Edufit

Cau Giay, Ha Noi

Cục gạch thừa ra khỏi hệ thống (Nhân viên què...

Tháng lương thứ 13 thì thành KPI năm, đã thế còn trừ từng ngày nghỉ, từng giờ ra sớm vào muộn.
Hệ thống COCC nên nhân viên ở dưới xác định là không bao giờ lên được cấp trên. Và cái gì cũng mặc định nhân viên sai chứ công ty là chân lý. KPI áp đặt vô lí, đi ngược lại tôn chỉ giáo dục của chính công ty.
Bộ phận nào biết bộ phận đấy, không có sự hỗ trợ hay cảm thông. Lớp toàn các trẻ đặc biệt nhưng dù có phản ánh bao nhiêu đi chăng nữa bên trên vẫn lờ đi chỉ vì sợ mất nguồn thu.

3.1

review Công ty Edufit, review Công ty Edufit, Review Công ty Edufit, Công ty Edufit review, mức lương ở Công ty Edufit, Công ty Edufit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Edufit, đánh giá Công ty Edufit, Công ty Edufit đánh giá công ty, thông tin Công ty Edufit, bóc phốt Công ty Edufit, Công ty Edufit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Edufit như nào?, review Cong ty Edufit, review Cong ty Edufit, Review Cong ty Edufit, Cong ty Edufit review, muc luong o Cong ty Edufit, Cong ty Edufit tuyen dung, phong van o Cong ty Edufit, danh gia Cong ty Edufit, Cong ty Edufit danh gia cong ty, thong tin Cong ty Edufit, boc phot Cong ty Edufit, Cong ty Edufit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Edufit nhu nao?