost

cần cù bù siêng năng đã • 2 năm trước

đây là những trải nghiệm thực tế khi làm việc ở công ty, một công ty startup chăm lo cho nhân viên như vậy là quá ok ròi

Hihi đã • 2 năm trước

J

Junior dev 2k1 (Dev quèn)

Mới làm công ty được vài tháng. Thấy công ty rất phù hợp với các bạn fresher. Công ty product , sếp cởi mở khuyến khích sáng tạo, cho nhân viên khá nhiều quyền tự quyết.

G

Gen Y chính hiệu (Đép Ọc )

Mới vào được 1 tuần, nghe mấy anh chị bàn bên bàn tán nhân sự cũ công ty mới mấy tháng còn le que vài người, rồi hiểu luôn, tranh thủ còn thử việc phỏng vấn tiếp chứ tương lai vô định quá.

Tôi đang làm việc ở dision không có ai mới vào một tuần cả. Chắc bạn có thù hằn gì với công ty nên mới review bẩn thế này. Review nhảm nhí, xóa dùm!

dev vui vẻ đã • 2 năm trước

Đây là thanh niên chuyên đặt điều bịa chuyện để dìm cty, hèn quá bạn êi, giỏi thì ra mặt?

Hiệp Sĩ Đường Phố đã • 2 năm trước

Tương lai của m cũng HÈN HẠ, VÔ ĐỊNH và TĂM TỐI giống như cái cách m đặt điều bịa chuyện đó. Đúng vậy, công ty tao không công bằng, Vì giữa thằng MẤT DẠI như mày với NGƯỜI TỬ TẾ sẽ chẳng bao giờ có sự CÔNG BẰNG. Láo nháo mà để tao gặp lại, tao lại đấm cho vêu mồm.

Thich Hiep Sy Duong Pho đã • 2 năm trước

Hiep Sy Duong Pho ra duong kiem tao ne

người hùng đã • 2 năm trước

Lại viết nhảm rồi, có bạn vào một ngày xong chưa tìm hiểu gì cả thì nghỉ không nói lời nào đó.

Thách hiệp sĩ mõm đã • 2 năm trước

Được cái miệng, chắc tao để yên cho m đấm =)) Mà đấm được tao rồi m nên mua bảo hiểm tai nạn.

xàm quá nha

bye em, vì tội nói nhảm

Cần cù bù siêng năng

Mình là người mới nè.
Công tâm mà nói thì chế độ của công ty rất hợp tình hợp lý. À, đã thỏa thuận bảo mật mà bạn, lên bêu rếu, bịa chuyện là bạn sai rồi đấy. Cũng muốn im lặng làm việc nhưng mà bức xúc quá!
Mỗi người một tính cách, riêng mình thấy hợp với cty.

Anh hùng chân ái (Dev quèn)

Một người đã từng làm việc ở công ty trong vòng 6 tháng và có ý định dừng lại không tiếp tục gắn bó với Dision nữa là vì mình muốn được làm job remote và dành thời gian hơn cho gia đình.

Trong thời gian làm việc, bản thân tôi nhận được nhiều hơn là mất, mà chẳng mất gì cả!!! Học hỏi từ CTO và cách nhìn nhận vấn đề từ kỹ thuật rất nhiều.
Giờ đây, mình đang làm cho CMG mà mình vẫn rất tự hào ở Dision cho mình cái nền tốt để làm việc.
Thật sự, nếu làm việc lâu dài ở Dision và muốn qua Đức vui chơi thì hãy cố lên nhé, các bạn còn đang làm việc tại công ty.

người lạ ơi (Dev quèn)

Khi làm việc ở dision thấy cũng có nhiều điều thú vị từ xử lý task, cách làm việc với sếp nước ngoài, học hỏi đc văn hóa nước phương Tây cũng rất hay.

Rất tiếc là mình có định hướng làm về app nên mình không tiếp tục gắn bó ở đây lâu dài. Các team mọi người vui vẻ, dễ chịu, chị Yến Chairman dễ thương vô cùng. Đợt chị về nước, hòa nhập ăn uống cùng mọi người thật tuyệt vời. Sếp vô cùng có tâm, có tầm đấy nhá!

Luke (Dev)

Ủa mình thấy công ty tốt mà. Đi làm có giờ giấc rõ ràng. Mình thích nhất là đi làm đúng giờ và về cũng đúng giờ.
Làm ở dision 6h chiều được về rồi không có OT đâu. Mình cũng đã từng làm ở một cty outsource lớn, không được thoải mái vậy đâu.

Maidoi8788 đã • 2 năm trước

vui vẻ nha đã • 2 năm trước

đỉnh lắm luôn

2.6

review Công ty DISION Tech LLC, review Công ty DISION Tech LLC, Review Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC review, mức lương ở Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DISION Tech LLC, đánh giá Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC đánh giá công ty, thông tin Công ty DISION Tech LLC, bóc phốt Công ty DISION Tech LLC, Công ty DISION Tech LLC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DISION Tech LLC như nào?, review Cong ty DISION Tech LLC, review Cong ty DISION Tech LLC, Review Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC review, muc luong o Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC tuyen dung, phong van o Cong ty DISION Tech LLC, danh gia Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DISION Tech LLC, boc phot Cong ty DISION Tech LLC, Cong ty DISION Tech LLC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DISION Tech LLC nhu nao?