East Players

118 3/2 Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Nhân viên quèn (DEV)

Lời đầu tiên thì mình xin được nói tí công bằng cho công ty là công ty không hề quá tệ như 1 2 lời cmt ở dưới, đúng là nó vẫn có vài điểm tệ nhưng thật sự k thể là k làm được. Điểm cộng: Cty đi làm tương đối thoải mái, điểm này có thể nói là rất khó có những cty khác có được. Cho tới trước lúc mình nghỉ thì dàn nhân sự vẫn rất ít nên gần như vấn đề nào cũng có thể nói chuyện trực tiếp với cấp cao là anh CEO và được giải quyết ngay. Điểm trừ: Công ty hơi hướng family, tức là người nhà rất nhiều, và cũng có rất nhiều vấn đề liên quan đến người nhà mà nó ảnh hưởng tới tất cả mọi người, điểm này thật sự rất là không ổn ở cty đối với mình. Công ty trả lương khá thấp so với mặt bằng rất nhiều công ty khác, phải nói là thường bị chia 2 hoặc chia còn 2/3 so với cty khác. Những anh chị gọi là dàn core đầu gần như đã đi hết, chỉ còn một đến hai người thật sự thuộc diện gọi là BOD của cty ở lại, dẫn đến việc cty chỉ toàn người trẻ, với số năm kinh nghiệm k có, chất lượng dev k đảm bảo. Cty thuộc ... Xem thêmdạng outsource nên gần như k có bất kỳ 1 cái gốc nào về domain của riêng cty, nhạc nào cũng thấy cty nhảy nhưng nhảy không hề tới. Dev ở cty thật sự rất ít còn lại chỉ toàn là design và các bạn được gọi là BD PM... Anh CEO ở cty là 1 người có tư duy từ dev ra, và nói thẳng cá nhân mình thấy anh hơi tham vọng ở 1 số điểm, tuy nhiên anh vẫn là 1 người sếp mà mình tôn trọng vì anh cũng có chỉ dạy mình 1 số thứ, không thể đòi hỏi gì ở anh được nếu những thứ các bạn muốn anh chưa từng biết. Nói chung cty vẫn đáng để các bạn mới ra trường (nếu có cơ hội được vào) học tập và trải nghiệm 1 môi trường làm việc chưa thật sự quá quy mô. Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng tới process của bạn nếu bạn k tự cố gắng nâng cao bản thân mình vì cty như mình nói, dev xịn chỉ còn vài trụ còn lại chỉ toàn fresher.