EMASI

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (GV EMASI Vạn Phúc)

môi trường trẻ, năng động, đồng nghiệp tốt, csvc đẹp, đồ ăn trưa rất ngon. tuy nhiên dàn lãnh đạo người Việt làm việc rất "công lập" mặc dù là môi trường song ngữ quốc tế, chắc do các cô lớn tuổi và quen với cách quản lý của trường công kiểu cũ. Ngại thay đổi, không lắng nghe nhân viên và thích áp đặt. nhiều đồng nghiệp cũ của tôi đã nghỉ sau 1 năm làm việc chỉ vì hiệu phó hiệu trưởng. mỗi lần có vấn đề gì từ phụ huynh thì mặc định là lỗi giáo viên, chưa bao giờ thấy các cô đứng về phía giáo viên cả. tiếc vì môi trường và định hướng nhưng nếu ở lại thêm thì ảnh hưởng tinh thần quá.

Tàu ngầm (Ứng viên từng tham gia phỏng vấn)

Chị H HR tử tế lịch sự với ứng viên và làm việc nhanh nhẹn. Ban giám đốc trông có vẻ là những người có chuyên môn cứng cáp và tác phong rất lịch sự. Tuy nhiên điểm trừ cực nặng là không hề thông báo kết quả tuyển dụng cho ứng viên không đạt mà chọn cách im luôn. Dù gì thì cũng báo cho người ta một tiếng chứ. Ngoài ra thì cô hiệu trưởng tên L cách nói chuyện rất bề trên và thượng đẳng. Chưa là giáo viên dưới trướng cô mà cô đã chửi bới mạt sát người tham gia phỏng vấn rồi thì liệu rằng nếu đậu vào trường sẽ như thế nào. Ví dụ ứng viên có trả lời sai thì có thể hướng dẫn và đưa ra quan điểm được rồi chứ cần gì mạt sát người khác như vậy. Các giáo viên phải nịnh hót ngọt ngào lấy lòng cô thì cô mới không chửi chứ dựa vào thực lực thì còn lâu mới vừa lòng cô.

NHAN VIEN MOI (Quèn)

Các bạn có ai làm ở đây chưa? Cho mình xin ít thông tin môi trường làm việc với. À. Mình làm ở Emasi vạn phúc nha.

Tips là bớt nghe những cánh bướm dối gian hứa hẹn :3

Duxide đã • 2 năm trước

Dạ cho em hỏi trường emasi làm việc có ok và uy tín không ạ, em đang tính apply vào vị trí giáo viên tiểu học, không biết là bên trường tuyển có khó không ạ?

Blabla đã • 1 năm trước

Môi trường và đãi ngộ của Emasi ổn ko ạ

lj***l jsfjdsj***jdkjj9 u9ur90ug kljklgjdflfjgj232 3212 3224234234234 234kjhjf fksfsdhjhsdkj dsf ***ds sdkjsd hsfyh238ylkfjlksd jjfjfdjsfksdjkdsjfdsjflkdsjkdsjdss dsffds ten hoi dai khong biet co luu du khong? neu ma du thif cung kinh phet nhi jalkdakdlsakdlkd kdslklka dlsadlsadslakd;akdaskdask ;akd;laksdaksd;lka;dlaskldk***k oiwejifjsfiosdjfosjdfisdjfoijfidsjfoids jfiodsfjs disfj iosdjfi*** jgan 700 ki tu cai ten so vai12 33221323123232132132321321321321321312fdjfdgjfgjdfj chuc vu cu1332123 2213120332342243242342342343243ng te thu ten hoi dai

Này chắc nhân viên đc cty yêu cầu review mà ko trả lương nè. Nhờ admin xoá giùm nhé.

3.4

review Công ty EMASI, review Công ty EMASI, Review Công ty EMASI, Công ty EMASI review, mức lương ở Công ty EMASI, Công ty EMASI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EMASI, đánh giá Công ty EMASI, Công ty EMASI đánh giá công ty, thông tin Công ty EMASI, bóc phốt Công ty EMASI, Công ty EMASI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EMASI như nào?, review Cong ty EMASI, review Cong ty EMASI, Review Cong ty EMASI, Cong ty EMASI review, muc luong o Cong ty EMASI, Cong ty EMASI tuyen dung, phong van o Cong ty EMASI, danh gia Cong ty EMASI, Cong ty EMASI danh gia cong ty, thong tin Cong ty EMASI, boc phot Cong ty EMASI, Cong ty EMASI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EMASI nhu nao?