Educa Coporation

68 Tầng 6 Tòa Báo Hoa Học Trò số 68 Phạm Văn Bạch Cau Giay Ha Noi

hi (gs)

mình vừa pass phỏng vấn tutor ở đây tuần sau training mà đọc được cmt của mấy b thấy sợ quá ạ. Mình có nên chạy không ạ huhu ai làm tutor tại edupia r cho mình xin review chân thực với ạ

Gv edupia tutor đã • 2 năm trước

Mình vào từ lúc tháng 7 mới đổi quy chế mới, mọi thứ bạn xem trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi và nếu có tệ thì mình thấy đều là rv từ bộ phận khác còn bên tutor tụi mình thì ổn nhé, lương tuỳ năng lực mình không bàn, mình thấy có người chê tính lương sai nhưng mình làm tới nay chưa thấy tháng nào tính sao cả, tính chuẩn hơn cả mình vì có hệ thống track ca dạy và có rà soát lại nữa, vào làm sẽ có anh chị quản lý giúp bạn trả lời thắc mắc và cứ việc hỏi thôi vì giải đáp là việc của họ, bạn không hỏi anh chị mới buồn chứ hỏi thì không ai thấy phiền đâu. Cty thì cũng có cty this cty that, nếu muốn cho bạn cái kết luận là cty có tốt không thì phải xem tiêu chuẩn cty tốt của bạn đến đâu nữa, còn nếu hỏi có nên thử không thì câu trả lời là nên thử nha, training tầm tuần rưỡi sau đó on job, sau khi on job thấy không thích thì bạn cứ out không ai bắt đền bù gì cả