Nói chung ai thích cảm giá lừ gạt người khác thì vào làm Hàng hóa không chính hãng, cận date, bán hàng trốn thuế, Con Huệ thì nhờ gài mới cưới được ông Nguyên Ngoài ra còn có con phò Vy chuyên gia nịnh hót nữa, Toàn ất ơ mà tưởng mình mẹ thiên hạ Chúc công ty ngày càng phát triển nha,
con Vy đó nó ghét bà Huệ lắm, mà ở ngoài chị chị em em
Tao là Vy nè đã
• 3 năm trước
Tao có là phò thì cũng không tới lượt mày lên tiếng, mày nên nhớ nha. Chửi người ta là phò thì mày cũng chẳng ra gì. Để tao vào được đây đọc được cmt này thì mày biết ntnao rồi!!! Đừng ở đó nằm gằm giường nhà tao, còn nếu mày cảm thấy đi làm mà mày kêu cái người trả tiền cho mày là “nó” hay mày chửi ghét nó ra mặt thì mày cứ việc. Tao ko biết mày là ai và cũng k đụng chạm gì tới mày hay tao có ăn của mày đồng nào ko hả Kêu ngta là phò thì chắc miệng mày sạch sẽ lắm.
trả lời con phò vy đã
• 3 năm trước
Thì mày bò vô đây đọc ntn thì kệ mẹ mày có gì đáng tự hào, còn m làm phò thì có người ta mới nói, chẳng phải mình mày làm phò đây mà con gái mẹ tên giàu của m cũng làm phò đó. coi chừng có ngày 2 mẹ con m bị người ta đánh lòi lol đó, ở đó thể hiện
Hàng hóa không chính hãng, cận date, bán hàng trốn thuế,
Con Huệ thì nhờ gài mới cưới được ông Nguyên
Ngoài ra còn có con phò Vy chuyên gia nịnh hót nữa,
Toàn ất ơ mà tưởng mình mẹ thiên hạ
Chúc công ty ngày càng phát triển nha,