Số 1-3, đường số 45, Phường 06, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam

Nicki Minaj (Marketing Manager)

Mindset từ đội ngũ quản lý của công ty này còn quá nhiều khiếm khuyết. Từ việc quản trị doanh thu đến sales đều bất ổn, thậm chí CEO còn phải mở các phiên họp căng thẳng để nói về vấn đề này quá nhiều lần. Poor! Ngược lại các bạn mới ra trường về đây làm việc có thể sẽ là một nơi ổn áp để perform. Team HR rất chu đáo, tuy công ty quy mô nhỏ nhưng đội nhân sự làm việc cứ như bao gồm việc của HRBP ở các tập đoàn khác.

Nhân viên thâm niên 1 năm (Product)

Điểm trừ: Dàn quản lý mềm yếu, không có leadership, năng lực chuyên môn thấp. Lương thưởng phúc lợi không cao, các phòng ban lộn xộn, không có phần việc cụ thể, hay phải làm nhiều đầu việc không tên. Nhiều khi phải làm ở nhà đến khuya.
Điểm cộng: môi trường làm việc dễ, thích hợp cho các bạn mới ra trường va chạm cho biết mùi đời, tầm 1 năm hơn thì nên đi.

Ngân đã • 1 năm trước

Ê bỏ cái chữ "product" ra giùm cái
    Oan ức quá! Product yên ổn 2 năm qua mà.
    5:00 pm là tụi tui xách cặp về rồi.
    Sao kì quá à, có làm gì bạn đâu huhu.

Sir JP (CEO)

Mấy em mới ra trường né gấp nhé, công ty này toàn trẻ để dễ thao túng tâm lý, Sếp người Ấn xử lý cảm tính, ghét là chửi, không cần biết vấn đề gì ở đâu, bộ phận API nát, cơ cấu lãnh đạo tệ hại thiếu năng lực, môi trường toàn tiêu cực, phải nịnh mới tồn tại, đa số vào đây là phải tự bơi,

Bồ nông (Quản lý)

Công ty Y Med này thì khỏi nói. 1 đứa trình độ không ra gì cũng cho lên làm quản lý. Kiểu Sếp Ấn làm thịch rồi như QL mới api :)). Cty toàn tự bơi bỏ nhân viên vô rồi gán số không đc trừ KPi. Không tháng nào là đủ lương như thỏa thuận. Quản lý chung thì cùi bắp thêm cái talent lol què

Môi trường công ty quá toxic, Sếp Ấn Độ quá tệ, dàn quản lý chuyên môn kém và chỉ biết nịnh nọt, ngồi chơi bấm điện thoại và ra lệnh rồi cướp công nhân viên. Lương thưởng không rõ ràng, KPI bất khả thi, quy định đặt ra chỉ để hợp thức hóa việc quỵt lương. Công tác phí phải tự bỏ tiền túi. Tóm lại là thối nát, không nên vào đây phí phạm thời gian và công sức.

Đọc comment thấy ghê cty bựa quá đã • 1 năm trước

Cảm ơn bạn nha. May quá, né liền tay. Nghe Ấn Độ là kinh dị rồi!

Chưa biết gì đã • 1 năm trước

Chi tiết thêm đi bạn, nghe kinh dị thế, tính đi phỏng vấn mà đọc cái hết muốn đi.

1.3

review Công ty Dược Phẩm Y Med, review Công ty Dược Phẩm Y Med, Review Công ty Dược Phẩm Y Med, Công ty Dược Phẩm Y Med review, mức lương ở Công ty Dược Phẩm Y Med, Công ty Dược Phẩm Y Med tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dược Phẩm Y Med, đánh giá Công ty Dược Phẩm Y Med, Công ty Dược Phẩm Y Med đánh giá công ty, thông tin Công ty Dược Phẩm Y Med, bóc phốt Công ty Dược Phẩm Y Med, Công ty Dược Phẩm Y Med có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dược Phẩm Y Med như nào?, review Cong ty Duoc Pham Y Med, review Cong ty Duoc Pham Y Med, Review Cong ty Duoc Pham Y Med, Cong ty Duoc Pham Y Med review, muc luong o Cong ty Duoc Pham Y Med, Cong ty Duoc Pham Y Med tuyen dung, phong van o Cong ty Duoc Pham Y Med, danh gia Cong ty Duoc Pham Y Med, Cong ty Duoc Pham Y Med danh gia cong ty, thong tin Cong ty Duoc Pham Y Med, boc phot Cong ty Duoc Pham Y Med, Cong ty Duoc Pham Y Med co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Duoc Pham Y Med nhu nao?