ECO Pharma

148 Hoàng Hoa Thám Tan Binh Ho Chi Minh

Cần chữa lành (Nvien hà nội)

Văn hoá drama xấu xa chơi bẩn nói xấu bôi nhọ bè cánh bao trùm từ trên xuống dưới. Mình làm được hơn tháng mà thuộc hết bè phái thói xấu thói bẩn khắp miền bắc nam. Ngoài hà nội toàn mấy ông bà ngáo quyền lực. Nói chung 🚩🚩🚩 né khẩn

Thông điệp tích cực (Gửi các ứng viên khác ch...

Mình thấy phỏng vấn nhiều vòng là một cái hay. Ngoài cơ hội tìm hiểu về công ty thì thông qua tiếp xúc với người leader, bạn có thể cảm nhận được môi trường làm việc có phù hợp với bạn không, có độc hại không. Kiếm tiền thì tất nhiên là quan trọng rồi, nhưng sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng đó. Buổi phỏng vấn của bạn có thể tốt hoặc không, họ có thể chọn bạn hoặc không và bạn cũng có thể nhận offer hoặc không. Nhưng mình mong rằng: dù họ có nói bất cứ điều gì về bạn thì bạn cũng đừng bao giờ nghi ngờ năng lực và giá trị của bản thân đâu đóoooooo. Bạn sẽ sớm tìm được bến đỗ phù hợp, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp mà. Cố lên nha! Thương. ❤️

Chữa lành nhưng cho 1* 😅

Ẩn danh (Purchasing Executive)

Cách đây 1 tháng, mình có nhận được lời pv qua google meet với bà Tân HR, thật sự là rất coi thường ứng viên.
Yêu cầu ứng viên phải có phòng họp riêng thì mới pv được không thì hủy cuộc nói chuyện.
Vậy thì ok, mình hủy lun, méo sợ ai.
Sau đó mình có nc với bé HR qua zalo là đã cancel với lý do như vậy, con bé thì xin lỗi rối riết. Mình bảo vs bạn là với thái độ như vậy của HR thì còn lâu em mới tuyển được người, chị thấy em cũng nhiệt tình nên chị nói thẳng, với cách làm việc của người sếp như vậy thì em còn mệt dài dai.!!!

O

ot (một bộ phận then chốt)

Lương cao là ưu điểm duy nhất. Còn lại là drama theo ngày. Quy trình lviec ko có hoặc có như không, rối rắm và chất chồng. Rất nhiều sự giả tạo và xiên vẹo.

Đã từng dập bà Tân HR (người Bắc) vì lối tư duy vua chúa và hạ thấp người khác. Bà này bả hay hỏi mấy chuyện rất cá nhân của ứng viên sau khi bả nắm rõ nhược điểm và chuyện cá nhân thì bả đem ra để so sánh mình với người khác

Ai phỏng vấn với bà Tân HR thì cẩn thận, được thì cứ dập bả tới luôn, mình đã ngồi phản biện với bả rồi, do mình phản dame gắt quá nên bả đòi out liên tục, mình bắt bả phải ngồi nghe mình phản dame tiếp một hồi mới buông cho bả chạy :)))

Bà Tân HR mở miệng ra là bằng cấp, không biết chị ăn học tới đâu bằng cấp cỡ nào nhưng ngay cả phân biệt rác hữu cơ - vô cơ - tái chế chị còn không biết và không phân biệt được, chị học cái gì trong trường vậy?!

Hold on, tấm bằng của chị là bỏ vào thùng rác vô cơ nhé chị!

Ôi.... bà này bả lớn già đầu rồi mà nói chuyện ngu lắm, tư duy vua chúa lắm

HR Tân vẫn còn làm được sao - mà chắc có làm ...

từng phỏng vấn ở đây, Hr Tân không biết giờ còn làm ở đây không, thật sự rất tệ, đến offer thì vội vàng yêu cầu nhận việc ngay nhưng khi ứng viên đề nghị các nhận rõ ràng qua mail hay văn bản 1 bản offer cho chuyên nghiệp thì ko có, lúc đó thì lại khó chịu và trở mặt như trở bánh tráng cancel offer với ứng viên. Chưa gặp Hr nào như vậy luôn. Sau đó mình có gửi 1 bức thư chia sẽ đến email GĐNS bên đó Mr Nhân thì phải, nhưng rất tiếc lại không nhận được sự phản hồi nào. Mặc dù trước đó òng Phỏng vấn mình được được tiếp xúc với Mr Nhân - GĐ nhân sự. Nói chung 1 trải nghiệm chẳng tốt đẹp gì, ko biết nay Hr Ms Tân còn làm ở đây không?

Gửi thẳng Email đến Hà Thu Nga CEO.

Cho mình xin họ tên đầy đủ của bà HR Tân này đi ạ?

Còn nhé bạn, mình vừa được diện kiến mẻ cách đây 1 tháng

Môi trường toàn mấy ông bà già tư duy vua chúa. Nếu bạn muốn trở về thời kỳ phong kiến thì cứ mạnh dạng ứng tuyển và làm việc.

Yên tâm một điều, nơi này dành cho những người hết thời và không có năng lực nên họ rất ngu mà thường những người này sinh nghi rất cao vì họ sợ nếu bạn thông minh bạn sẽ dành cái ghế của họ, kệ đi.... họ hết thời cho họ bám víu cái ghế để họ có tiền cho tuổi già đi.

*** giám đốc điều nghiên và phát triển thị trường, làm đéo có giờ giấc, mới vô công ty thử việc thể hiện thì thể hiện đi, lôi kéo nhân viên vô làm cái éo gì, tự nhiên 5h30 sáng gọi, sáng vô hỏi là 5h30 gọi chi vậy, *** là gọi kêu vô cty sớm. mà việc đéo có quan trọng. Làm việc như thần như chúa là thần kinh và chúa ngục.

*** = con c.0 h.ó

1.8

review Công ty ECO Pharma, review Công ty ECO Pharma, Review Công ty ECO Pharma, Công ty ECO Pharma review, mức lương ở Công ty ECO Pharma, Công ty ECO Pharma tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ECO Pharma, đánh giá Công ty ECO Pharma, Công ty ECO Pharma đánh giá công ty, thông tin Công ty ECO Pharma, bóc phốt Công ty ECO Pharma, Công ty ECO Pharma có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ECO Pharma như nào?, review Cong ty ECO Pharma, review Cong ty ECO Pharma, Review Cong ty ECO Pharma, Cong ty ECO Pharma review, muc luong o Cong ty ECO Pharma, Cong ty ECO Pharma tuyen dung, phong van o Cong ty ECO Pharma, danh gia Cong ty ECO Pharma, Cong ty ECO Pharma danh gia cong ty, thong tin Cong ty ECO Pharma, boc phot Cong ty ECO Pharma, Cong ty ECO Pharma co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ECO Pharma nhu nao?