Dr.JOY

Cau Giay, Ha Noi

Công ty lớn nhưng không bị lay off dù khó khăn, luôn cố giữ nhân viên đặc biệt là những nhân viên tốt.

Chỉ có 2 kiểu được giữ lại:
    1. CON CHÁU NGƯỜI NHÀ
    2. NGƯỜI CÓ QUAN HỆ, ĂN CHIA
    còn không có 2 điều trên thì thanh trừng bất kì lúc nào. Nếu cứ một mình không có quan hệ thì không được công ty giữ dù làm tốt, và chúng nó cũng không nói cho bạn biết là nội quy công ty như thế nào, công ty còn spam mời phỏng vấn nữa. Khi hỏi lại báo đã tuyển được người rồi.

nhảm nhí, dislike

Cái này chắc chắn là bọn HR ở cty này tự đăng, tự sướng rồi, tự đánh giá 5* mới ảo =)).
    Cty Nhật nhưng lãnh đạo thì là VN, môi trường nhà nước lai lai tí tư nhân. Sếp thì hãm lờ, đồng bóng. Thử cho layoff xem, nó chả kiện cho sạt nghiệp, ngồi đấy mà tự sướng =))

5* nhảm nhí, dislike

Kiện? Lầu trên bị ảo tưởng sức mạnh à?????
    Hay thành phần nghỉ việc vì vô dụng nên thù hằn công ty?
    Review bẩn, không đúng sự thật không bằng chứng bôi nhọ cá nhân và pháp nhân thì oai?

Lầu trên nói chuyện bình tĩnh nha. M thấy người ta phản ánh đúng chất lượng cty mà. Cả cty 50-100 nhân viên, mà đc có 5* còn đâu toàn (1,2,3)* là nhiều, đến mức phải tự đi đăng đàn 5* để thanh minh thì còn cãi gì nữa.
    Chất lượng cty kém thì chịu khó lắng nghe mà học hỏi thay đổi, đằng này lại gân cổ lên cãi. Các bạn chỉ đang tự khẳng định điều ngta nói thôi.

Worst company, dislike

Nói nhân viên là vô dụng, best công ty 1*

Những thành phần không tập trung vào công việc, đóng góp cho công ty mà suốt ngày đi bêu xấu ẩn danh nói sai sự thật, cố tình nhắm vào người khác như thù hằn cá nhân như này thì cần gì phải nghe cho phí thời gian =))))
    Nhân viên ko làm được việc suốt ngày đòi hỏi phải được thế này thế nọ mà vẫn phải bứng lên gọi là ông là bà à?

Thôi thôi, các bác cú nhau làm gì.
    Chỗ chẳng có người này người nọ thế này thế kia.
    Trong mắt người này là tốt, trong mắt người kia là xấu cũng bt thôi.
    Công ty hơn 100 người mà vừa lòng hết làm sao được, người nào thấy tốt thì làm tiếp ai ko ổn thì đi chỗ khác, tranh cãi làm gì cho mệt.
    Hơn 100 người người ta còn ngồi đấy chắc người ta cũng chẳng phải loại ko biết gì đâu.