Ecom365

56 Hồ Tùng Mậu District 1 Ho Chi Minh

Đã từng (Gì gì đó)

- Nợ lương - Nợ bảo hiểm - Không đường lối rõ ràng - Drama còn hơn phim Hàn - Chém gió rất giỏi

Alopicaso đã • 1 năm trước

Vậy bác nghỉ chưa hay vẫn đang tiếp tục làm???

Đã từng (NV quèn)

Vào Cty này làm không nên nói Luật nhé cả nhà, lương trễ 7-10 ngày là bình thường và luôn phải happy với chuyện đó nhé.

Đã từng đã • 1 năm trước

7-10 ngày là trước đây thôi, hơn 1 năm trở lại đây là 1 tháng nhé

Chị Nè Cưng (NV Quèn)

Trễ lương, ko rõ ràng. Chạy nhanh.....

Dev (Junior)

Phỏng vấn khá oke , hẹn mình pv 1 round 1 tiếng nhưng tới pv tận 2 tiếng,
Trải nghiệm phỏng vấn thì oke cho tới khi họ k thèm trả lời đậu hay rớt , mình đã hỏi HR khi nào trả lời nhưng rồi qua gần nửa tháng cũng k thấy phản hồi , nói chung chắc cũng không cần người , hẹn phỏng vấn cho vui đôi khỉ hỏi solution để giải quyết vấn đề của họ.
It's not cool , man.

Ẩn danh (Newbie)

Mình thấy công ty tuyển Backend Developer. Nhờ mọi người cho ít review về công ty và quy trình phỏng vấn

nv cùi đã • 2 năm trước

thôi bác, tìm cty khác đi, bên này tệ lắm

Anonymous (Dev quèn)

Công ty phúc lợi tốt, sếp luôn lắng nghe ý kiến từ mọi người.
Mọi người rất hoà đồng, nhất là chị Thảo leader tech team rất là giỏi từ technical tới quản lý. Rất hiểu tâm lý mọi người trong team.
Mãi yêu Ecom365

Review nhảm nhí, dislike, bà Thảo mà tốt

NV Quèn đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike bà Thảo 2 mặt, lại hiểm nữa, nên chạy sớm

Bé gì ấy ơi, bé rảnh thì lo đi nịnh nọt đi để còn được o bế, viết nhảm gì thế, dislike tránh gấp

Nv quèn đã • 2 năm trước

Chị Thảo giờ đã là CEO của Ecom365. Rất xứng đáng với công sức chị đã đóng góp cho Ecom365

Đã từng đã • 1 năm trước

Bé này kiên trì vãi, chắc là mới được tặng thêm tiền rồi.

2.3

review Công ty Ecom365, review Công ty Ecom365, Review Công ty Ecom365, Công ty Ecom365 review, mức lương ở Công ty Ecom365, Công ty Ecom365 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ecom365, đánh giá Công ty Ecom365, Công ty Ecom365 đánh giá công ty, thông tin Công ty Ecom365, bóc phốt Công ty Ecom365, Công ty Ecom365 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ecom365 như nào?, review Cong ty Ecom365, review Cong ty Ecom365, Review Cong ty Ecom365, Cong ty Ecom365 review, muc luong o Cong ty Ecom365, Cong ty Ecom365 tuyen dung, phong van o Cong ty Ecom365, danh gia Cong ty Ecom365, Cong ty Ecom365 danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ecom365, boc phot Cong ty Ecom365, Cong ty Ecom365 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ecom365 nhu nao?