Dr.JOY

Cau Giay, Ha Noi

Bóc phốt (Senior)

Công ty max sida, pv online với ông sếp, chỉ hỏi về định hướng các kiểu. Cuối buổi kêu em có sẵn sàng làm bài test ko, bên hr sẽ gửi bìa test. Xong cuối cùng chả thấy gửi. Đợi hơn 1 tuần hỏi lại HR thì HR bảo giám đốc thấy nói chuyện ko hợp (wtf, nà ní...). Ko một email thông báo, phải đến lúc hỏi mới biết. Làm việc kiểu cảm tính, cty đã ra gì đâu mà làm việc cái kiểu trịch thượng, nói chuyện ko hợp là reject, đã thế lại còn nói là sẽ có bài test rồi cũng ko gửi luôn

Bác tên gì thế cmt em kêu hr bên kia chếch lại data xem bác nói đúng không =))))
  • I

iOS Dev đã • 5 năm trước

Trường hợp này mình cũng bị, bác trên làm cho công ty à, sao nhảy vào ác thế

Phỏng vấn công ty này phí thời gian

PV với DM không hỏi sâu về tech mà chỉ senior pv cùng hỏi tech thui nhé. Trước đây DrJOY làm bài test trc => PV, nhưng giờ đổi lại thành PV vòng 1 onl rồi đến làm bài test.
    Theo như tôi đã từng PV rồi và bạn tôi cũng pv ở cty này rồi thì review lại là PV hỏi rất kỹ nhé các ông, cty Nhật nta quan tâm kỹ đến lịch sử làm việc, lý do nghỉ bla bla, nếu k hợp phát là dừng luôn chứ k cố kéo về.
    Ông PV với anh DM nào tôi không biết nhưng tôi PV với anh Lê người bé bé nhé, nice vcl ra

Cty nó đọc vị bạn ko hợp thì next luôn mất thười gian vào chửi làm j rảnh vãi cc

Tôi cũng bị như bác.