364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh

Luật rừng DK

Cả team tôi, phải nói hơn 90% thật sự ghét Hồng Hồng, mỗi người ghét mỗi kiểu, vì cô ta chỉ làm việc theo cảm tính & cảm xúc và là một người sếp tồi chẵng tài cán, chỉ đi lên được từ đầu gối hay bám váy bà lão KP hay dùng tiền của công ty mua đồng phục áo thun, vest để tạo mối quan hệ, thăng lương thắng chức, tạo nhóm lơi ích,... Còn ngoài team thì sao, cũng chẵng kém, vì cô là luôn luôn đúng, vẫn cái thói làm mẹ thiên hạ, mắng nhiết, dạy đời, bắt đồng nghiệp phải xin lỗi, bắt recall email, sữ dụng "luật rừng" và bắt nhân viên làm việc theo luật rừng Một số câu mà Hồng Hồng hay sữ dụng: Em xin lỗi chị chưa Em như vậy cũng tốt nghiệp được Chị tốn quá nhiều thời gian cho Em, Em chẵng làm được gì cả, mà thời gian toàn dùng để sĩ vả Em phải viết xin lỗi Chị & Recall email ngay Em rối quá là cái từ cửa miệng mỗi ngày mà Hồng Hồng hay dùng với mọi người Luật do con người đặt ra, và Chị là người đặt ra .... Còn đi vào chuyên môn, thì thúi quắt, toàn làm mẹ thiên hạ, chỉnh cái này c... Xem thêmho đẹp, chỉnh cái kia cho đẹp, phải hoàn hảo, làm như vầy cho Chị, làm như kia cho Chị, nghĩ sao thì bắt nhân viên làm như vậy, bài vẽ lung tung, rối, lại rối, bởi vậy tuyển dụng cho thật nhiều nhân viên để Hồng Hồng tự bài vẽ, điều khiển mọi người làm con rối cho cô ta, nay bắt làm như thế này, mai thế nọ, mốt thế kia, luật do cô ta đặt ra mà

Ẩn thân chi thuật

mọi người em hỏi tí, e nghe đồn nhỏ Hồng Phúc, hoặc maybe là HR cấp trên, đăng tuyển dụng cho vui thiệt hả, chứ đâu có tuyển đúng hem =)))))))))) thấy up tuyển dụng vậy thui chứ nộp cv vô hong coi, còn những cv nộp ở web thì mail auto mail rep là từ chối, phải hông xác nhận mụt cái giúp em :))))))))) nghe nó hề hề

Hồng Hồng mất d*y

Hổm này mấy bà mấy ông viết nào R, nào V, nào Vg chui váy, mấy bà mấy ông quên chưa bốc Hồng Hồng chui váy bà già KP, và N_BD để khuynh đảo team 08, phải chui váy mới lấy được hãng ngon chứ, phải chui váy mới ép đẩy nhân viên dưới trướng nghỉ nếu không thuận mắt chứ, phải chui váy mới làm nhiều chuyện đồi bại, mất d*y chứ Hồng hồng mất d*y lắm, tuyển nhân viên vào, người ta cũng có trình độ đại học, dược sĩ đại học, lúc thì khinh khi, dùng lời lẽ đốn mạt, lúc thì cô lập, lúc cần thì nhỏ nhẹ như chưa hề có chuyện gì xảy ra, còn tranh công thì khỏi phải nói Hồng Hồng chưa bao giờ mướn thầy về trainning để nhân viên làm việc chuyên nghiệp, mà tối ngày yêu cầu nhân viên phải làm việc chuyên nghiệp như cô ta, các bạn thấy khùng không, mà "chuyên nghiệp" như cô ta thì khỏi phải bàn cải, cái gì cũng chuyên, mà chuyên làm bậy làm bạ, tự ý quyết định tất cả chuyện lớn nhỏ trong team, hậu quả thì DK chịu Mà nghỉ cũng lạ, có thể bám váy lão bà để làm chuyện mất d*y bao nhiêu năm mà không hề hấn... Xem thêmg gì, vậy phải chăng lão bà cũng mất d*y như vậy? Bởi vậy thiên hạ nói cũng đúng, làm lính ở team 08 bao nhiêu năm, ra ngoài không ai thèm nhận vì bị chỉ trích riết hóa ng* muội, không được phát huy tài năng, chỉ là ngậm bồ hòn làm theo mà thôi, biết cái nào gọi là định hướng, nào là chiến lược để phát triển Nhưng vẫn hơn Hồng Hồng là tụi này vẫn còn tỉnh táo để nhận ra, và ra đi trong tư thế ngẫng cao đầu, mày chèn áp, đèn nén, khinh khi, nhục mạ tụi tao bao lâu nay, nay mày phải nhận quả báo thôi Hồng Hồng mất d*y

