Doosan Việt Nam

Others

Ẩn danh (Design engineering)

- Mang tiếng tập đoàn lớn nhưng lương thấp nhất vùng, lên lương chậm. Không có cơ hội thăng tiếng cho người Việt.
- Thời gian làm việc dài.
- Đồng nghiệp thân thiện.

Ẩn danh (Design quèn)

- Lương thấp như nhà nước.
- Đúng chất công ty Hàn, ở ngoài thì thảo mai, nhưng làm việc không phải tư tưởng win-win.
- Quy trình rối re, nhưng cứ ảo tưởng chuyên nghiệp.

Được cái ảo tưởng "chế độ tốt nữa chứ".

Ẩn danh (ME)

- Đã từng làm ở đây 5 năm nhưng chỉ được gần 10tr tiền lương, thấp hơn cả sinh viên mới ra trường, đành tạm biệt.
- Không có mong muốn giữ nhân viên. Phân bật cấp rõ giữa người Hàn và người Việt.
- Thời gian làm việc dài (48 tiếng/tuần) nhưng lương thấp.

Cùng cảnh ngộ

Design (Design engineering)

Ra đi sau 3 năm cống hiến gắng bó, mình có vài chia sẻ:
- Nịnh hót giỏi lên chức, sống lâu lên già làng.
- 3 năm lương 8 triệu quá thấp so với các công ty khác.
- Quy trình lủng đoạn, kém chuyên nghiệm.

1.5

review Công ty Doosan Việt Nam, review Công ty Doosan Việt Nam, Review Công ty Doosan Việt Nam, Công ty Doosan Việt Nam review, mức lương ở Công ty Doosan Việt Nam, Công ty Doosan Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Doosan Việt Nam, đánh giá Công ty Doosan Việt Nam, Công ty Doosan Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Doosan Việt Nam, bóc phốt Công ty Doosan Việt Nam, Công ty Doosan Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Doosan Việt Nam như nào?, review Cong ty Doosan Viet Nam, review Cong ty Doosan Viet Nam, Review Cong ty Doosan Viet Nam, Cong ty Doosan Viet Nam review, muc luong o Cong ty Doosan Viet Nam, Cong ty Doosan Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Doosan Viet Nam, danh gia Cong ty Doosan Viet Nam, Cong ty Doosan Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Doosan Viet Nam, boc phot Cong ty Doosan Viet Nam, Cong ty Doosan Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Doosan Viet Nam nhu nao?