Dr.JOY

Cau Giay, Ha Noi

Ẩn danh (Tester)

Lương thưởng đúng giờ, có cái chấm công tự động k phải xếp hàng chấm công vân tay như cty cũ. Leader đồng nghiệp giỏi, thoải mái, học hỏi được nhiều

Ẩn danh (IT)

Mới vào mấy tháng, cũng chưa thấy gì phật lòng lắm, đương nhiên là việc k vui thì vẫn có. Làm lâu không biết có gì phát sinh không nhưng hiện tại thì công ty này vẫn khá ok so với mấy công ty cũ

Đọc bình luận thấy mọi người chê vậy, hình như toàn các bác fail pv là chính hay sao. Mình đã trải nghiệm ở đây hơn 1 năm thì thấy môi trường trẻ, khá thoải mái. Sếp cũng nice có lắng nghe nhân viên góp ý. Còn mình thấy môi trường nào cũng có người này người kia thôi nên thấy mấy bạn com hơi ác ý quá.

Nghe nói là sếp quản lý bên VN bảo thủ, đồng bóng, đì nhân viên, toxic,...

Sếp L hiền mà

Thằng pv dev như cái cc, nhìn như thằng ngáo, vào nhìn nhau 5 10p xong out, chẳng hỏi cái mẹ gì.

Hóng đã • 1 năm trước

Sao lại thế hả bạn, người pv tên gì thế bạn
R
Anh em đừng nghĩ vào công ty Nhật là sẽ ổn định, tử tế. Drjoy vn suy cho cùng chỉ là một team outsource cho Nhật, chứ chẳng phải product Nhật gì. Vậy mà nhân viên làm cái gì cũng phải cun cút nghe lời, không dám ý kiến ý cò gì. Sếp thì bảo thủ, gia trưởng, tư tưởng “tao là sếp tao có quyền đuổi mày bất cứ lúc nào”. Hậu quả là trong một năm chứng kiến những nhân sự giỏi, một tay gây dựng công ty phải ngậm ngùi ra đi, kể cả những người đứng đầu drjoy vn 1 năm trước. Nhân sự mới tuyển vào thì toxic, thái độ làm việc kém. Người ở lại ngán ngẩm đi làm phải nhìn sắc mặt người trên, không biết công ty có tồn tại được lâu không chứ chỉ cần làm trái ý sếp là bị ghim ngay, sống dở chết dở luôn. Trải nghiệm 1 sao. Công ty Nhật mà như văn hoá làm việc toxic khủng. Ncl chạy ngay điiii!

• U

UV sắp vào đã • 11 tháng trước

Dev 1 ngày (Dev)

Mình join công ty một ngày tháng 12, hmm, Công ty cũng rất nice và thân thiện. Mọi người cũng support rất nhiệt tình. Được mời ăn phở, uống coffee.

Ominext version 2 nhé ae, trước thuê Ominext outsource, sau thấy nát quá nên sang VN lập cmn công ty mới. Ominext thế nào thì bên này thế vậy, từ quy trình, hoạt động, quản lý...bla bla. Ominext thì ae dev HN tránh như tránh tà nên ae cân nhắc nhé

Thấy ae kháo nhau có mấy cty IT ở hn sida lắm. Bác cho e xin tên để né với :))

review Công ty Dr.JOY, review Công ty Dr.JOY, Review Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY review, mức lương ở Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dr.JOY, đánh giá Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY đánh giá công ty, thông tin Công ty Dr.JOY, bóc phốt Công ty Dr.JOY, Công ty Dr.JOY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dr.JOY như nào?, review Cong ty Dr.JOY, review Cong ty Dr.JOY, Review Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY review, muc luong o Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY tuyen dung, phong van o Cong ty Dr.JOY, danh gia Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dr.JOY, boc phot Cong ty Dr.JOY, Cong ty Dr.JOY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dr.JOY nhu nao?