ELCA

Tòa nhà Melody 2, N1, Điện Biên Phủ, P. 25 Binh Thanh Ho Chi Minh

Ẩn danb (Ẩn danh)

Định apply fresher cty này sao thấy nhiều review tiêu cực v mn

Dev đã • 10 tháng trước

Được phản hồi không bác, gửi cv cũng lâu rồi nhưng không thấy động tĩnh gì

Tester mới vào nghề

Ai đã hoặc đang làm Manual Tester cho mình xin review với. Thấy đăng tuyển từ tháng này sang tháng nọ r

đang kiếm culi rẻ, chạy khó cày

Mới pass probation (Dev quèn)

Em/ Mình xin chia sẻ dưới góc độ là fresher nha, thấy nhiều review chê công ty quá nên em phải lên đây viết review mới được :vvv
1. Đối với đứa lần đầu tiên đi làm còn sợ sệt nhiều thứ thì thứ em/mình thích nhất chắc là không khí làm việc ở đây, Ở DU em làm mọi người siêu thân thiện luôn, trong quá trình onboard nếu có gặp khó khăn hay vấn đề gì mn đều hỗ trợ tận tình lắm, mấy sếp cũng hỗ trợ cho em/mình giải quyết những khó khăn, động viên mình vượt qua giai đoạn đó nữa 2. Về lộ trình training thì em/mình được train trong 6 tuần theo roadmap chi tiết đã cho sẵn, mặc dù anh mentor rất bận nhưng mà cuối mỗi ngày em/mình còn được anh mentor dành thời gian để review lại những kiến thức đã học trong ngày để mình hiểu sâu hơn, cũng như tìm hiểu thêm những điểm còn thiêú sót, mình còn được chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của ảnh nữa 3. Về lương thưởng phúc lợi thì đối với mình hông có gì phàn nàn luôn, đối với fresher như mình thì thấy nó khá cao luôn, chắc thấp hơn NAB 1 xíu :vv, à c
... Xem thêmông ty còn cấp máy mới tinh 16 inch với 2 màn hình để code nữa:33...
Nói chung là tới thời điểm hiện tại em/mình hông có gì để phàn nàn về công ty luôn :333

Cũng là fresher đã • 1 năm trước

Vãi cả lương thấp hơn NAB chút xíu. Seeding bẩn à :))

Ẩn danh (Dev)

Cho em hỏi project WPF bên này là thêm feature hay là maintain ạ, em có nghe qua về vị trí em apply sẽ vào team WPF .NET nhưng công nghệ hơi cũ. Cho em hỏi thì liệu làm WPF ở dây thì tương lai nhảy việc có ổn không ạ, có bị lạc hậu technical skills ko ạ

Senior dev bên này trả được 50 gross không mọi người

40 còn chưa được đừng mơ 50. giờ công ty bèo nhèo lắm rồi, không như xưa nữa đâu

Senior gì mà bèo thế???
F

Fresher 1 tháng (Dev quèn (Sắp xong probation...

So far so good. Mình vào đúng unit thoải mái nên chả có gì để chê cả. Cty thuê 5 tầng nên fill chưa hết bàn =)) Thấy tuần nào cũng tuyển người mới ngồi vào chỗ trống
Phúc lợi ngon, cấp 2 màn, 1 laptop mới. Có lẽ mình mới thấy bề nổi nhưng thấy unit mình mọi người làm lâu ai cũng vui vẻ, thân thiện quá trời :3 Hỏi gì cũng giúp
Highly recommend nha

2.7

review Công ty ELCA, review Công ty ELCA, Review Công ty ELCA, Công ty ELCA review, mức lương ở Công ty ELCA, Công ty ELCA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ELCA, đánh giá Công ty ELCA, Công ty ELCA đánh giá công ty, thông tin Công ty ELCA, bóc phốt Công ty ELCA, Công ty ELCA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ELCA như nào?, review Cong ty ELCA, review Cong ty ELCA, Review Cong ty ELCA, Cong ty ELCA review, muc luong o Cong ty ELCA, Cong ty ELCA tuyen dung, phong van o Cong ty ELCA, danh gia Cong ty ELCA, Cong ty ELCA danh gia cong ty, thong tin Cong ty ELCA, boc phot Cong ty ELCA, Cong ty ELCA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ELCA nhu nao?