ELCA

Tòa nhà Melody 2, N1, Điện Biên Phủ, P. 25 Binh Thanh Ho Chi Minh

Dev (Dev quèn)

Lương thấp hơn mặt bằng. Tăng lương rất ít. Chỉ có lương tháng 13, không có thưởng dự án hay năng lực. Tự ăn cơm trưa bên ngoài, mang cơm theo ăn. Bảo hiểm premium nhưng đa số không sử dụng do chẳng ai muốn bệnh tật. Thời gian làm việc linh hoạt. Gần đây công ty tuyển nhiều fresher giá rẽ để training rồi sử dụng hơn. Sếp thân thiện, đồng nghiệp thì may rũi do ngập đầu trong task. công việc khá nhiều. Phù hợp cho các bạn mid junior. Năm nay senior ra đi khá nhiều, chủ yếu vì lương.

Chuẩn nhé đồng nghiệp :3

Nhân viên đã • 5 năm trước

Công ty có thưởng performance bonus và loyalty bonus nha bạn. Người có, người không tùy theo năng lực. Bạn không có nên không biết thôi. Tổng cộng cũng được tầm 2 tháng lương chưa tính lương tháng 13. Cố gắng làm tốt để năm nay được nhận nhe bạn!

Covid nhưng Công ty tăng lương cho fresher làm tốt 2 lần/năm rất tốt, lương 13, performance bonus. Senior có guarantee Tet bonus và nghe nói có Loyalty benefits. Đào tạo tốt. Đồng nghiệp giỏi và khiêm tốn. Chắc bạn chưa đạt nên mới không được trả cao.

Chuẩn, lương tăng đúng là không như mặc bằng chung. Senior đi nhiều cũng phải, vợ con không nuôi nổi thì phải đi thôi :(, nói chung công ty phù hợp với người trẻ làm vài năm thì đi, mà sau này Senior không còn mấy thì không biết có còn phù hợp với người trẻ không nữa.

Ủa sao mình được tăng 2 lần khá tốt + thưởng nhiều hơn năm ngoái. Có happy hours và nhiều hoạt động tốt hơn trước nhiều.

Siêu nhân (người nghỉ) đã • 4 năm trước

Quan trọng là lương, lương tăng không nhiều thì sao giữ nổi những người như mình, ai cũng có gánh nặng gia đình, vật gia leo thang mà lương leo không kip mình phải đến nơi tốt hơn thôi. Mấy cái happy hour vui tí vậy thôi chứ vợ con có ăn được happy hour đâu :))

Năm nay mình còn không được tăng. Thật là chán

Bạn làm tròn năm không mà không được tăng