Edupass

206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Phạm Anh MInh (Giám đốc fake tuổi)

Hứa hẹn không bao giờ làm. Lúc nào cũng nghĩ có thể lừa được nhân viên, cố gắng ăn chặn từng đồng của mọi người. Đến thời hạn trả lương thì tìm lý do để không chịu trả. Công ty thì không có định hướng, toàn hứa suông

Ban giám đốc họp cả công ty, hứa lên hứa xuống, hẹn từ THÁNG SAU sẽ luôn trả lương đúng hạn cho nhân viên. Nhưng đúng là bản chất ăn vào máu, lại bắt đầu dở trò lươn lẹo. Luôn luôn tìm cách ăn chặn từng đồng một của nhân viên. Giám đốc thì ăn mặc như một thằng IT, nói chuyện thì lấc cấc, ngu xuẩn. Nói chung là mới làm một thời gian ngắn nhưng cũng sợ rồi né vội. Tuyển dụng thì ngu, ko có tiền mà còn deal lương nhân viên cao vút rồi ko trả lương. Nói chung là ai có ý định vào cái trung tâm này thì vui lòng né vội

Quỵt Lương (NV quèn)

Thực sự rất là thất vọng. Giám đốc quỵt lương nhân viên. Không viện được lý do nên đổ lỗi cho mọi người không hoàn thành KPI.

Neil Phạm (Giám Đốc)

Địt mẹ công ty củ lồn. Hứa lên hứa xuống rồi bùng lương nhân viên. Sếp thì đéo biết quản lý, chỉ đợi là cắn nhân viên.

Chuẩn cmnr bạn, sếp hãm vcl

Ẩn danh (Phạm Anh Minh - CEO/ NGuyễn Thanh Bì...

Giám đốc ngu dốt thiếu trình độ lừa đảo nợ lương nhân viên. Hứa năm lần bảy lượt không trả lương cho nhân viên. sếp hãm hết phần thiên hạ

Sếp j đàn ông đàn ang nhìn thấy đứa nào ghét là trù xong oạch cái viết mail bảo k đạt trình độ. Đầu vào các sếp tây tuyển toàn du học sinh Mỹ, Úc, thạc sĩ về làm trợ giảng, trình độ, thái độ đều rất văn minh, khổ nỗi gặp phải thằng sếp việt kém cỏi, nó cho nghỉ, nó quỵt lương! Thật sự k còn lời gì để nói!

• F

fffff đã • 5 năm trước

họ và tên (nhân viên)

tôi yêu công ty này!!!!

họ và tên đã • 5 năm trước

họ và tên đã • 5 năm trước

Tôi xin lỗi, tôi sai rồi :((

Một trong những công ty hãm nhất mình từng làm. "BAN GIÁM ĐỐC" chỉ hứa mõm, không biết làm 1 việc gì, mặt thì vênh lên như thủ lợn

1.8

review Công ty Edupass, review Công ty Edupass, Review Công ty Edupass, Công ty Edupass review, mức lương ở Công ty Edupass, Công ty Edupass tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Edupass, đánh giá Công ty Edupass, Công ty Edupass đánh giá công ty, thông tin Công ty Edupass, bóc phốt Công ty Edupass, Công ty Edupass có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Edupass như nào?, review Cong ty Edupass, review Cong ty Edupass, Review Cong ty Edupass, Cong ty Edupass review, muc luong o Cong ty Edupass, Cong ty Edupass tuyen dung, phong van o Cong ty Edupass, danh gia Cong ty Edupass, Cong ty Edupass danh gia cong ty, thong tin Cong ty Edupass, boc phot Cong ty Edupass, Cong ty Edupass co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Edupass nhu nao?