DXC Vietnam

Ho Chi Minh

Culi IT (IT cài win dạo)

PM Ngọc Đặng pv cho đã rồi ko một lời phản hồi, một sự thiếu chuyên nghiệp trầm trọng, vậy mà mở miệng nói chuyện như cty xịn xò, cơ mà bên mĩ nó sa thải nv hàng loạt. ae có vào hãy deal lương thật cao vào nhé vì nó mép tăng lương đâu, có 2 người quen ở đó nên biết rất rõ

Vậy bi giờ bên công ty đã phản hồi chưa bạn. Mình cũng vừa đi pv nè, mà ko biết nếu rớt có phản hồi cho mình khỏi chờ ko ta. haha

Mình vừa Phỏng vấn hôm trước hôm sau đã nhận được phone và email thông báo pass và kêu điền thông tin rồi bạn. Bạn check thử mục spam xem, còn nếu không pass thì c.ty rep hay không thì mình không biết.
  • R

Review dạo đã • 5 năm trước

Ngọc Đặng là PM của GESM nhỉ?

Project theo hướng maintain và support client là chính chứ có vẹo gì đâu mà chém lung tung! Làm ở dự án này méo bao giờ khá lên nổi!

Xác nhận bác này nói đúng nha, mình làm ở team Ngọc Đặng và nghỉ chuyển sang công ty khác do bị chèn ép quá. Nói thật trong team chỉ có 1,2 ông leader + Project Manager tốt. Còn lại mấy người cao cao cũng chả tốt đẹp gì (kể cả Ngọc Đặng) :)
    Đừng tin những gì chị này nói, 100% nhé chứ mình không xạo làm gì. Biết nịnh chị này thì leo cao được hơn