Edufit

Cau Giay, Ha Noi

Người đã từng hào phóng cả thời gian và tiền ...

Công ty dạo này nv nghỉ việc nhiều quá nên thuê seeding về tẩy trắng à? Thôi thì công ty tốt thì các bạn ở lại mà làm, của các bạn tất. Ở đây chỉ đc cái không gian làm việc đẹp thôi. Chưa bh làm ở 1 công ty mà bóc lột lao động kinh khủng mà lương thì thấp. Vậy nhưng bắt nv phải theo tôn chỉ hào phóng". Nv thì bắt giữ lời hứa nhưng sếp thì ko, tội vạ đâu lỗi nv hết. Ai muốn trải nghiệm thì cứ thử việc 2 tháng để biết trân trọng những cv khác mình đã làm
  • I

Integrity chỉ ở cửa mồm đã • 3 năm trước

Nhìn một đống comment 5* toàn cùng ngày là hiểu tụi HR vào bợ đít nâng bi nhau rồi :))

Ứng viên (Quèn)

Bạn nào định ứng tuyển ở công ty này thì né gấp nhé. Quy trình tuyển dụng cực kỳ yếu kém và khinh ứng viên. Chưa phỏng vấn gì đã gửi mail bắt làm bài test, cũng không gọi điện gì luôn, test xong hẹn trả lời mà cả tuần k nói năng gì.
Ứng viên gửi mail hỏi tận nơi cũng k rep, chắc là HR bên này bị CÂM hoặc là bị MÙ nên mới không viết nổi cái mail trả lời.
Mang tiếng tập đoàn lớn mà cái quy trình như ngoài chợ, kiểu coi ứng viên như đi mang ơn mình vậy nên bơ khinh là bình thường

Rất đúng bạn ạ. Các bạn tuyển dụng ở đây cứ như là bố tướng ấy.

Ẩn danh (Head of IT Department)

Mình phỏng vấn vị trí Trưởng bộ phận IT - Phần mềm ở Edufit, đã pass và nego chán chê về benefit. Chốt đơn, Edufit gửi Offer letter chính thức, dặn dò ngày onboard, giấy tờ cần chuẩn bị(nhiều vl, và có những loại giấy tờ đặc thù bạn sẽ rất ít khi nghe thấy =)) ) và mình nộp đơn nghỉ việc ở công ty hiện tại để chuyển sang Edufit với hi vọng một môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội, thách thức để làm những thứ mới.
Nhưng... nhưng không các bạn ạ, trước ngày onboard khoảng 3 ngày thì bạn HR gọi điện cho mình, sau một hồi giải thích lòng vòng thì bạn quay xe, nói cty đang khó khăn, rồi tự nhiên mình lại không phù hợp với vị trí này nữa(mặc dù có vài tuần trước thôi thì bạn vẫn lôi kéo mình về bằng được =)) )
Thực ra level của mình không có thiếu lựa chọn, nhưng khi mình đã đinh ninh về làm cho Edufit và từ chối các cơ hội khác, thì Edufit quay xe phút chót, nó giật mình gì đâu các mẹ ạ. Bạn headhunt mai mối cho mình cũng phải than, cả đời đi tuyển dụng, ứng viên quay xe thì cũng gặp
... Xem thêm kha khá, nhưng nhà tuyển dụng quay xe thì lần đầu trong đời =))
Tạm kể cho ace thế thôi, nên ae nào định apply vô đây thì suy nghĩ thật kỹ,... nhớ suy nghĩ thật kỹ nhé. Nếu có nhiều hơn một offer thì lại càng phải suy nghĩ thật kỹ, suy nghĩ thật kỹ nhé!!!
Công ty lớn không, cơ sở vật chất hoành tráng, nhưng... điều đó không đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp, hay chính trực, tử tế ae nhé.

ddddd đã • 3 năm trước

trước cũng định nộp vào vị trí backend php,cơ mà nhớ ra cty này hơi có tiếng =)),bác review xem offer thực tế được bao nhiêu phần trăm trên mức lương?

Phụ hồ đã • 3 năm trước

Các boss mở miệng ra lúc nào cũng là integrity, lời hứa, trân trọng. Nhưng quả quay xe này thì chả khác ngửa mặt lên trời rồi phun nước bọt

Tay trong đã • 3 năm trước

Có trách là ông ko biết đỉ Mồm, làm tech trong này dẻo miệng có gái fwb, ons không tốn một xu, đậu thai hay ko mới thực sự là đậu phỏng vấn

Ối dồi ôi, bọn hr ở đấy đúng là giở mặt nhanh thật, t cũng vừa bị 1 vố xong ông ạ

Xác định vào thì ức chế vì toàn gặp phải người không hiểu chuyên môn mà chỉ đưa ra phương pháp, integrity, coi mình gốc rễ... Mà bản chất fixed mindset, chỉ đạo
Lưu ý: Biết nịnh hót là một lợi thế, không dành cho mấy đứa chỉ biết làm. Vì mày làm sẽ được thằng biết nịnh hót ăn thành quả.

• I

Integrity đã • 4 năm trước

Vào công ty được học toàn lý thuyết mồm, văn hoa, ảo mộng. Còn thực tế từ cấp trên đổ xuống đi ngược lại hết với đống lý huyết hào nhoáng đó. Một công ty văn hóa rất tốt nhưng cách những con sâu vận hành cái văn hóa đó thì quá tệ

Tui là người yêu công ty đã • 4 năm trước

Không biết bác này thì sống ở đâu được, cty nào mà chả có core value, tập đoàn này gần 1500 NV rồi ko truyền thông những cái đó, xong ai cũng đi làm muộn, deadline thì ko làm... thì loạn cào cào à??
    Đi làm chứ đâu phải đi chơi đâu, mình làm ở đây thấy đa phần mọi người rất yêu công ty và muốn gắn bó lâu dài > 10 năm!!

