41 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

mọi người trong cty vui vẻ, thân thiện. hướng dẫn cv tận tình. đào tạo định kì hàng tuần, lên đô kỹ năng luôn. có lớp dạy Yoga miễn phí cho nv buổi chiều sau giờ làm nữa.

Từ khi bà Vân out thì công ty bớt ngột ngạt hơn nhưng mà nó bất ổn theo 1 kiểu khác. Chân trong chân ngoài. Nói chung củng khá phức tạp với môi trường hiện tại. 2 Vợ chồng thâm hiểm lắm.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bình mới rượu cũ hả? Trong ngành Valve ai chả biết tiếng tăm của cty này

Just got recruited. They promised new management and improved working environment. They are really trying their best to make it happen. This is making me change my mind of them.

bớt diễn dùm, xạo vừa thôi á. Hài hước

Review nhảm nhí, dislike. BỚt diễn dùm đi fen

Ẩn Danh (NV)

Công ty trả lương đúng hẹn, thời gian làm việc cũng ok nha. Không khí làm việc khá sôi động vì công ty rất đông người, nhiều nhất là nhân viên kinh doanh.

Nhân viên cũ (Nvbt)

Sếp Vân đã nghỉ việc một thời gian, ban lãnh đạo mới cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Nói chung cũng tạm ổn

Môi trường ở đây sao thấy tuyển liên tục vậy bạn?? Sao bạn nghỉ việc có thể chia se được ko? Ý là mình đang muốn apply mà hoang mang quá

cty hiện vẫn còn chim chuột sâu bọ của bà Vân nhiều lắm, chưa biết ai là bạn ai là thù, nói chung là tụi nó bào tới xương. Tập đoàn nịnh bợ chưa biết được đâu. Thật giả lẫn lộn. Phức tạp. Nên né nha. 1 2 năm sau nó còn tồn tại thì gia nhập được.

ẩn danh (seo quèn)

Không nên làm! Trước giờ ecozen đang phát triển 2 mảng là ecosmart và diginexus, 2 mảng này như 2 quả tạ, ecosmart được đầu tư nhiều nhưng nhân sự hiện tại chẳng làm được bao nhiêu, diginexus thì nhân sự yếu kém, chỉ làm cảnh để nhận lương hàng tháng chứ không làm được gì, khóa học hiện tại không còn khả năng mở, khả năng 2 mảng này sẽ tiếp tục là 2 quả tạ đè, khó phát triển, không có tương lai, nói chung là nên tìm công ty khác tốt hơn.

1.5

review Công ty Ecozen International JSC, review Công ty Ecozen International JSC, Review Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC review, mức lương ở Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ecozen International JSC, đánh giá Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Ecozen International JSC, bóc phốt Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ecozen International JSC như nào?, review Cong ty Ecozen International JSC, review Cong ty Ecozen International JSC, Review Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC review, muc luong o Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Ecozen International JSC, danh gia Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ecozen International JSC, boc phot Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ecozen International JSC nhu nao?