19A Cong Hoa, Ward 12 Tan Binh Ho Chi Minh

BOT (BOT)

Cho mình xin chút review về công ty.
Cám ơn ae.

Alex P đã • 6 năm trước

- Về nghiệp vụ: Công ty đang có 2 mảng business cực lớn là Terminal và Shipping
    + Mảng Terminal, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý cảng biển, kho bãi. Hiện tại đã có trên 10 quốc gia sử dụng.
    + Mảng Shipping, mảng này rất mới và cũng rất lớn. Các giải pháp hiện tại đang dùng cho các hãng tàu thuộc nhóm Top 10 thế giới. Data rất lớn
    + Ngoài ra, có một mảng đang phát triển là các dự án về trí tuệ nhân tạo, Machine Learning và Data Analysis (Big Data)
    - Về Technical
    + Công ty đang dùng các framework tối ưu nhất, ổn định nhất và làm nhanh nhất. Giúp lập trình viên có thể dễ dàng tiếp cận và học nhanh nhất.
    + Các ngôn ngữ/thư viên thường được dùng: IBSheet, Java, Oracle, IBatis/MyBatis, Treejs, Angularjs, Nodejs,,...
    - Về con người
    + Toàn bộ nhân viên đều giống như gia đình, không bè phái hay chia rẽ lẫn nhau. Luôn luôn hỗ trợ qua lại một cách tận tình nhất
    + Giữa sếp và nhân viên rất cởi mở, thân thiện. Không có khoảng cách cho dù sếp có cách mình đến
    ... Xem thêmmấy bậc.
    - Về công ty
    + Hiện tại công ty có những chiến lược phát triển rất mach lạc và đều được chia rỗng rãi qua các buổi workshop
    + Teambuilding ăn nhậu hàng tháng, bảo hiểm cao cấp, du lịch 2 lần/năm, lương tăng 2 lần/năm, English class, ...

Mình đã review bài và đã bị xoá thực sự bức xúc. Không lẽ bộ phận nhân sự yêu cầu ad xoá à . bộ ai review chi tiết cận kẻ đều xoá thì những ngừ cần biết thông tin gì đó rồi sao họ biết mà né
O

Old member (DEV)

Công ty rất ok

Ok cái cc, toàn bọn nịnh hot, nói chuyện thì nhảm lz đéo muốn trl

Tìm việc làm

Công ty thường xuyên tuyển về mảng machine learning không a
  • O

Ông Trùm đã • 6 năm trước

công ty này môn nào củng có tất
    AI chủ yếu phát triển những sản phẩm nội bộ phục vụ công ty.
    Viết bằng cả Ruby and Python

Sếp tốt và tâm lý, du lịch, teambuilding liên miên, Buffet đều đặn. Có hẳn 1 team R&D, luôn luôn ứng dụng công nghệ mới nhất vào các dự án. Các team lead rất giỏi
Lương OT rõ ràng
  • X

XÀm đã • 6 năm trước

công nghệ cũ , maintain fix bug , ờ thì sếp tâm lý :v like cho hahaha

Bị xàm à, bớt xạo lại nha.

2.3

review Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, review Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Review Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd review, mức lương ở Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, đánh giá Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, bóc phốt Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd như nào?, review Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, review Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Review Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd review, muc luong o Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, danh gia Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, boc phot Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd, Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DOU Holdings Networks Vietnam Co.,Ltd nhu nao?