Toàn đi lùa mà lên mấy group tech ra vẻ ta đây rồi lùa các em về nói đủ cả nào là training từ fe tới be rồi devops cho dù sau này nghỉ thì em sẽ có trình cao để làm việc :) và quá trình làm hơn nửa năm đéo học đc con mẹ gì lên thì bơ vơ như chó rách mồm thì bảo chính anh sẽ train cho em trong khi đéo bao h thấy trên công ty rảnh thì chạy qua khua môi múa mép chém gió rồi lại sủi Tối ngày có cái văn em làm gì đc cho cty? Em cống hiến gì cho cty? Trong khi tối ngày đưa mấy cái task xàm lông r clone page khác xong kêu đéo đéo chịu nữa r éo có lương kì kèo may chạy kịp chứ ở đây chắc làm 5 nam mà 0 năm kn nửa năm ở đây kiến thức và những gì mình học đc đéo bằng 1 buổi mình đi làm bên fsoft ạ :) cười đái trung mõm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Chuẩn bác ơi thêm cái bài anh muốn các em có tư duy bô lô ba la như engineer chứ đéo phải coder trong khi công ty thì như cc éo có quy chuẩn hay cái gì thích gì làm đó nhìn code thua cả bãi shit toàn kiếm chuyện chứ tư duy con mẹ gì :)) công ty thì toàn xài AI mà bày đặt làm engineer?
• 9 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Lương thì như cái cc đòi engineer? Có tiền trả ko ta? Trả lấy gì trung đi nhậu với mua đt? Công ty thì nghèo ki bo kẹt xỉ đéo có cái benefit gì thua cả startup mà tối ngày đăng đàn tự hào rồi lên live giao luư kiến thức? Cười ỉa lo mà phát triển cty rách đi ko tụi nó dí tới đít rồi kìa có cái dự án erp chạy 3 4 năm éo ra đc cái tính năng nào
• 9 tháng trước
Thằng chả bị ngáo quyền lực mà lần đầu làm sếp nên hơi ngáo chó nhưng cty vợ đứng tên ạ :)) có tiền éo đâu mà trả intern fresher T junior dxc đây qua lão còn phán thua intern cũ của lão mà cười vcl
• 9 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Chuẩn rồi gì của dpt là nhất còn lại thì toàn ngu Quan điểm của Trung là như thế nhé