Là tôi đây đã • 4 năm trước

Nơi làm việc nào cũng có tình huống mà bạn nói. Nhưng không thể phủ nhận những giá trị cốt lõi mà tổ chức này đang lan tỏa cho cán bộ nhân viên. Khi mình vào đây mình hiểu rất rõ thế nào là integrity, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp,... Còn dù sao thì tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Mà nếu quan điểm của bạn như thế này thì chắc chắn bạn cũng fail thử việc thôi vì không phù hợp với văn hóa người ta đang hướng tới.

Giáo viên quèn đã • 1 năm trước

Tui là người yêu công ty (Nhân viên)

Công ty có cơ sở vật chất sang xịn mịn, check in sống ảo xịn sò, offer bữa ngon hết nấc, đẹp chưa từng có, có bộ phận TTNB chăm sóc đời sống anh em tận chân tơ kẽ tóc.
Lương offer rất cạnh tranh, thưởng KPI hàng tháng cao ngất,sếp trẻ trung support nhiệt tình, có cả nghỉ hè, nghỉ đông full lương 2 tuần.
Nc ổn nhất với các cty mình đã làm, mình vẫn đang ở đây 3 năm rồi, nhiều ac làm hơn 10 năm được đi du lịch sang chảnh!!!

Gắn bó vs công ty 3 năm có lẻ rồi cũng chưa có ý định nhảy việc. Thực sự cũng chưa đc làm việc ở đâu mà cảm thấy happy như vậy

Con ngoan trò giỏi (Nhân viên)

công ty đã trở thành 1 tập đoàn lớn 1500 NV với nhiều cơ sở từ Bắc vào Nam nên không thể tránh khỏi những con sâu làm giàu nồi canh.
Nhưng cá nhân mình thấy ở đây có hàng trăm tấm gương đi làm từ nhà cách 30-50 km, vẫn hàng ngày đến cty trong vòng nhiều năm, thật đáng khâm phục!

Tui là người yêu công ty đã • 4 năm trước

phúc đã • 3 năm trước

Trong chán ngoài thèm nhỉ, bạn mình ở trong này khen hết lời!
Mình ứng tuyển mãi toàn tạch, buồn ghê!!!

cố lên bạn ơi

Vân (Quèn thôi í )

Mới làm được gần 6 tháng, lại đúng đợt dịch nhưng thấy công ty khá nhân đạo, chính sách hỗ trợ rõ ràng. Làm online ở nhà thì có hỗ trợ tiền điện thoại, hỗ trợ Covid, quà Trung Thu cho con, rồi còn tiền gì gì ấy, thỉnh thoảng lại có, ít thôi nhưng cũng ấm lòng.
Văn phòng thì đẹp thôi rồi, nhiều góc check in sống ảo, có hẳn 1 cái vườn cây trên tầng thượng của trường bên Tây Hồ Tây luôn, xịn xò ghê gớm :D
Mức lương Covid cũng không được 100%, nhưng thôi, thời điểm này các trường, công ty đều khó khăn, có lương ăn là tốt rồi, chứ đầy Cty đóng cửa, nhân viên chả có việc mà làm cơ í. Khổ, khó khăn chung rồi, tránh sao được. Ngành giáo dục 2 năm vừa rồi quá lao đao luôn :(
Yêu nhất là đồng nghiệp làm cùng, cực kỳ support, ăn chơi không sợ mưa rơi luôn hehe

Chuẩn luôn!!

Mình cũng đồng quan điểm. Mình không biết lúc trước thế nào, nhưng mình cũng vào đây gần 1 năm nay, dù Công ty cũng rất khó khăn vì các Trường đóng cửa nhưng chính sách của Công ty vẫn rất nhân đạo, hơn ối công ty trước đó mình đã làm

Nhân viên có tâm

K biết các bạn khác thế nào chứ mình thấy môi trường làm việc tại Edufit vui mà nhỉ? :D
Tuy đã trải qua 2 mùa dịch Covid dập tơi tả, nhưng công ty vẫn tích cực và hỗ trợ chế độ lương thưởng cho NV, chưa bao giờ nợ lương, chậm lương.
Anh em đồng nghiệp vui vẻ, thẳng thắn, rảnh rảnh thì đi tụ tập nói chuyện.

Haha đã • 4 năm trước

3.1

review Công ty Edufit, review Công ty Edufit, Review Công ty Edufit, Công ty Edufit review, mức lương ở Công ty Edufit, Công ty Edufit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Edufit, đánh giá Công ty Edufit, Công ty Edufit đánh giá công ty, thông tin Công ty Edufit, bóc phốt Công ty Edufit, Công ty Edufit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Edufit như nào?, review Cong ty Edufit, review Cong ty Edufit, Review Cong ty Edufit, Cong ty Edufit review, muc luong o Cong ty Edufit, Cong ty Edufit tuyen dung, phong van o Cong ty Edufit, danh gia Cong ty Edufit, Cong ty Edufit danh gia cong ty, thong tin Cong ty Edufit, boc phot Cong ty Edufit, Cong ty Edufit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Edufit nhu nao?