41 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Đi phỏng vấn space mới phát hiện ra lò ecozen này, qua phỏng vấn thử thì đúng là tệ thật , một mớ lộn xộn lên xem review thì càng hoang mang, cty mang tiếng lớn nhưng phèo phọt nổ là chính

Nhân dịp xuân về xin chúc "2 con rắn độc" mà Ecozen đã nuôi dưỡng hơn 10 năm cùng bầy rắn con 1 năm quả báo đủ đầy. Tập thể Ecozen tin rằng anh chị cùng tổ đội của mình sẽ đạt được những "quả" xứng đáng.

ẩn danh

Ecozen là môi trường làm việc không tình cảm, không đoàn kết, không gia đình, ai làm việc nấy, mạnh ai nấy làm, ai có ý định làm ở đây thì nên cân nhắc.

Vân và đồng bọn rút ruột rồi bỏ chạy rồi. VP Đà Nẵng mở ra chỉ để phục vụ lợi ích riêng để làm bàn đạp chuyển đổi thôi. Nói bè phái ko ai tin, nghi xong kéo cả đám băng đảng theo. Cú tát cho mấy thằng ng* suốt ngày tung hô tụi nó. GIờ chắc đang làm đơn xin nghi rồi

Đi làm mới thấy cảnh 2vc bà sếp tung hô nhau. 1 Cặp đôi thâm hiểm sinh ra cho nhau. 1 2 năm cuối Miệng thì tung hô Phía sau thì phá Ecozen. Để lại 1 đế chế toàn người ngu. Bản thân sợ dính đến mấy cái hậu quả mình gây ra nên bỏ chạy trước. Người ở lại ăn hết. Dọn đống rác của bà Vân 10 năm chưa xong

1.5

review Công ty Ecozen International JSC, review Công ty Ecozen International JSC, Review Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC review, mức lương ở Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ecozen International JSC, đánh giá Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Ecozen International JSC, bóc phốt Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ecozen International JSC như nào?, review Cong ty Ecozen International JSC, review Cong ty Ecozen International JSC, Review Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC review, muc luong o Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Ecozen International JSC, danh gia Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ecozen International JSC, boc phot Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ecozen International JSC nhu nao?