Emage Development

46 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Ung vien ten H

Tui pv cty này cũng dc 1 tháng rồi. Về HR thì khá tốt, nhưng về team cơ khí pv thì hơi có vấn đề về kĩ thuật, đi hỏi t là e bí ý tưởng thì e tìm ở đâu? đưa ra vài option thì lại kêu cùi bắp. Hỏi thêm a về kĩ thuật thì vòng vo toàn những kiến thức cơ bản rồi a múa cứ làm như uyên bác những cánh tay robot ko ai dám mua vì quá ghẻ. Cv chỉ phù hợp cho intern chịu lương thấp hoặc fresher đi làm lấy 3 tháng kinh nghiệm. Tui pv fail vì đòi lương cao nên t hiểu là các bạn vào cũng chả học được gì đâu vì toàn làm mấy trò kiểu sv trong trường thôi.

Bác nói đúng vãi. Đi pv có kinh nghiệm mà cứ bay lại hỏi cái luận văn hồi làm mấy năm trước, kiến thức chuyên ngành cũng chả hỏi.
    Pv kiểu cũng hời hợt, lương thì kiểu trả cứng một cục xong còn nói là do không tính được thời gian tăng ca nên mới vậy. Chắc là tăng ca nhiều lắm nên mới chặn họng trước.
    Nói chung là ngoài kia có nhiều cơ hội cho các bạn fresher hơn, không nhất thiết phải đầu quân vô cái cty này làm gì.

Haha, nhìn ra chuẩn đó bạn. Ở đây trả 1 cục net thôi chứ mấy chi phí khác là tự gánh hết nha. Ví dụ tăng ca đêm (thường xuyên nếu có dự án), hoặc bị lôi lên làm thứ 7, cảm giác như bị bắt buộc nhưng không có thêm đồng nào đâu. Tiền ăn trưa tự xử luôn nha. Xét ra cộng cả mấy cái phúc lợi lại thì ở đây đã bèo còn bèo hơn. Chưa kể sết quản lý như shit

To cmt đầu tiên: Thực ra ở đây chắc hợp nhất cho bạn nào sắp ra trường, đi intern lấy kinh nghiệm trước cũng được. Chứ thực sự fresh vào đây vẫn cảm thấy phí thời gian, intern xong nhảy lên fresh cty khác lương tốt hơn nhiều

Vô đây fresher là chính thôi, vì ko hiểu khá nhiều vấn đề khi đi làm. Chỉ tính riêng vấn đề lương, nếu ko tính toán kỹ thì thấy bình thường, chứ tính đầy đủ thì chưa chắc. Nhận đúng 1 cục net, nếu OT thường xuyên thì phải quy đổi sang 22 ngày công chuẩn, trừ đi chi phí ăn trưa (phúc lợi cơ bản của nhiều cty). Lúc đó mới có mức lương hợp lý để đánh giá cao hay ko. Riêng mình đánh giá nó thấp tẹt :v