Công ty Edupath

68 Võ Thị Sáu

Cty rất rất ư là tốt. Khuyến khích nv tự nguyện làm overtime. Cty tài trợ chi phí đi du lịch Châu Phi. HR hỗ trợ nhiệt tình giúp nv dọn đồ rời cty

Khuyên chân thành

Tất nhiên câu chuyện nào cũng có hồi kết. Với điều kiện chị CHi HRM đừng cố gắng đè view bằng cách nông cạn vậy ( chị viết nội dung 2 câu rồi quánh giá 5 sao, nó vội vàng hấp nông cạn như con người chị.) CHị ngồi yên đó, ko ai thèm rờ chị nữa đâu, tạichị lỳ nói ko dc. Cái chúng tôi muốn nói là 3 con gà cưng của sếp đổi nết, ko hống hách lo làm ăn, ngta thương, ngta ko chửi. Anh K cơ sở VC, cắn tiền của Sếp it thôi, đừng quá lộ liễu, kiềm cái tính lại ,ko có thể hiện vất vả lao động nhiều. Các chị ko được hà hiếp nhân viên mới. Người mới về mà được sếp khen 1 chút là chị xù lông lên, chị D đẻ vậy thay nết là ok. chị MKT mới - điềm tính, ko kiêu ngạo nhé,ko cậy sếp. Mục đích các reviewer muốn nói lên sự bứ xúc, nhưng cách phản kháng nông cạn của chị CHi HRM qua các bài viết là sự phản ứng ngược. Chị đừng có viết nữa chứ ko công ty này bị chị hại banh mất, chị cứ ngoan ngồi yên đó , sếp sai j làm nấy, đừng có quấy.

Đã Từng Là Nhân Viên (Nhân viên)

Cty lạ lắm, Sếp rất dễ bị thao túng nhé, cái mồm ai nói hay nói lẹ là tin răm rắp mà không đứng phương diện khách quan mà xem xét đúng sai ?? - Công ty có một nhân vật tên Hải Vân, mang tiếng là CS (customer service) mà thích đi chỉ đạo sale, ra rule, thực hiện, ai không làm theo là méc sếp, dù mụ này đó giờ không hề có kinh nghiệm sale. Được sếp che dù nên dựa lưng làm cha làm mẹ. Kiến thức thì hạn hẹp nhưng thủ đoạn thì vô biên. - Sale Leader du học thì chảnh , sale mới tuyển liên tục vì chả ai sống nổi với mấy mụ này, vô hà hiếp, không ưa ai thì nói xấu với sếp. - Cty có thêm nhân vật Admin anh K, chuyên lo cơ sở vật chất cho cả hệ thống, mang tiếng anh nhưng mà hay đem cái miệng đi xa, làm với sếp 10 mấy năm nay nên sếp tin tưởng lắm. Tin quá nên anh rút ruột csvc ai cũng biết trừ sếp ?? Ví dụ sửa điện 2tr thì báo sếp 5tr, cứ vậy mười mấy năm nay ấm cửa ấm nhà mà cty vẫn cứ báo lỗ =]] Và cả trăm vấn đề nữa mà kể cả ngày không đủ =]]
I

IELTS beginner (nhân viên)

Em xin hỏi chị HR, CEO và team Anh Ngữ sự khác biệt giữa Sales Manager và Trưởng phòng kinh doanh? Anh Du và chị Dung, chức ai lớn hơn. Cty phải khẳng định rõ để không dì Dung hại anh Du rồi sếp đuổi anh Du tội nghiệp. Dù sinh khác năm, khác bố mẹ nhưng cũng chung 1 chữ Dờ. Dì Dung nể tình chữ D này mà tha cho anh. Ma cũ đừng ăn hiếp ma mới

Tập 99 (Nhân viên quá mệt)

Haha cty hội thảo du học thì dì dung dì Như núp lùm. Chửi lộn đính chính tên tuổi thì nhanh ghê. Bớt cho 5 sao đi mấy dì. 5 sao cho K drama thì coá

Khách hàng

Năm ngoái, mình làm hồ sơ qua cô Dung thấy cũng ok lắm, mẹ mình định làm cho em mình tiếp. Mà sao đọc review của mọi người trên đây sợ quá. Cô Dung và cô Như (có vẻ là đang thay thế cô Dung như mng nói nên nếu giờ làm thì chắc là cô Như làm), trong công ty thì vậy nhưng làm việc với khách hàng vẫn ok mà đúng không mọi người. Tiến độ làm hồ sơ các thứ vẫn ổn mà đúng không ạ.

Công chúa bong bóng (Nhân viên bị KPI dí)

Ngày xưa lúc thơ bé e thường hay mơ lắm. Và khi theo mẹ đi hội thảo lại thấy cty du học thật lung linh, mẹ bảo e cố gắng học để sau vào cty. Và e lun phấn đấu ra trường đạt thủ khoa, cầm trong tay tấm bằng giỏi với bao chứng chỉ thật oai. Và em hy dọng có công việc như ý, ở cty lun dzui như ở nhà, thoải mái cống hiến hết khả năng, được nhận lương ôi cao thật cao. Rồi e nộp hồ sơ và e đi phỏng vấn, dường như ở đâu cũng kinh nghiệm, dù rằng e mới chỉ ra trường, làm e sao lun thấy thật bùn. Đỗ vào cty cũng thế thôi, đi làm chỉ tiêu không ngớt. E vẫn lun mơ, e vẫn lun không quên nỗ lực. Nhưng nào e có biết đâu, cty giờ nhiều bà con họ hàng của sếp, những vị trí ngon đâu có dành phần e. Thời gian cứ trôi mãi, e ko còn mơ nữa, để phấn đấu với thực tại, để cống hiến cho cty và chờ ngày mai sáng hơn ( Rapper: à nó cũng sẽ mãi mãi ko sáng ồ de) Và e lun cố gắng, ko còn ngây ngô nữa, dường như công việc ko bao giờ nhàn hạ, phải lun suy nghĩ cách để bảo vệ bản thân khỏi người nhà của sếp.

review Công ty Edupath, review Công ty Edupath, Review Công ty Edupath, Công ty Edupath review, mức lương ở Công ty Edupath, Công ty Edupath tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Edupath, đánh giá Công ty Edupath, Công ty Edupath đánh giá công ty, thông tin Công ty Edupath, bóc phốt Công ty Edupath, Công ty Edupath có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Edupath như nào?, review Cong ty Edupath, review Cong ty Edupath, Review Cong ty Edupath, Cong ty Edupath review, muc luong o Cong ty Edupath, Cong ty Edupath tuyen dung, phong van o Cong ty Edupath, danh gia Cong ty Edupath, Cong ty Edupath danh gia cong ty, thong tin Cong ty Edupath, boc phot Cong ty Edupath, Cong ty Edupath co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Edupath nhu nao?