Dr.JOY

Cau Giay, Ha Noi
I

iOS Dev (iOS Dev)

Đúng bọn ITViec, review ngon mới được cho lên. Sau vụ này mình cạch review ở ITViec luôn. Mình dev iOS 3 năm exp, pv cũng ok, bảo lương hiện tại 18, deal lương 1k mà công ty lặn luôn. Pv xong đến tận 9 ngày sau mới rep mail bảo fail. Công ty Nhật làm ăn như nhà nước. Nghĩ nó chán. Công ty product thực chất là outsource. Nói product cho oai chứ bản chất là outsource cho Nhật. Được cái bảo cấp macbook pro 13' 2019. Ko biết đúng ko. Nếu đúng thì được cái máy ngon code cũng vivu. 3 ông pv mình thì 2 ông 10 năm exp, làm quản lí ở FPT nhảy sang. À bài test thì mình làm 120 câu, 3h. 100% câu hỏi bằng TA, toàn hỏi SQL injection, ... security, DDOS, chả thấy liên quan gì đến mobile. Khá mất chất xám cho bài test đấy. Chắc bài test chủ yếu để hạ lương. Đôi lời vậy cho anh em

Phí thời gian. Lương thì ghi ảo.

Trash vc. May hồi ý k vào

Ủa bác xạo ke vừa thôi bác ơi. Test có 2 phần trắc nghiệm, 1 phần IT testing 30 câu, làm 20p, 1 phần IOS testing 30 câu - 20p, và 1 câu giải thuật nhé, Bác làm cho Dr.JOY nào mà ra 120 câu dài dữ zậy =))))
  • I

iOS Dev đã • 5 năm trước

Sr bác, có thể mình nhớ nhầm là 120 câu, nhưng có 3 bài test, 2 bài trắc nghiệm và 1 bài giải thuật, tất cả đề bài 100% tiếng Anh. Ban đầu mình nghĩ làm 1h là xong, hôm đấy mình làm hơn 3h mới xong, rất mất thời gian. Tất cả những kiến thức trong bài test ko liên quan gì đến iOS-Swift cả. Mình cảm giác bài test như để dìm ứng viên. Đôi lời chia sẻ vậy để mn đỡ mất time đi pv. Còn ai free time thì ko vấn đề gì

Bài test có 4 phần nhé. Giờ k biết đổi chưa
    1 bài git 30 câu
    1 bài về computer science 30 câu
    1 bài về security 30 câu.
    1 bài thuật toán.
    Méo có gì lquan mobile nhé.

Test hiện tại là 3 phần bác nhé, 2 phần trắc nghiệm mỗi phần 30 câu làm trong 20p/phần, giải thuật 90p. Lúc làm bài test hr nói rất rõ ràng, và còn dặn UV ấn submit trc khi hết time.
    Chắc bác gặp phải case do headhunt làm việc nên họ k hiểu rõ, k nói rõ để bác hiểu nhầm. Em đã làm bài test, khó đỉnh của đỉnh và nhiều câu k liên quan đến job mình ứng tuyển, đa số là lý thuyết, đi làm lâu k nhớ là điều đương nhiên. Nhưng hên hơn bác là em pass test, đang deal mức lương khá ưng ý, chưa biết sau vào thì sao!

Chưa hiểu rõ, chưa trải nghiệm gì thì không nên đánh giá một cách chủ quan như thế ạ