Dũng Mori

19 Nguyễn Trãi Thanh Xuan Ha Noi

Anhgv (giao vien)

Mình nghỉ ở đây được hơn 2 năm rồi.
Mình vào đây viết để cho những người đứng đầu ở đây xem lại nhân cách của bản thân mình.
- Lúc nào cũng nói chúng ta là một gia đình, tuyển vào thì vẽ ra rất nhiều thứ nhưng lúc vào làm thì không giúp đỡ trong công việc thì thôi lại còn can thiệp vào đời sống cá nhân như kiểu không chia tay người này thì sẽ cho nghỉ việc, hoặc nhân viên trúng tuyển công ty lớn bên Nhật xin nghỉ thì đuổi học luôn em gái đang đi học tại Dũng mori trong khi con bé chả có tội tình gì.
- Đỉnh điểm nhất là hất cẳng một bạn sáng lập ra công ty mà không trả lại cổ phần( nghe nói là bạn ý đang đi làm thì tịch thu máy tính cưỡng chế lấy kênh youtube mấy trăm nghìn lượt theo dõi)
- Đồng thời xoá hết video dạy học của bạn này trên kênh đó trong khi toàn là video mồ hôi công sức của bạn này làm từ những ngày đầu sáng lập công ty, video hay được học sinh đánh giá tốt xoá sạch. Đã cướp kênh lại còn xoá luôn cả hình ảnh của người ta, cổ phần cũng cướp nốt thì mình thấy
... Xem thêm cái chỗ này nhân cách méo mó thực sự.
- Cùng thời với mình có rất nhiều người nghỉ và ai cũng rõ câu chuyện này, thế mà bên này rêu rao nói là nhân viên lấy trộm tiền công ty, nói a sáng lập kia là đánh người nọ kia, dối trá kinh khủng...
- Mình cũng hi vọng nhân viên nghỉ nhiều như thế thì nó cũng phải sửa mà giờ vào đọc mấy cái này thì thấy đúng là giang sơn khó đổi bản tính khó dời.
Làm việc với kiểu người có nhân cách méo mó như vậy chỉ lãng phí thời gian của các bạn thôi.

Nhân vật nào đó đã • 5 năm trước

Chà, mới vào cty nên k biết vụ này.

NVT đã • 5 năm trước

editor đã • 2 năm trước

Ông Tăng chả tuồn khoá học ra bên ngoài bán còn gì :)) hỏi cả công ty ai chả biết. Oan cái gì mà oan :))
    Sếp bên này còn hiền chứ là tao t cho hết đường ăn cắp luôn

Nick ảo đã • 2 năm trước

Có phải người bị hất cẳng kia là samurai chan phải ko bạn? Tên Nghĩa ấy