Dũng Mori

19 Nguyễn Trãi Thanh Xuan Ha Noi

Anhgv (giao vien)

Mình nghỉ ở đây được hơn 2 năm rồi.
Mình vào đây viết để cho những người đứng đầu ở đây xem lại nhân cách của bản thân mình.
- Lúc nào cũng nói chúng ta là một gia đình, tuyển vào thì vẽ ra rất nhiều thứ nhưng lúc vào làm thì không giúp đỡ trong công việc thì thôi lại còn can thiệp vào đời sống cá nhân như kiểu không chia tay người này thì sẽ cho nghỉ việc, hoặc nhân viên trúng tuyển công ty lớn bên Nhật xin nghỉ thì đuổi học luôn em gái đang đi học tại Dũng mori trong khi con bé chả có tội tình gì.
- Đỉnh điểm nhất là hất cẳng một bạn sáng lập ra công ty mà không trả lại cổ phần( nghe nói là bạn ý đang đi làm thì tịch thu máy tính cưỡng chế lấy kênh youtube mấy trăm nghìn lượt theo dõi)
- Đồng thời xoá hết video dạy học của bạn này trên kênh đó trong khi toàn là video mồ hôi công sức của bạn này làm từ những ngày đầu sáng lập công ty, video hay được học sinh đánh giá tốt xoá sạch. Đã cướp kênh lại còn xoá luôn cả hình ảnh của người ta, cổ phần cũng cướp nốt thì mình thấy
... Xem thêm cái chỗ này nhân cách méo mó thực sự.
- Cùng thời với mình có rất nhiều người nghỉ và ai cũng rõ câu chuyện này, thế mà bên này rêu rao nói là nhân viên lấy trộm tiền công ty, nói a sáng lập kia là đánh người nọ kia, dối trá kinh khủng...
- Mình cũng hi vọng nhân viên nghỉ nhiều như thế thì nó cũng phải sửa mà giờ vào đọc mấy cái này thì thấy đúng là giang sơn khó đổi bản tính khó dời.
Làm việc với kiểu người có nhân cách méo mó như vậy chỉ lãng phí thời gian của các bạn thôi.

Nhân vật nào đó đã • 5 năm trước

Chà, mới vào cty nên k biết vụ này.

NVT đã • 5 năm trước

• E

editor đã • 2 năm trước

Ông Tăng chả tuồn khoá học ra bên ngoài bán còn gì :)) hỏi cả công ty ai chả biết. Oan cái gì mà oan :))
    Sếp bên này còn hiền chứ là tao t cho hết đường ăn cắp luôn

Nick ảo đã • 2 năm trước

Có phải người bị hất cẳng kia là samurai chan phải ko bạn? Tên Nghĩa ấy

Biết nói gì nhỏe, các bạn chê hết hộ rồi
-- Khi tuyển nhân viên thì niềm nở vẽ ra 1 khung trời màu hồng, khi đuổi nhân viên thì cũng vẫn niềm nở nhưng niềm nở cầm cặp và chỉ lối ra cho họ lướt cho nhanh, ko cả cho vào chào tạm biệt đồng nghiệp (kể ra thì nhẹ chứ chứng kiến thì lôn tiết lắm), đợt mình làm chứng kiến mỗi tháng 1 lần.
-- Mình là 1 nhân viên bị đuổi việc (nói toẹt luôn) nhưng mà là chán vãi tè ra rồi, sau khi mấy đứa làm cùng mình lần lượt ra đi (đứa thì tự nghỉ vì sợ bị các bô lão bên trên tẩy não, đứa thì bị đuổi vì bật "xêp" ), cả lũ lên 1 kế hoạch là làm ăn chểnh mảng rồi nghỉ 1 phát cả lũ cho vui, thế mà nghỉ nó lại ko đều mới đau. Rút kinh nghiệm từ các bạn bị đuổi trước là sẽ bị chặn lại nếu có ý định quay ra chào hỏi đồng nghiệp trước khi nghỉ, và tiếp theo đó là combo đuổi + hắt hủi như bệnh dịch của các "xếp" , mình đã tiến thẳng từ chỗ ngồi làm việc ra đến cửa công ty không 1 cái ngoái lại, luc về chúng nó còn bảo "t tưởng m ra ngoài mua cái gì" :))))
... Xem thêm- Lộng quyền : giỏi chơi với giỏi, dốt chơi với dốt, thấy đi cùng là coi như về được nghe "xếp" hát, mặc dù chả liên quan mẹ gì đến họ cả.
-- Nghỉ việc là coi như kẻ ko ra gì và những người còn làm việc sẽ được khuyên là "chọn bạn mà chơi" , kiể kiểu là ko cho chơi với người đã nghỉ việc.
-- Làm việc như chơi mà sói, nếu một đôi yêu nhau trong công ty chỉ cần 1 đứa bị sói cắn là nghiễm nhiên là đi cả đôi.
-- Nếu lỡ mang cả dòng họ vào làm là sẽ bị chu di cửu tốc, nghỉ 1 dây luôn, có người nhà đang học ở đây cũng sẽ bị đuổi theo luôn. :))) hài vê lù
--Con Thanh thì như con dở hơi, bị bật lại là vưỡn vẹo lên mách chồng, thở ra toàn những câu vô lý, lộng quyền, thật sự mình vào cty méo biết Thanh là con nào cho đến khi bảo là vợ ông Dũng.
-- Đồng nghiệp ở đây thì ok nhé , được cái là đồng nạn nhân nên khá đoàn kết, vậy nên 1 sao là dành tặng cho nhân viên còn lại các "xếp" cho zero sao. đồng nghiệp vui vẻ, biết giúp đỡ nhau, cái cty này may mà có nhân viên thân nhau yêu quý nhau nếu ko thì chắc chả ai tiếc mà bước đi.

Ẩn danh (Ex dev)

Sếp việt bù nhìn còn sếp Hàn nóng tính, có lần chửi nhau to vs lão suýt thì đánh nhau. À còn có 1 thằng cu đi sau bợ đít lão nữa. Nói chung trả lương như cc mà đòi app xịn như fb, insta. Bố mày lạy :))

Hihihi. đã • 5 năm trước

Dũng ki đã • 4 năm trước

Thu nhập của công ty đến từ nguồn chính là Online hay Offline vậy các bạn? Nhân sự Nhật Việt đông vậy thì tiền học phí Offline làm sao đủ để chi trả nhỉ!

chuồn rồi đã • 2 năm trước

Thấy bảo lão người Hàn đó out công ty rồi, ai confirm hộ cái

Bị đá đít khỏi cty rồi, giờ toàn người mới

Hầu hết hs là online bên Nhật mà, đợt yên thấp thấy than suốt đó

3.2

review Công ty Dũng Mori, review Công ty Dũng Mori, Review Công ty Dũng Mori, Công ty Dũng Mori review, mức lương ở Công ty Dũng Mori, Công ty Dũng Mori tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dũng Mori, đánh giá Công ty Dũng Mori, Công ty Dũng Mori đánh giá công ty, thông tin Công ty Dũng Mori, bóc phốt Công ty Dũng Mori, Công ty Dũng Mori có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dũng Mori như nào?, review Cong ty Dung Mori, review Cong ty Dung Mori, Review Cong ty Dung Mori, Cong ty Dung Mori review, muc luong o Cong ty Dung Mori, Cong ty Dung Mori tuyen dung, phong van o Cong ty Dung Mori, danh gia Cong ty Dung Mori, Cong ty Dung Mori danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dung Mori, boc phot Cong ty Dung Mori, Cong ty Dung Mori co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dung Mori nhu nao?