Buồn buồn viết nhảm post chơi Hồng mà ráng đọc thì quê ấy à Nay buồn viết nhảm ngã ba Hồng cần bán gấp ngã ba á à Ngã ba không rộng, nước nhiều Cực kỳ mát mẻ, thơm tho bội phần Sức bềnh, lực mạnh không màng Điểm G Hồng có, ngã ba đây nè Đủ ngày 8 hiệp ước mong Đêm về tùy hứng bao nhiêu cũng chìu Bao nhiêu binh tướng không hề Ngã ba Hồng có cần người mua ngay Hôm nay Hồng bán online Ngày mai Hồng bán offline nha R Ngày kia Hồng bán với Vg Ngã ba Hồng đắt Anh nào chịu chi ... Hồng cần bán gấp điểm G ngã ba

Bẽ bàng

Tiết trời đang kéo sang thu Review dậy sống, bẽ bàng Hồng ơi Hạ đi thu mã trốn tìm Hồng đi để lại mấy chàng bơ vơ Bẽ bàng Em 08 lắm ơi Em R cũng thế, Em Vg sao nào

Nực cười cả bầy dk miệng thì nói oan lắm, bị vu khống lắm nhưng bây giờ review lại thì 100% các vấn đề nêu ra là đúng nha! Thấy Hc1 của mụ diễn viên quần chúng VA mà hài. Con pt tuyển trai đẹp có vợ làm competitor bất chấp, mụ va như bù nhìn để nó leo lên đầu. Rồi sao nay đăng tuyển vị trí đó ta? Thì ra là oan quá à? Trai đẹp nghỉ rồi vì còn tự trọng, bỏ chạy để lại em Pt bơ vơ trong tiếc nuối...nhục chưa bộ phận HR như đếch nữa mới ra vậy. Rồi có ai vu khống hay không hay thiên hạ nói là đúng, chính xác 100%. Để rồi xem , còn sẽ hạ màn thêm nữa nha quý vị!

Trước khi Hồng Hồng đáp DK, thì có con mụ còn ghê gớm hơn, dữ dội, làm mưa, làm gió, làm khùng, làm điên, khắp DK từ văn phòng Etown qua tới văn phòng Viettel rồi xuống tận VSIP 1, VSIP 2, khắp công ty, người người, team team đều biết mụ ta, thậm chí người đã nghỉ DK từ rất lâu nhưng vẫn nhớ rõ mười mươi về mụ, khi người xưa hỏi thăm DK thì câu đầu tiên là con mụ còn làm không? Vâng, không để quý phải chờ đợi lâu nữa, mụ ta không ai khác chính là con Diễm Phương phòng cung ứng, mụ ta làm cave tình dục cho sếp nam, sau đó được sếp nam chống lưng nên mặc sức tung hoành, mặc sức ăn chia hoa hồng với vendor. Mụ ta vang danh khắp nơi nơi, hang cùng ngõ hẻm DK. Kim Phượng, Hồng Hồng ít ra còn bán hàng, đem tiền về cho công ty, còn mụ này thì dùng bàn tay dơ d*i rút ruột tiền công ty. Nếu bốc phốt thì đây chính là gương mặt vàng thúi rùm cần được đưa ra ánh sáng đầu tiên.

