Domesco

Ho Chi Minh

G

Giám đốc (HR)

Mình từng làm ở DMC hơn 2 năm, mình có ít review như sau:
- thứ nhất: thị trường khó khăn, cuối tháng toàn bắt trình dược ôm hàng.
- thứ hai: bắt ôm hàng để đạt thưởng như mà tiền thưởng 8-9 tháng vẫn chưa thấy đâu, trong khi tiền lương cơ bản chỉ có 5-6tr.
Thứ Ba: Sếp chỉ quan tâm doanh số, không quan tâm mình đi bán cực khổ thế nào
Thứ Tư: đạp hàng lên Sài Gòn giá rẻ, xong bắt trình dược tự bỏ tiền túi bán bằng giá Sài Gòn đạp về
Chốt lại: nếu làm lấy kinh nghiệm thì được, còn làm để lâu dài kiếm tiền thì nên né, vì tiền thưởng trả rất chậm

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like lương quý 4 từ năm ngoái đến năm nay vẫn chưa trả

Tuấn (Giám đốc)

Cty lương tầm 5.7tr thua công nhân. Sếp ăn dọng nhiều đồng nghiệp ngáo

Các sếp ăn lắm đút vào các sếp. Thằng quân đầy tớ làm bằng 3 người làm, làm chỉ để cho các sếp mua nhà mua xe

Phòng Nhân Sự (Dev cao cấp)

Công ty hay nợ thưởng và thưởng chậm hơn 6 tháng trở lên. Sếp và ban lãnh đạo chỉ quan tâm doanh số nhưng không quan tâm nhân viên khó khăn ra sao. Tuyển nhân viên toàn con cháu
P/s: Có dấu hiệu quịt tiền nhân viên và nạn ăn chặn tiền thưởng chương trình bán hàng

Cao lãnh yêu dấu (Nhân viên quèn)

Mình vào công cũng được một thời gian rồi giờ mình review cho các bạn đi theo ngành này đọc xong có quyết định sáng suốt hơn khi vào công ty này
+Thứ nhất mình làm trình dược thị trường khó khăn. Sếp thì cứ bắt ôm hàng thêm cho đạt doanh số( Cỡ vài chục triệu)
+Thứ hai ôm hàng đạt doanh số cho công ty xong bán không ra thì bị trừ lương
+Thứ ba Bán đạt doanh số thì cũng không thấy lương đâu( Do công ty lấy tiền đi gửi ngân hàng lấy lãi )
+Thứ tư lấy lãi xong phát lương cũng trễ 7.8 tháng rồi. Coi sống nổi không chớ
+Thứ năm làm thêm cũng không chấm công thêm ngày nào cả
Chốt lại ae nào thấy chịu được mấy cái mình kể trên thì vào làm không thì té

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like té thôi bạn sếp tham lam lắm

Tìm công ty khó hơn tìm vịt đã • 1 năm trước

Cảm ơn bác. K biết bây giờ còn tình trạng này k ha

review Công ty Domesco, review Công ty Domesco, Review Công ty Domesco, Công ty Domesco review, mức lương ở Công ty Domesco, Công ty Domesco tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Domesco, đánh giá Công ty Domesco, Công ty Domesco đánh giá công ty, thông tin Công ty Domesco, bóc phốt Công ty Domesco, Công ty Domesco có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Domesco như nào?, review Cong ty Domesco, review Cong ty Domesco, Review Cong ty Domesco, Cong ty Domesco review, muc luong o Cong ty Domesco, Cong ty Domesco tuyen dung, phong van o Cong ty Domesco, danh gia Cong ty Domesco, Cong ty Domesco danh gia cong ty, thong tin Cong ty Domesco, boc phot Cong ty Domesco, Cong ty Domesco co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Domesco nhu nao?