Emerhub LLC

District 1, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên )

Chị Thuý là sếp tốt nhất tôi từng có. Đồng nghiệp cũng thân thiết lắm, không có bè phái nói xấu drama này kia. Đi làm hàng ngày vui như đi chơi. :) Sếp còn là tui còn.

Ứng viên phỏng vấn (UV)

Chị sếp rất nice, văn phòng đẹp, khá cool. Đã hi vọng được làm việc ở đây nhưng tiếc là không được chọn. Nhưng nói chung là thích, hi vọng sắp tới sẽ lại có job mới mở. Nghe đoạn thứ 6 có ăn trưa miễn phí là mê rồi.

Sếp T thì ok nha, còn QA kế toán thì khỏi nói, hãm vcc

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty tuy nhỏ, mới nhưng khá ok, làm việc ở đây cũng học hỏi được nhiều thứ.

Nhân viên (Nhân viên)

Ngày xưa thì chán nhưng từ hồi có Country Manager mới thì mọi thứ tốt hơn. Bắt đầu có lý do để gắn bó với công ty hơn.

4.6

review Công ty Emerhub LLC, review Công ty Emerhub LLC, Review Công ty Emerhub LLC, Công ty Emerhub LLC review, mức lương ở Công ty Emerhub LLC, Công ty Emerhub LLC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Emerhub LLC, đánh giá Công ty Emerhub LLC, Công ty Emerhub LLC đánh giá công ty, thông tin Công ty Emerhub LLC, bóc phốt Công ty Emerhub LLC, Công ty Emerhub LLC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Emerhub LLC như nào?, review Cong ty Emerhub LLC, review Cong ty Emerhub LLC, Review Cong ty Emerhub LLC, Cong ty Emerhub LLC review, muc luong o Cong ty Emerhub LLC, Cong ty Emerhub LLC tuyen dung, phong van o Cong ty Emerhub LLC, danh gia Cong ty Emerhub LLC, Cong ty Emerhub LLC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Emerhub LLC, boc phot Cong ty Emerhub LLC, Cong ty Emerhub LLC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Emerhub LLC nhu nao?