Chuyện nắng mưa

Vài năm về trước, một con gà, không biết là trống hay mái lọt tỏm vào khu vườn DK, gây ra một cơn bão cộng đồng mạng Hồng Hồng đổ bộ vào khu vườn DK. Đó là cơn bão mạnh nhất trong gần 1 thập kỉ ở khu vườn DK, thiệt hại lớn vô cùng với những trận cung đấu, bò đấu, gà đấu, mèo đấu, heo đấu làm khu vườn DK bát nháo, cùng với bão Hồng Hồng, mưa review cũng kéo dài miên man ở khu vườn DK Mưa review suốt tuần, có hôm mưa review từ sáng sớm, nhưng chủ yếu mưa review vào chiều tối khi mọi người tan làm. Khu vườn DK đang trong mùa mưa, có lúc mưa review như tát nước vào mặt, có lúc nắng review đỏ hoe cả mắt Sự thất thường của nó cũng có thừa, mưa review chỗ to chỗ nhỏ, chỗ có chỗ không, lúc ở mưa review 01 lại chạy sang 08, có khi đang mưa review 08 ầm ầm nhưng chạy sang mưa comment 01 hay 05 Chuyện nắng chuyện mưa, hết nắng nóng rồi mưa giông, có khi mưa giông HR giật lên cấp 19, có khi mưa giông Alliance giật đến cấp 63 hết đường chống đỡ, hết mưa rồi nắng, hết nắng rồi mưa, chạnh lòng T... Xem thêmheo cập nhật mới từ đài DK, cơn bão Hồng Hồng đang gây ra nhiều tổn thất cho khu vườn DK, vượt ngoài tâm kiểm soát 150 bão review, bão Hồng Hồng lịch sữ gây chấn động cho toàn ngành chăm sóc sức khỏe Chuyện nắng chuyện mưa, chuyện cơm áo gạo tiền, chuyện bão Hồng Hồng lịch sữ, vườn DK hoang tàn, ch* mèo gà heo tranh đấu thương tàn, tan tác

Mùa thu lá đỗ

Với nhiều người, mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, mùa thu thường khơi gơi nhiều suy tư, cảm xúc đặc biệt, thu về khiến Tôi gợi nhớ những câu chuyện đau buồn, ai oán, bất công ở Team 08 - Hồng Hồng, con người này vốn đã muốn quên hoặc đã được gói ghém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức đau buồn - hãi hùng hay lo sợ cách đây hai năm về trước Tôi được các bạn share link review công ty: ***congtytui1*/companies/dksh-viet-nam, phải đánh đúng link này thì mới vào đúng trang web mà các Bạn muốn tôi đọc review Khi tôi đọc review, bao nhiêu ký ức đau buồn, tan thương, những nổi buồn củ ùa về mà không kìm được bật khóc, như mới vừa xảy ra đây thôi. Nhưng vẫn là mùa thu, nhưng mùa thu của ngày hôm nay khác với ngày xưa của tôi quá, mùa thu ngày xưa của tôi là tôi bị Hồng Hồng đuổi khỏi team 08 với lời lẻ khinh khi, hạ nhục. Còn mùa thu năm nay, Hồng Hồng bị chính những người mà Hồng Hồng chọn lựa, những người kề cận với nàng yêu cầu nàng phải nghỉ việc, Những lời lẻ mà Hồng Hồng ... Xem thêmđã từng xúc phạm với đồng nghiệp, với nhân viên của nàng, Họ không dùng những ngôn từ ấy để viết về nàng, vì những ngôn từ ấy phải được thốt lên từ đôi môi mỏng dét của Hồng Hồng mới trở nên nặng nên nhẹ, đai nghiến giết chết tâm trí mọi người, những câu đầy quyền lực còn tưởng như chúng ta đang sống ở thế kỷ XI, thời xa xưa chưa có văn minh - một bà hoàng chuyên đai nghiến con người, lạm quyền, bỉ ổi vô tư cách, muốn nói sao cũng được, sáng nói câu A, tích tắc đổi thành B, lật lọng tráo trở, trơ trẻn đê hèn và man rợ. Hồng Hồng "giết" người không chớp mắt, nàng đã cướp đi con đường sống của bao người, bao nhiêu người vì nàng mà tuôn lệ, mà sa sút tinh thần, đau khổ, kiệt quệ Ngày xưa, cũng là vào mùa thu, là mùa tôi được thăng chức thăng lương, như là mùa của phép màu, là mùa của ngọt ngào. Nhưng không, vì đâu có ai cho bạn bất cứ điều gì mà không đòi hỏi hay nhận lại gì từ bạn, Hồng Hồng cho tăng lương tăng chức hàng loạt để mọi người có thể phục tùng nàng, để nàng có thê la mắng, nặng nhẹ hay sai khiến đủ điều, tạo thế lực, vây cánh, để bưng bít những chuyện sai trái của nàng đã làm hay để làm bù nhìn cho nàng thỏa sức tung hoành, chỉ để ôm tiền về cho bà lão KP và cho riêng mình, mặc cho ai nhận trái đắng thì kệ Thu về! giọt cafe như càng chảy chập chạp hơn, tôi ngồi đây và ngắm dòng người đi qua vội vàng và như chờ đợi một điều gì, chờ đợi một người mang tên Hồng Hồng, cái tên tươi đẹp sức sống ấy mà con người vô cùng độc ác, nhẫn tâm và sẽ có kết cục như thế nào? đến nhanh hay đến chậm?, vẫn trông ngóng mặc dù vẫn biết là cái kết thúc vứt áo ra đi trong nỗi nhục nhã ê chề Thu năm nay, và cả những thu năm sau, năm sau nữa, Thu về sẽ làm chúng ta gợi nhớ ...Hồng Hồng banh cái ngã ba Mùa thu thời tiết thất thường Hồng ơi nếu mệt thì về nghe Em Mùa thu thì có lá vàng Kinh Phượng mau rụng để nhường lá xanh Mùa thu không khí mát lành Thúy Vân mau nghỉ để lành DK Mùa thu là để uống trà Review thì viết đều đều ai ơi

