Dr.JOY

Cau Giay, Ha Noi

Lôi ông Techlead đi pv SA, hỏi toàn câu ngớ ngẩn về giải thuật, kêu là để tối ưu code vs tăng performace. Ok nó đúng. Nhưng đến cuối mới lòi ra là hệ thống hiện tại chậm do DB quá lớn mà chưa có hướng giải quyết.

PV nhảm nhí. À còn quy trình pv tận 3 vòng, loằng ngoằng dây điện

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty hãm vl, đúng là văn hóa nhật, đến hồi đi học intern cho mấy cty 2-3 tháng cũng hỏi tại sao lại nghỉ? PR lương cao cho lắm vào rồi đì lương người ta

người âm phủ đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty phỏng vấn nhiều vòng mất thời gian vkl, mấy bố phỏng vấn thì đọc CV xong cười khỉnh kiểu khinh bỉ vđ, chỉ chăm chăm soi xem mình yếu chỗ nào thì xoáy sâu vào dìm chỗ đó chứ điểm mạnh thì mặc kệ, cốt dìm được lương. Văn hóa lùn. HR thì hãm shit.

người qua đường thấy chuyện bất bình phải vào like đã • 4 năm trước

devv đã • 4 năm trước

qua mấy vòng pv cốt để đì lương xuống

Ẩn danh (Dev quèn)

Đã từng qua phỏng vấn, mấy ông phỏng vấn mang máy tính ra tính toán lương trước mặt ứng viên, hỏi thế được ko, phong cách chợ búa, thiếu tôn trọng, thiếu tinh tế, dìm lương

Đụ má, đọc review của ae xong phát hoảng, trên itviec để rank lương senior 1k5 - 1k8, hỏi HR thì bảo 28-35 gross. Trên itviec nó review kinh quá, sang đây đọc vỡ cmn mộng

Thấy tuyển mà có mấy thằng brse là ngu rồi.Mấy thằng đấy chỉ có việc bợ đít nghe lời chứ tech biết đéo gì,vào làm chỉ có nát trở lên. Trên linkedin còn thấy tuyển 1 em học ftu ko có base về tech,chỉ cần nói tiếng nhật về làm brse để bợ đít là đủ hiểu rồi.

Minh brse đã • 4 năm trước

2 thằng ngu

Minh (Brse)

Mấy thằng ngu phỏng vấn trượt hoặc đéo đủ trình xin vào Dr.joy nên cay cú cắn càn.Lương dev upto 2k thì xem chúng mày đã đủ trình senior để nhận 2k chưa,chưa đủ thì offer thấp lại nghệt cái mặt đần thối ra. Nói ra thì mấy thằng dev cũng là dạng tay chân cứ tưởng mình giỏi,làm sản phảm phải dựa vào Brse bọn tao vẽ đường chỉ lối làm như nào.Lại có thằng ngu chửi brse phía dứoi.Vẽ ra hướng làm,quản lý mới quan trọng chứ làm thì đọc tí là làm được,kiểu tay chân.Phải biết Brse như tao học thành thạo tiéng Nhật thứ tiếng khó nhất thế giới thì đầu óc khủng như nào rồi đó,bọn chúng mày ko so lại đâu.Cái khó tao còn làm dễ dàng thì mấy cái framework vớ vẩn của tụi mày là muỗi.

haha đã • 4 năm trước

CEO đã • 4 năm trước

xàm quá bạn, tiếng Nhật thì cũng là ngôn ngữ như bao nhiêu ngôn ngữ khác thôi. Học được 1 thứ tiếng với chém gió giỏi thì làm Br thôi, chuyện đó bình thường nhé thằng loz

Trash đã • 4 năm trước

Vãi, nếu đây là review của đúng nhân viên công ty thật thì đúng là phải né thôi

DDeos đã • 4 năm trước

Người đọc đã • 3 năm trước

Brse của công ty mà coi ứng viên không ra gì, ăn nói mất dạy, tài cao mà tư duy lùn thôi thì cho 1 dislike
  • R

Rain đã • 2 năm trước

Cái Tiếng Nhật của Nhà chúng mày nó lại to quá cơ . đối với 1 kỹ sư Phần mềm trình độ về tech mới là kỹ năng quan trọng nhất Ngôn ngữ hay gì đó nó chỉ là công cụ thôi mày phải hiểu rõ giá trị cốt lõi là như vậy . Bọn xàm lol Thần thánh môi trường Nhật như mày mới tạo điều kiện cho bọn Nhật lùn nó không chịu học tiếng Anh rồi nó bắt thằng Culi như mày phải học tiếng Nhật để làm việc với nó ( Như t t thấy mày nhục vl ra t cũng làm việc với Nhật mà t bắt nó lm việc vs t bằng tiếng Anh đây ) Tiếng Khó nhất thế giới thì sao Nghe đã thấy ngu lol rồi học được dăm 3 cái ngôn ngữ Nhật đã tinh tướng . Dev người ta ko học Tiếng nhưng người ta bỏ time ra học cái khác để làm được việc m hiểu ko Ai cũng đáng được tôn trọng và quan trọng chứ chả có ai là giỏi hơn ai ở đây cả . T thấy ai xui lắm mới phải làm việc vs loại như mày . Như t là luôn né môi trường Bọn Nhật lùn lương thì thấp mà gặp phải thằng như mày chắc max mệt .

R

Rảnh quá vào chửi cái rồi thôi

Công ty hãm lờ level max, né gấp kẻo hối hận!!!!!!!!!!

dev (dev)

nhiều gái xinh không ae ??

review Công ty Dr.JOY, review Công ty Dr.JOY, Review Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY review, mức lương ở Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dr.JOY, đánh giá Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY đánh giá công ty, thông tin Công ty Dr.JOY, bóc phốt Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dr.JOY như nào?, review Cong ty Dr.JOY, review Cong ty Dr.JOY, Review Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY review, muc luong o Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY tuyen dung, phong van o Cong ty Dr.JOY, danh gia Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dr.JOY, boc phot Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dr.JOY nhu nao?