189 Nghi Tam Tay Ho Ha Noi

Đang đói khách mới gọi người ta đến tập mà cứ chèn ép đến tận buổi cuối cùng. Tốt nhất đừng vào để tập không công cho chúng nó đi lừa.

Uh tôi thấy bạn nói đúng thế nhỉ. Đến để gặp mấy con dở hơi ngồi vêu ra cả ngày không khách nào hỏi .. Thể hiện mình là trung tâm tập 5 sao nhưng bụng toàn cứt.

Tôi có cô bạn đi tập ở đây nhận xét là trung tâm này đang đói khách cứ gọi đến tập bằng được, nhưng đến mới thấy không có lớp thật sự mà chỉ nhặt người ngoài vớ vẩn đến để hoạt động kiểu trung tâm tập ma. Đến tập mà chẳng có chương trình gì cụ thể mà vẫn phải checkin mới được vào. Người không tập thật cũng vào tập cùng người tập thật làm ảnh hưởng đến người tập thật sự.

Uh sao tôi cũng thấy bạn nói đúng thế nhỉ. Toàn lừa đảo để gọi người nọ kia đến tập rồi không có quyền lợi thật mà cắt hết để cho một lũ ăn chia.

Đúng rồi toàn lừa đảo thôi cứ đi tập không công cho chúng nó để nó đi lừa, lũ nhân viên chuyên đi điểm danh ai không cùng bè phái với chúng nó để bắt nạt, trong khi lại lừa người khác đến để tập cho bọn nó. Tôi có nhiều bạn bè đến đều bị như thế, các bạn không nên vào kẻo bị lừa.

Toàn lừa để tập cho trung tâm lấy thương hiệu vào doanh số xong thì đuổi không cho tập nữa. Mọi người cân nhắc nhé giờ mô hình này chẳng ai vào nữa. Trung tâm không có các lớp tập thật. Trung tâm ma

Đang đói khách mà chèn ép khách để không muốn cho tập, ăn chặn quyền lợi của khách, người không tập thật sự cũng vào để trung tâm lấy số lượng mở lớp, dẫn đến tình trạng người tập thật tập giả lẫn lộn, gây ảnh hưởng đến người tập thật sự. Mong chủ doanh nghiệp không tin vào nhân viên quản lý kẻo làm mất hình ảnh của trung tâm làm thất thoát nguồn thu của trung tâm

Bạn nói đúng thế nhỉ, chỗ tôi tập cũng thể người tập thì ít mà chỉ có một nhóm người đến để dung dọa người đang tập thật sự thôi

Cho cái vé tập thử mà nếu nghỉ thì trừ luôn buổi nghỉ, mất quyền lợi của khách hàng, làm ăn rất quan liêu, nhân viên quản lý để ý ai tập thử nhiều,(trong khi nhóm người khác chẳng phải hội viên thì không làm sao) thì ngồi nhìn chằm chằm kiểu không muốn cho tập. Chèn ép ăn chặn quyền lợi khách trong lúc đói khách.

Ở đâu vậy bác?

Ở số 2 Phạm Ngọc Thạch, còn tôi thấy nhiều bạn bè tôi đều bảo chỗ khác cũng thế, toàn cho người không phải tập thật ra nhảy van để ảnh hưởng đến người có nhu cầu tập thực sự. Thông đồng cả quản lý đến nhân viên bảo vệ tòa nhà

Uh sao bạn nói đúng thế nhỉ, lừa tập thử để đánh bóng thương hiệu cho trung tâm thôi chứ thực ra không cho khách tập thử thực sự

Đang đói khách mà còn không muốn có khách đến. Tôi mong các bạn cảnh giác kẻo bị lừa

Tôi có cô bạn đi tập thử ở đây mà thẻ tập thử 14 ngày không có hạn sử dụng rõ ràng từ bao giờ đến bao giờ, trung tâm có một nhóm người thường xuyên gây mất tập trung làm ảnh hưởng đến người tập thực sự để trải nhiệm tập cho bản thân mình

Uh bạn nói đúng thế nhỉ, tôi cũng từng tập ở phòng tập của trung tâm này ở vincom số 2 Phạm Ngọc Thạch cũng thấy như thế, tôi còn nghe một số người phản ánh là tập thử 14 ngày nhưng thực chất chỉ có 12 ngày thôi tập thêm cũng không được. Nên mọi người tập thì lưu ý kẻo mất thời gian vào đây đăng ký rồi tiền mất tật mang nhé

Toàn ăn chia bè phái thấy người khác không như mình thì tìm cách phá đấy

Tâm tầm (Ma na giơ)

Ceo ko có tầm. Chỉ biết soát chi phí, ko có kế hoạch kinh doanh và phát triển cho elite. Bảo sao citi cali vượt mặt. Dc cái có bảo hiểm sk. Chỉ vậy thôi

Minh Nguyễn đã • 1 năm trước

Tặng 1 like

Thanh Thanh (Văn phòng)

B.i.m gì cũng ok ngoại trừ giấy tờ quy trình quá nhiều, chả hiểu ai nghĩ ra 1 ngàn loại giấy tờ khác nhau, để chi vậy? Các cấp phê duyệt cũng qua nhiều. Từng làm 3 tháng là ko chịu nổi.

Ngọc đã • 1 năm trước

T làm 1 tuần là chạy mất dép

2.1

review Công ty Elite Fitness (BIM Group), review Công ty Elite Fitness (BIM Group), Review Công ty Elite Fitness (BIM Group), Công ty Elite Fitness (BIM Group) review, mức lương ở Công ty Elite Fitness (BIM Group), Công ty Elite Fitness (BIM Group) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Elite Fitness (BIM Group), đánh giá Công ty Elite Fitness (BIM Group), Công ty Elite Fitness (BIM Group) đánh giá công ty, thông tin Công ty Elite Fitness (BIM Group), bóc phốt Công ty Elite Fitness (BIM Group), Công ty Elite Fitness (BIM Group) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Elite Fitness (BIM Group) như nào?, review Cong ty Elite Fitness (BIM Group), review Cong ty Elite Fitness (BIM Group), Review Cong ty Elite Fitness (BIM Group), Cong ty Elite Fitness (BIM Group) review, muc luong o Cong ty Elite Fitness (BIM Group), Cong ty Elite Fitness (BIM Group) tuyen dung, phong van o Cong ty Elite Fitness (BIM Group), danh gia Cong ty Elite Fitness (BIM Group), Cong ty Elite Fitness (BIM Group) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Elite Fitness (BIM Group), boc phot Cong ty Elite Fitness (BIM Group), Cong ty Elite Fitness (BIM Group) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Elite Fitness (BIM Group) nhu nao?