ELCA

Tòa nhà Melody 2, N1, Điện Biên Phủ, P. 25 Binh Thanh Ho Chi Minh
lương bình thường, chế độ tăng lương quá thấp - tin tao đi, tăng ko đủ so với lạm phát. làm thì ngập mặt mà năm tăng lương 500k/năm - chắc éo ai tin nổi điều này, haha. Vậy nên năm nay ra đi rất nhiều. Nhiều đứa mới zô, cuối năm ko đc tăng, còn bị trừ 50k đến 100k tiền lương để cty đóng bảo hiểm cho nữa =))))))))))))). Áp lực làm việc nặng, OT là thường xuyên, đòi hỏi cao. Nhiều thằng zô làm 1 time ng yêu bỏ =)))))))))))). Mỗi năm 2 lần đánh giá năng lực -process talk - gọi là để nâng cấp kỹ năng của nhân viên nhưng theo đánh giá của nhiều người thì là cách để giảm chế độ tăng lương vì biết là khó có ai đạt đc

coder đã • 5 năm trước

Mình làm ở elca gần 5 năm, bạn nói đúng 1 phần là lương thấp nhưng chưa có năm nào mà tăng 500k như bạn nói cả. Mình bèo lắm cũng được tăng hơn 100$ mỗi năm, có nằm thì đc hơn 200$. Chắc bạn làm việc không hiệu quả nên mới vậy thôi. Chứ làm việc đàng hoàng thì không có chuyện đó xãy ra :)

người nghỉ đã • 5 năm trước

bác @coder đã mỗi năm tăng 100-200$ mà bác khen cao thì em cũng chịu =)). 5 năm tăng chưa đến 800$ =)). Trong khi đó mình làm việc 2 năm nhảy việc 1 lần đã được tăng lên chừng đó. Bác nên xem xét lại, yêu công ty là tốt nhưng nên tìm hiểu thị trường thêm =)).

The new letter đã • 5 năm trước

Thánh dự đây rồi.
    Bác nói đúng vãi, tặng bác 1 triệu like

Mới nghỉ :D đã • 5 năm trước

Thế bác ở trên năm nay ổn không. Chứ anh em tụi tớ được hẳn 400k đấy :D

Tăng được hẳn 400k trượt giá còn éo đủ, mình lên được 1 củ nhưng 1 củ cũng chẳng thấm đâu, giờ đi thì chắc phải lên được 1.5 =)). Đôi khi ra đi thì thấy tội công ty vì giờ người ở lại toàn người trẻ ở lại tội sếp, mà ở lại thì tội mình. Thôi thì chắc đi vậy.