Số 28 Lô D, Đường Số 6, Khu dân cư Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Người Berlin (Gì cũng đến tay.)

Nếu Boss có đọc được nội dung này mong boss nhìn lại xem xét lại bộ máy lãnh đạo điều hành, trưởng phòng của cty.Bộ máy thì cồng kềnh ,nhân sự đông nhưng hiệu quả thì ko đi đôi với số lương.Quy trình cồng kềnh phức tạp.Tầm nhìn và năng lực thì không có,chỉ giỏi vẽ vời áp đặt nhân viên.Tiền lương trả cao cho đội ngũ này thà thêm vào cho nhân viên bọn em để có thêm động lực mà cống hiến Boss ạ

ẩn danh

công ty có bà hcnv e của sếp.Ngoài vinasoy ra thì chuyên nhắn tin riêng bảo đội nv mới vào hay tts phải mua hoa quả mang biếu cty.chúng n đã đi học việc làm gì có tiền.không hiểu người chị này nghĩ cái j mà lại đi vòi chúng nó như thê.phòng thì 12-15 con người mà cái điều hoà hỏng mãi ko sửa cho.trời thì nóng vc ra thì bảo đã hè hẳn đâu mà bật điều hoà tốn tiền.chịu đấy

2.5

review Công ty Đông Á Logistics, review Công ty Đông Á Logistics, Review Công ty Đông Á Logistics, Công ty Đông Á Logistics review, mức lương ở Công ty Đông Á Logistics, Công ty Đông Á Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Đông Á Logistics, đánh giá Công ty Đông Á Logistics, Công ty Đông Á Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Đông Á Logistics, bóc phốt Công ty Đông Á Logistics, Công ty Đông Á Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Đông Á Logistics như nào?, review Cong ty Dong A Logistics, review Cong ty Dong A Logistics, Review Cong ty Dong A Logistics, Cong ty Dong A Logistics review, muc luong o Cong ty Dong A Logistics, Cong ty Dong A Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Dong A Logistics, danh gia Cong ty Dong A Logistics, Cong ty Dong A Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dong A Logistics, boc phot Cong ty Dong A Logistics, Cong ty Dong A Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dong A Logistics nhu nao?