19A Cong Hoa, Ward 12 Tan Binh Ho Chi Minh

BOT (BOT)

Cho mình xin chút review về công ty.
Cám ơn ae.

Alex P đã • 6 năm trước

- Về nghiệp vụ: Công ty đang có 2 mảng business cực lớn là Terminal và Shipping
    + Mảng Terminal, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý cảng biển, kho bãi. Hiện tại đã có trên 10 quốc gia sử dụng.
    + Mảng Shipping, mảng này rất mới và cũng rất lớn. Các giải pháp hiện tại đang dùng cho các hãng tàu thuộc nhóm Top 10 thế giới. Data rất lớn
    + Ngoài ra, có một mảng đang phát triển là các dự án về trí tuệ nhân tạo, Machine Learning và Data Analysis (Big Data)
    - Về Technical
    + Công ty đang dùng các framework tối ưu nhất, ổn định nhất và làm nhanh nhất. Giúp lập trình viên có thể dễ dàng tiếp cận và học nhanh nhất.
    + Các ngôn ngữ/thư viên thường được dùng: IBSheet, Java, Oracle, IBatis/MyBatis, Treejs, Angularjs, Nodejs,,...
    - Về con người
    + Toàn bộ nhân viên đều giống như gia đình, không bè phái hay chia rẽ lẫn nhau. Luôn luôn hỗ trợ qua lại một cách tận tình nhất
    + Giữa sếp và nhân viên rất cởi mở, thân thiện. Không có khoảng cách cho dù sếp có cách mình đến
    ... Xem thêmmấy bậc.
    - Về công ty
    + Hiện tại công ty có những chiến lược phát triển rất mach lạc và đều được chia rỗng rãi qua các buổi workshop
    + Teambuilding ăn nhậu hàng tháng, bảo hiểm cao cấp, du lịch 2 lần/năm, lương tăng 2 lần/năm, English class, ...

Mình đã review bài và đã bị xoá thực sự bức xúc. Không lẽ bộ phận nhân sự yêu cầu ad xoá à . bộ ai review chi tiết cận kẻ đều xoá thì những ngừ cần biết thông tin gì đó rồi sao họ biết mà né