Ẩn danh (Dev)
Dev Quen đã • 5 năm trước
Thái độ là hiểu con người . Chắc lại bị đuổi rồi cay cú :)). Thanh niên mà ko có chí tiến thủ :) -
Review nhảm, xoá giùm! -
bo me bạn đây đã • 5 năm trước
Cho tiền ăn học, bị đuổi do học dot lại lên chửi thầy day dở -
Chủ thớt ký tên đã • 5 năm trước
facebook....ductoant dang lam cho cty Simson Strong-tie -
F
face chu thot đã • 5 năm trước
facebook/shjn.chan -
Dev quèn bên Director của cty mới thôi :) đã • 5 năm trước
Gửi thanh niên cmt đầu, mình là mình xin nghỉ còn sợ bị đền contract chứ ở đó mà bị đuổi =))) Bị đuổi mà còn được anh Th bên Japan Init muốn nói chuyện giữ lại thì chắc là "bị đuổi" cơ =))))
Mình mà kém thì giờ đâu có được Director mới giữ bên cạnh làm việc :D Cứ ở đó mà thẩm du trong khi mình học thêm 3,4 cái technology rồi thanh niên à :) -
Team GESM của chị Ngọc à bác? Team này toàn gáy nhiều thôi chứ có hay ho gì đâu, cũng toxic ra ấy chứ
Mà mấy thành phần trong team này bị bác bóc phốt đúng quá hay gì lên đây khóc lóc như con nít vậy? Thấy đúng kiểu nói trúng tim nên cay bác lắm =)) Kiểu mấy người này đốt tiền nhưng học vẫn ngu nên lên đây cay khóc lóc hay sao ấy. Tội bác thớt nhưng chúc mừng bác thoát khỏi khu ổ chuột này nhé -
Dev Trung lập đã • 5 năm trước
Cũng là làm công ăn lương với nhau, các bác cứ phải bóc mẽ nhau, kiểu như yêu nhau ko dc thì đem chuyện tình cảm lên mạng xã hội ấy. Phở hay bún bò thì cũng có người hợp người không. Mấy bác giỏi thì chúc mừng, vậy thôi. Trẻ trâu mới lôi nhau ra đây mà bêu xấu. Kết: Chó cứ sửa mà đoàn người vẫn đi. :v -
Dev qua đường xem công ty thế nào đã • 5 năm trước
Bác trên nói như kiểu ngây thơ con gái mới lớn ấy nhỉ :v Nói câu "làm công ăn lương" ai mà cũng tốt thì chả có chuyện công ty xấu ở đây mà công ty nào cũng như nhau :v Tới khi bác bị như chủ thớt chắc lại không kêu gào :v
Chủ thớt người ta có sao thì nói thế để người khác biết tránh mấy cái loại "that" bá dơ thế.
Coi ở trên thấy team khác bị bóc đầy ra mà sao có team này kéo vào cắn lại chủ thớt như đúng rồi ấy nhỉ :v Chó cậy chủ nhà cứ sủa còn đoàn người vẫn lướt qua coi nhà này có dơ hay không -
Dev Trung Lập Reply đã • 5 năm trước
Thì có ai kêu bác kia ko dc nói đâu. Mình cũng chả phải người team này, chỉ thấy chia tay mà lôi nhau ra review kiểu phiến diện cay cú thì ko nên. Thử hỏi có dám lên Linkedin mà bốc phốt, ẩn danh nên lên trút giận thì có chứ review gì. Fresher còn chưa làm dc ở cty 2 tháng mà hóng chuyện tùm lum team thì chắc cũng chỉ dạng "nghe nói" haha. Nói thế thôi, các bạn trẻ nên dùng lý trí nhé. Cty hợp đồng ko đọc kỹ, ko tim hiểu kỹ rồi ong ỏng lên. Lớn rồi chứ có phải còn đi học đâu :D -
Ninja đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Dev Qua đường reply đã • 5 năm trước
LinkedIn là nơi tìm việc chứ không có mục rating company bác trên à. Nó mà có đánh giá như kiểu ITViec thì chắc cũng banh mẹ cty rồi. Và quan trọng là nó WorldWide nên chắc không có chỗ chứa bóc phốt này nọ. Đi tìm mấy trang chuyên đánh giá thôi chứ LinkedIn người ta chủ yếu là tìm job -
Đi lâu lắm rồi mà sao bị gọi hồn hay vậy? đã • 4 năm trước
cho hỏi ai đơm đặt tag nick tôi trong comment vào thì xóa đc ko? Sáng nay cty gọi tôi hỏi có muốn quay lại SNOW ko thì group tôi có chụp đc send cái review này. Tôi đi từ thang 9/2019 còn cái review này trên ITviec cũng có từ tháng 4/2020, người nào có xích mích gì thì làm ơn kiếm đúng người mà giải quyết chứ để ẩn danh xong đưa thông tin cá nhân người khác lên thì điếm thúi lắm -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Hoặc vào team Japan Initiative, Global Insurance làm về technology cũ cho thị trường Nhật (Java Spring, MVC, AngularJS, .NET)
- Bóc phốt team dự án làm trên ServiceNow Platform của chị PM Ngọc Đặng là không nên vào làm nhé. Team chỉ có 1,2 ông là leader, Project Manager tốt thôi. Đặc biệt trong team có ông tên Cường Phan cực kỳ kiêu căng bố láo và đì chết ông nào thích ý kiến, hỏi nhiều và giỏi hơn mình. Dân ngân hàng nghỉ ngang xong du học Úc về IT 2 năm cái tưởng mình ngon =))) khè khè cái web build trên wordpress chứ background IT sure 100% chả biết cmg.
Build 1 web bình thường không xài platform thì chắc chắn chả làm được, suốt ngày cứ mở mồm nâng bi SNOW chê mấy cái công nghệ kia nào là thời nay là thời của auto, build trên mấy cái cung cấp sẵn chứ ai lại đi build từ bánh xe =)))
Vãi chưởng tư tưởng của mấy thanh niên chả biết trời cao đất rộ... Xem thêmng là gì, cái platform ServiceNow làm mẹ nó gần hết 90% rồi chỉ còn build mấy cái logic xàm vl bằng Javascript mà phải theo cái quy tắc của platform này chứ nó không giống như code thường =))).
Ông này cả đời chỉ có khả năng bám trên SNOW chứ đi chỗ khác làm đếch gì có ai nhận =)) Được cái mồm khá giỏi nên giỏi lấy lòng sếp Ngọc thôi :))
Nhờ ổng đì mình mà mình tìm được công ty khác tốt hơn nhiều nhảy sang làm chứ ko làm bonding 2 năm làm với ông lìn này thì chết thật =))) Cảm ơn cái thái độ láo với thích nói xấu người khác của ông Cường này :))
Dev quèn mà cứ tưởng mình hay lắm, cái mồm chỉ biết nâng bi SNOW với sếp là giỏi :))