Early Start

12 Khuat Duy Tien Thanh Xuan Ha Noi

- Nhân sự yếu kém từ trên xuống, lead không đủ tài lại toàn chơi trò hai mặt, cấp dưới không phục, nhân viên toàn tuyển sinh viên mới ra trường hoặc chưa tốt nghiệp thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn, không có người tài giỏi để học hỏi. Quy trình làm việc công nghiệp chộp giật, làm cái gì cũng đòi nhanh đòi rẻ nhưng mà phải xịn. Đòi hỏi nhân viên ba đầu sáu tay, cái gì cũng biết làm nhưng lương chỉ trả một nhúm. Không có định hướng phát triển rõ ràng, ở lâu dễ bị tụt hậu.
- Lương không rõ ràng, không công khai minh bạch, thiếu công bằng giữa các cá nhân.
- Việc giao thì nhiều, deadline lại gấp, áp lực như gắn mô tơ vào đít.
- Bạc bẽo với nhân viên làm lâu, sẵn sàng đuổi thẳng cổ nếu thấy lương đang hơi cao, review tăng lương theo kiểu vạch lá tìm sâu, dìm để không phải tăng lương.
- Coi nhân viên như culi. Thích sai làm việc vặt ngoài chuyên môn để tiết kiệm tối đa chi phí.
- CEO ki bo kẹt sỉ đong nước mắm đếm củ hành. Thích lượn lờ ở công ty để soi nhân viên cho rõ
... Xem thêm. Giả vờ quan tâm khi ta đang chạy dự án và ghẻ lạnh ngay sau khi xong việc. Ngồi nghĩ mưu để bòn bớt tiền thưởng Tết của nhân viên, trăn trở để không phải trả thêm tiền cho nhân viên. Cái gì cũng muốn sang xịn mịn thơm nhưng không được tốn tiền. Thấy người ta có gì mới gì hay là bắt nhân viên phải làm theo bằng được, nhưng khi phải trả phí thì lại tiếc xong bỏ.
- OT muốn có tiền phải giải trình rã bọt mép. Dùng tiền đi thu âm cho công ty xong muốn lấy lại cũng phải đi đòi như ăn xin.
- Không hề có thưởng nóng, thưởng tuần thưởng quý như khi quảng cáo tuyển dụng. Làm tốt thì cho là phận sự làm sai thì khiển trách. Không có thưởng khích lệ nhân viên nhưng phạt thì rất nhiệt tình. Phạt đi muộn, phạt quên chấm công. Ngày ngày đều đều phạt tiền nhân viên, bảo rằng tiền thu được thì sẽ để dành teambuilding, nhưng khi xin tiền để teambuilding thì bày đặt ra những lý do yêu sách để không phải xì ra một đồng nào. Cái gì cũng đòi phải đúng quy trình nhưng quy trình đặt ra thì k ai theo được.
- Nền tảng công ty ổn nhưng CEO cư xử tồi với nhân viên nên không thể phát triển thêm được. Người giỏi bỏ đi hết, người chưa đi được bất mãn không muốn cống hiến, người mới chỉ được vài tháng đầu nhiệt huyết, sau đó nhận ra thực trạng thì hết. Tình trạng thay máu toàn tập liên tục tái diễn khiến mặt bằng nhân sự ngày càng yếu kém.

Trước tôi cũng làm việc với bên tk, quản lý bên đó đéo hiểu giỏi giang chỗ nào mà các bên góp ý sản phẩm là rồ lên rồi bảo chúng mày biết clg về tk mà ý kiến, thái độ tệ đến cả HR có vẻ cũng ko ưa mà đhs vẫn cho làm quản lý. Chỉ ức chế v cha này khi phải sang làm cùng, nhức cả đầu ghét đéo chịu được. Còn sếp hói cực phẩm rồi, nói nhiều mệt.

Cha lead bên team tk cũng là *** không ai chịu nổi

lead kĩ thuật cũng khác éo gì đâu bạn, đỡ hãm hơn tí thôi

Có lần cả công ty đang yên lặng làm việc. Ông quản lý team tk chửi nhau với nhân viên của mình” đm mày, thằng danh con” “ thằng vô học”... Không ra thể thống gì cả. Rồi hàng ngàn sự hãm đến từ quản lý tk. Chửi team nội dung “ ngu như bò, đéo biết gì về tk”... Không hiểu tại sao công ty vẫn cố chấp đến vậy. Cảm thấy công ty càng ngày càng sập sệ nếu vẫn cứ giữ tình trạng như này!

ừa, lead gì mà toàn chửi nhau với nhân viên :)))))))

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Ôi đúng chuẩn lời lòng tôi rồi bác ơi, ngàn like. Nhân tiện ghét ông lead thiết kế vlin, suốt ngày gắt gỏng rồi đùa cợt nhả bậy bạ.

ôi hãm lìn thực sự với leader thiết kế các bác ạ. chuyên gây sự với nhân viên mà dhs cty vẫn giữ, đàn ông mà mặc váy các bác ạ

Người cũ không tìm cũng tới :'> đã • 5 năm trước

khoa hacker from fsoft đã • 5 năm trước

Alo đã • 5 năm trước

NVT đã • 5 năm trước

" Mình nghĩ ở đây có 1 sự xấu tính, giả mạo vào trang của code để nói xấu, theo kiểu ẩn danh bầy đàn :))) chẳng có ai kiểm chứng đc lời các bạn nói cả.. Có khi là 1 người duy nhất do trình độ yếu kém bị đuổi mà vào cắn càn cũng nên.. Thật đáng thương cho bạn :))))''
    Nếu bạn cho rằng đây chỉ là sự xấu tính của 1 số người lên đây cắn càn hãm hại công ty thì xin mời bạn nộp cv vào công ty để kiểm chứng cho rõ, mới thanh lý một loạt nên là còn nhiều chỗ trống lắm. Mời bạn vào để tận hưởng sự *** của công ty, với mức lương cứng tầm 6-7 củ kèm KPI không biết có chắc chắn nhận được không. Mời bạn lên công ty phỏng vấn để cảm nhận cái không khí vắng tanh như chùa bà đanh này. Chúc bạn may mắn vượt qua được sự bóc lột của sếp hói

Ngứa đã • 5 năm trước

Chửi a hói thì chuẩn rồi nhưng chửi những người khác thì nên xem lại tư cách của mày :)) tao đoán đc mày là ai , cái loại ngu học , cứt đái tưởng mình là người tài , giẻ rách đéo nói lí được nên lên đây cắn như 1 *** dại =))

dạ dạ chị Lư giám đốc kinh doanh mới hãm lìn ạ, toàn mày tao với nhân viên, hay thù vặt, nhưng mà nhà dột từ nóc nên chả trách được ạ

KANTE đã • 3 năm trước