Dona Mart

255A4 Đường Nguyễn Văn Lượng, KDC City Land Pard Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trần Xuân Dũng (Quản Lý)

Làm được 2 năm rưỡi. Đúng là làm như 1 con tró. Mấy thằng sếp 1 việc giải quyết không xong cứ truyền từ thằng này đến thằng nọ "Kêu anh này là dẫn dắt anh từ đầu đến giờ" (Thực chất toàn mấy thằng bợm nhậu ra làm khởi nghiệp - PS: Bợm nhậu có ng này ng kia nên các bác cân nhắc kỹ khi kết giao ). Kêu NV ms vô đóng 15tr50 ( Gồm tiền doanh thu vs tiền áo gì đó ) kêu KD chung vs mấy thằng sếp. Cái 15tr đó tụi nó kêu 6 tháng bổ sung 1 lần. Cuối cùng sau 1 năm chỉ thu về lãi đúng 40tr/ chia cho 4 ng. Giờ mấy thấy lỗ vãi luôn ạ. Thôi khuyên các bác né lẹ không thì kiện tụng đề bảo vệ sự an toàn cho mng

Tràn Mai Hương đã • 1 năm trước

Coi bộ 2 năm rưỡi cũng như cực hình à ( Sao bác k né sớm cho khỏe )

Ly Ly (Thu Ngân)

Công ty chán thật luôn, lương thì vài ba đồng mà tụi nó bắt nv thu về 20tr/tháng, chạy Marketing thì không có, muốn bán hàng mà tập trung vô sản phẩm 99% thì sạt nghiệp. Thôi em xin 1 vé rút lui. Giám đốc gì đâu nch đa cấp dễ sợ. Toàn mời mấy thằng Coach vô tri không hiểu LUẬT NHÂN QUẢ đi dạy nhân viên bán hàng

Lý Phạm đã • 1 năm trước

Ừ muốn hàng được thì phải cho đi chứ, thiệt !!!!
J

Johhny Vũ (Sale Part time)

Cty đa cấp á mấy bn. Làm việc thì chỉ có đăng bài trên zalo ( tiền trợ cấp chạy QC Zalo Ads thì cty méo giám trợ cấp vì sợ không có tiền cho mấy ông sếp đi nhậu ). cty méo gì đâu có 7 thằng sếp, mà 1 thằng sếp giải quyết không được vấn đế lại truyền từ thg này tới thg kia. Bọn đa cấp rất dẻo miệng SP thì nói bừa rành mạch còn Marketing thì ...

Thy Không Phải Tên Tôi (Sale Fulltime)

Nhìn logo là hiểu rồi đó. Thuê Designer còn chưa trả tiền hay sao mà cái quả logo trông đéo khác gì Winmart. Nhưng mà Winmart nó ở tầm khác ưa chuộng hơn nên không thể so sánh vs công ty đa cấp Vịt Dona rẻ rách như vậy đc. Lương thì có 8 triệu/tháng mà KPI phải đạt 20tr/ 1nv /1 tháng

Châu TInh Trì đã • 1 năm trước

Vãi thật cái quả logo không biết lấy ở đâu mà như copy paste haizz

Hoàng Khiêm Tốn (Sale ( Part time ))

Cty cái đóe gì đâu mà nv ms vô bắt phải đóng 15tr500 ( tiền áo vs tiền chung vốn ). Hình thức kinh doanh chỉ mỗi telesale thì DN đó chỉ có thể hoạt động được vỏn vẹn đúng khoảng dưới 5 năm vì quá khôn lỏi và đa cấp. Cty đéo gì đâu nói về sp, về khởi nghiệp, về giàu có thì răm rắp, trong khi đó tụi nó đéo hiểu luật nhân quả của một DN muốn bán đc hàng thì phải cho đi không mong cầu. Đúng là làm việc quá Vô Minh và Vô Thường !!!

Trinh Vẫn Còn (Kế toán)

Doanh thu của tháng thì khoảng 1 năm chỉ được mấy trăm củ chưa đến 900. Tổng nv trong cty chỉ có vỏn vẹn 40ng, ( 1 nv phải đạt kpi 20tr / 1 tháng ) mà trong khi đó phải chia đều cho những thằng sếp ngồi chơi bấm, lướt ĐT

Hoàng Ngây Thơ (Sale Fulltime)

Bọn này dẻo mồm lắm các bác. Nói rất mạnh miệng, nhưng làm thì khỏi nói ( dở ). Đánh giá một chút là mấy bn NV trong đó như mấy con cừu bị mấy thằng cáo tư bản trong đó bóc sức lao động. Thiệt sự !!!. Nó kêu nhân viên thái độ là quan trọng trong khi đó cách mấy thằng sếp nch thôi thấy thái độ tự cao vãi đái ra.

Ngô Kinh (Sale Fulltime)

Các bác chưa biết nữa đâu. Tụi này nó tiếc tiền chạy Marketing lắm nó bắt nv phải thu về KPI mỗi tháng 20tr. Trong khi đó mấy thằng sếp ngồi giả vờ gõ văn bản nhưng thực chất là chơi. Về sp sức khỏe tụi nó nhập không nguồn gốc. Đẩy giá cao chót vót. Nước hoa thì cất kỹ không cho khách xài thử.

Dũng dấu tên (Sale Fulltime)

Bọn này kiểu công ty startup nghe rất hoành tráng, vỏ ngoài nhìn rất xịn nhưng bên trong cũng lèo tèo. Bữa ngày đầu vô bị thằng sếp Quân dụ đóng 500k tiền áo. Sau đó mấy thằng sếp khác lại dụ chung tiền 15 triệu để KD với nó ( Đúng kiểu đa cấp xong dựt hụi ). Còn về mảng sale thì tụi này nó khôn lỏi lắm. Bắt nv chạy telesale tụt quần trong khi đó bên cty nó đéo trợ cấp cho nv cái mọe gì hết.

1.2

review Công ty Dona Mart, review Công ty Dona Mart, Review Công ty Dona Mart, Công ty Dona Mart review, mức lương ở Công ty Dona Mart, Công ty Dona Mart tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dona Mart, đánh giá Công ty Dona Mart, Công ty Dona Mart đánh giá công ty, thông tin Công ty Dona Mart, bóc phốt Công ty Dona Mart, Công ty Dona Mart có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dona Mart như nào?, review Cong ty Dona Mart, review Cong ty Dona Mart, Review Cong ty Dona Mart, Cong ty Dona Mart review, muc luong o Cong ty Dona Mart, Cong ty Dona Mart tuyen dung, phong van o Cong ty Dona Mart, danh gia Cong ty Dona Mart, Cong ty Dona Mart danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dona Mart, boc phot Cong ty Dona Mart, Cong ty Dona Mart co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dona Mart nhu nao?