Go Vap, Ho Chi Minh

Ứng viên

Gửi CV Không 1 lời phản hồi, 1 cái mail nó khó như vậy à, Người ta apply vào cty mình thì cũng tôn trọng họ 1 chút chứ, không tuyển nữa hay k phù hợp cũng mail cho người ta rõ chứ, Nhân sự thiếu chuyên nghiệp làm lâu dài chắc cũng có chuyện

Khoa (CEO)

Công ty mình chế độ tốt, phúc lợi chính sách không từ bỏ nhân viên. Điển hình là tới giờ vẫn bỏ trăm triệu mỗi tháng nuôi những thành phần ăn bám như Sở Hà, Vinh Đặng, v.v..

.. (..)

Vậy là vui rồi các bác ạ. Em nói nó đống sh.., nhưng em còn dốt lắm mong các bác thông cảm. Em làm đây mới biết em dốt quá nên đành ra đi tìm nơi khác bíu vô mà vì dịch em bị phát hiện. Là em là bên nhân sự hay sale gì đó, biết rồi nhé

.. (..)

Vui dễ sở luôn. Thấy mình buồn vô comment cho vui. chào các anh chi em đúng ngu mới vao xem em viết kaka

Vui vui cái c*C**. Review nhảm nhí, dislike.

Tao (nhân viên)

Tao là Tao chứ là ai, buồn buồn vô review chơi chứ mình có biết gi đâu. chắc cán bạn khôn ah. phai hổng? hiểu hông?
  • .

... đã • 4 năm trước

Ngọc Nhân Sự đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tặng thêm chồng lấy không?

Hạnh Già Biên Tập đã • 4 năm trước

Like Mạnh bà con cô bác ơi

HR nhân viên đã • 4 năm trước

sao mình ngu thế, giờ nghĩ việc lại dịch chẳng lẻ đi làm ***. đúng đời

Review nhảm nhí, dislike. Review này không chất lượng, nên được xóa!

Phương Marketing đã • 4 năm trước

CC (DMM)

Công ty này chuyên lừa đảo kiếm đầu tư nha bà con. Mấy nhà đầu tư bị lừa hết rồi iiiiiiiiiiiiii

CC (DMM) đã • 4 năm trước

tụi bay con thường tôi ah, không ai comment vậy buồn, nhà đâu tư ngu dốt

nhân viên đã • 4 năm trước

bạn nói ngu quá coi thường là phải, không biết bạn lừa ai mà nói ai lừa đảo? thấy ban đúng dốt quá

Khách hàng

Bác sĩ ở Dr.Oh có giỏi không ạ? Có đúng như quảng cáo là thành viên hội y tế Canada, WHO không?

công ty lừa đảo, chuyên lừa nhà đầu tư. Bác sĩ bị ép chuẩn đoán c* ca.* gì đó, toàn bộ để cắt cổ người khám bệnh!
    Chủ công ty và bộ phận quản lý THẤT ĐỨC.

sao bàn review tào lao vậy, bạn nghỉ bác sĩ là con nít mà ép, đầu bạn đầu gì vậy

Khach hàng đã • 4 năm trước

bạn ơi bạn nên xem lại trang này rất thất đứng toàn đang review tự đang xong lại xoá đó bạn. Các bạn nên xem lại nhé

3.2

review Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, review Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, Review Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi review, mức lương ở Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, đánh giá Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi đánh giá công ty, thông tin Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, bóc phốt Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi, Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dr.OH - Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi như nào?, review Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, review Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, Review Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui review, muc luong o Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui tuyen dung, phong van o Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, danh gia Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, boc phot Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui, Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dr.OH - Benh Vien Da Khoa Bo Tui nhu nao?