41 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Ẩn danh (NV QUEN)

2 Vợ chồng sống vẫn bẩn tính như xưa. 10 năm rồi vẫn không thay đổi nhỉ. Nhân viên củ ra mở cty thì bêu xấu này nọ Còn bản thân thì sống thiếu đạo đức, hạch sách nhân viên, văn hóa khốn nạn

1.5

review Công ty Ecozen International JSC, review Công ty Ecozen International JSC, Review Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC review, mức lương ở Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ecozen International JSC, đánh giá Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Ecozen International JSC, bóc phốt Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ecozen International JSC như nào?, review Cong ty Ecozen International JSC, review Cong ty Ecozen International JSC, Review Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC review, muc luong o Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Ecozen International JSC, danh gia Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ecozen International JSC, boc phot Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ecozen International JSC nhu nao?