Thám tử cô nan

Đất Sg lại mưa buồn.Tan tầm mưa, ngồi trú mưa và sơ lược lại các drama của DK nhơ nhuốc: 1. Mụ chúa KP hơi u buồn chắc do bị rủa quá nên kém dzui. 2. Mụ diễn viên quần chúng va HC01 vẫn hung hăng trong cái giao diện kém thân thiện do nhục mặt với sự làm việc như đếch của con asm Pt, và dĩ nhiên do chốt nhầm ca trai đẹp có vợ làm competitor nên nhục với HR dù con ả TV HR cũng chả ra gì. 3. Ả MH 08 nay nhìn hơi tươi nhen. Vừa hóng là cuối tuần ả sẽ có dịp được sướng ở nơi xa nhen. Em R sẽ lại chui váy mụ nơi xa đổi gió nè. Thám tử thoáng thấy vé bay để xem đúng không nhé. Ả về mà tươi như hoa thì đúng nha. 4. Anh 03 và 05 đang núp bóng đâu đó chờ gọi tên cho đúng tội. Các anh em ráng bảo trọng nhé! Khéo rửa tiền quá đấy nhé! Làm sai một lần ân hận cả đời nhé anh em! Không thì chết sớm để vợ minh người ta xài và con mình người ta sai nhé anh em!

1.4

review Công ty DKSH Việt Nam, review Công ty DKSH Việt Nam, Review Công ty DKSH Việt Nam, Công ty DKSH Việt Nam review, mức lương ở Công ty DKSH Việt Nam, Công ty DKSH Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DKSH Việt Nam, đánh giá Công ty DKSH Việt Nam, Công ty DKSH Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty DKSH Việt Nam, bóc phốt Công ty DKSH Việt Nam, Công ty DKSH Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DKSH Việt Nam như nào?, review Cong ty DKSH Viet Nam, review Cong ty DKSH Viet Nam, Review Cong ty DKSH Viet Nam, Cong ty DKSH Viet Nam review, muc luong o Cong ty DKSH Viet Nam, Cong ty DKSH Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty DKSH Viet Nam, danh gia Cong ty DKSH Viet Nam, Cong ty DKSH Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DKSH Viet Nam, boc phot Cong ty DKSH Viet Nam, Cong ty DKSH Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DKSH Viet Nam nhu nao?